Game

Thẻ hiệu triệu Sett LMHT: Nhiệm vụ ẩn từ Sett Đại Ca


Đại Ca Sett – vị tướng mới nhất của LMHT tuy chưa chính thức xuất hiện trong LMHT, nhưng hắn đã mang đến cho các khán giả một nhiệm vụ ẩn cua trò chơi. Cụ thể, đại ca của thế giới ngầm Iona sẽ gửi thẻ hiệu triệu Sett cho những players cho những players có thành tích tốt trong các trận đấu LMHT.

Sett là vị tướng thứ 149 của LMHT, sẽ ra mắt trong bản cập nhật LMHT 10.1, dự kiến là vào ngày 8/1/2020. Tuy nhiên, trước khi chính thức xuất hiện, Sett đã thể hiện bản chất “đại ca” của mình khi gửi Thư Hiệu Triệu Sett cho một số game thủ LMHT.

Thẻ Hiệu Triệu Sett – Nhiệm vụ ẩn chào đón vị Tướng thứ 149 của LMHT

Thực tế thì Thẻ Hiệu Triệu Sett là một nhiệm vụ ẩn mà Riot dành tặng các game thủ để chào đón vị tướng mới: Sett Đại Ca. Người chơi hoàn toàn có thể thu thập Thẻ Hiệu Triệu Sett nếu đạt thành tích cao trong các trận đấu.

Để nhận được Thẻ Hiệu Triệu Sett, chỉ cần lập Chiến Công Đầu (First Blood) ở 10 trận đấu khác nhau, bạn sẽ nhận được thẻ Hiệu Triệu Sett. Tất cả các trận đấu PvP (ARAM, Đánh thường) đều được tính, vì một vài lý do nào đó mà chế độ chơi Huyền Thoại Vua Poro lại không được xét nhận thẻ Hiệu triệu Sett.

Lập 10 chiến công đầu ở các trận đấu PvP, người chơi sẽ nhận được Thẻ Hiệu Triệu Sett

Hiện tại, thẻ Hiệu Triệu Sett vẫn chưa thể sử dụng. Phải đến 19h00 ngày 14 tháng 1/2020 (Theo giờ Mỹ), người chơi mới có thể mớ được thẻ này. Theo một vài nguồn tin, người chơi khi nhận Thẻ Hiệu Triệu Sett có thể nhận được một biểu cảm hoặc đa sắc của Sett. Một số còn cho rằng Thẻ Hiệu Triệu Sett là vé vào cổng một chế độ chơi PvP mới của LMHT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button