thiet-ke-nha-hang-nho-1

Một trong những hạng mục thiết kế được Wedo triển khai nhiều nhất trong 6 tháng đầu năm nay chính là những mẫu thiết kế nhà hàng. Thiết kế nhà hàng nhỏ, thiết kế nhà hàng sang trọng, thiết kế nhà hàng tiệc cưới… được kiến trúc sư lên ý tưởng cho phối cảnh thiết kế khá nhiều.

Công trình mà Wedo muốn gửi đến quý khách hàng, quý bạn đọc ngay dưới đây, là một trong những mẫu thiết kế được chúng tôi triển khai hoàn thiện ý tưởng thiết kế nhanh, kinh phí đầu tư thấp, cùng với thiết kế có tính thẩm mĩ cao, giúp chủ đầu tư hoàn thiện kế hoạch thu hút khách hàng theo cách khoa học và có sức cuốn hút nhất.

thiet-ke-nha-hang-nho-1

Phối cảnh >thiết kế nhà hàng Rozzis thiết kế trên tổng diện tích mặt sàn là 70m2, thiết kế đơn giản nhưng khá sang trọng và tinh tế. Lấy ý tưởng thiết kế của phong cách hiện đại, kiến trúc sư đã sử dụng linh hoạt các vật liệu cũng như bố cục nội thất để có thể hoàn thiện ý tưởng thiết kế công trình theo cách khoa học nhất. Cách bố trí vô cùng khoa học, hệ thống bàn ghế thiết kế hài hoà, mặt bàn đá tự nhiên màu nâu tối với vân xám, cùng với thiết kế ghế tựa bằng vật liệu mây tre đan màu vàng sáng , trên nền nhà lát gạch màu đen trắng, tạo nên một phối cảnh khá lạ mắt và hài hoà cho không gian nhà hàng ăn nhanh.

thiet-ke-nha-hang-nho-2

Lĩnh vực kinh doanh chính của nhà hàng chính là cà phê và đồ ăn nhanh. Đây là nhu cầu của khách hàng, nhất là những khách hàng là dân văn phòng trong trung tâm thượng mại. Thiết kế không gian hướng đến đối tượng trí thức, do đó công năng phải đáp ứng được nhu cầu và mong muốn về chức năng sử dụng cũng như tính thẩm mĩ của công trình. Toàn bộ mặt hàng chủ đạo của nhà hàng được đặt ra tủ kính ngay phía ngoài mặt tiền, đánh trúng tâm lý và thị giác của khách hàng. Thiết kế tủ kính đơn giản với mặt kính trong và khung cửa nhôm kính màu đen hiện đại, tạo nên một sự phức hợp khá thú vị.

thiet-ke-nha-hang-nho-3

Thiết kế nhà hàng nhỏ đơn giản, nội thất được lựa chọn tỉ mỉ về kiểu dáng và màu sắc, bố cục được bố trí khoa học, tận dụng không gian thiết kế. Khối vòm mái hình cung trang trí bằng lam gỗ màu nâu sáng, cùng với hệ thống đèn led nhỏ thông minh trên trần, tạo nên một sức cuốn khá lạ mắt và gây được thiện cảm lớn cho cả khách hàng mới cũng như khách hàng quen thường xuyên lui đến cửa hàng. Hệ thống bàn ghế khá linh hoạt và có tính ứng dụng cao. Để tận dụng không gian, kiến trúc sư tận dụng hệ thống ghế sofa chữ L sát tường, tận dụng với những chiếc bàn gỗ cao, chân bằng kết hợp với những chiếc ghế tựa đen cùng với hệ thống cây cảnh, tiểu cảnh trang trí nhỏ, đem đến không gian xanh có sức hút lạ mắt và hài hoà hơn cho không gian thiết kế.

thiet-ke-nha-hang-nho-4

Khu vực quầy bar được thiết kế khoa học, đơn giản và sạch sẽ. Thiết kế cốc để ngay trên mặt bar, thuận tiện cho việc sử dụng và phục vụ khách hàng.

thiet-ke-nha-hang-nho-5

Biển hiệu thiết kế đơn giản, làm nổi bật thương hiệu với hệ thống đèn vàng, chữ được khắc tỉ mỉ theo phong cách nghệ thuật đường phố. Tuy nhiên chính sự đơn giản này cũng đủ để tạo nên sức hút lớn cho không gian nhà hàng.

thiet-ke-nha-hang-nho-6

Cuốn hút và hiện đại, không gian thiết kế tinh tế và sang trọng, là điểm tựa cho những ý tưởng kinh doanh đột phá của chủ đầu tư. Đồng thời đây là không gian được dân văn phòng yêu thích rất nhiều trong thời gian qua.

Nếu như bạn yêu thích mẫu thiết kế nhà hàng nhỏ này của chúng tôi, hãy liên hệ để được kiến trúc sư tư vấn chi tiết và cụ thể hơn, hoàn thiện những ý tưởng manh nha của bạn theo cách khoa học nhất.

Nguồn: https://wedo.vn/thiet-ke-nha-hang-nho-rozzis-tai-trung-tam-thuong-mai-vincom/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *