Thủ Thuật

Thử thách 10 năm – Thử thách 10 năm là gì? hành động

Các mạng xã hội, đặc biệt là Facebook, đang tận hưởng xu hướng thách thức kéo dài hàng thập kỷ. Sau đó, thử thách 10 năm – Thử thách 10 năm là gì? Để biết thêm thông tin về cách thực hiện việc này trên Facebook hoặc Instagram, vui lòng tham khảo bài viết về Dữ liệu lớn sau đây.

Trào lưu # 10YearChallenge (hay Thử thách 10 năm) đang tràn lan trên mạng xã hội hiện nay và được rất nhiều người dùng đón nhận, và những người nổi tiếng cũng hưởng ứng theo. Trong bài viết dưới đây, Vozz sẽ giải đáp thử thách 10 năm – thử thách 10 năm là gì. Cách thực hiện trên Facebook và các mạng xã hội khác.

Thử thách 10 năm – Thử thách 10 năm là gì?

Thử thách 10 năm – Thử thách 10 năm hay còn gọi là #HowHardDidAgingHitYou Challenge, #Aging Challenge, #GlowUp Challenge đang là trào lưu hot trên Facebook hiện nay.

Rất đơn giản, người chơi có thể chỉ cần đăng một bức ảnh mà họ đã chụp 10 năm trước và xem nó đã thay đổi như thế nào theo thời gian, thành công hay thất bại.

Thử thách 10 năm – Thử thách 10 năm là gì? hành động

Cách thực hiện Thử thách 10 năm trên Facebook hoặc Instagram

Để tham gia Thử thách 10 năm trên Facebook hoặc Instagram, tất cả những gì bạn cần làm là chia sẻ hình ảnh của chính mình 10 năm trước và xem 10 năm sau “Tuổi thanh xuân” đã thay đổi như thế nào với hashtag # 10YearChallenge – # Thử thách 10 năm. .


Như vậy bài Vozz trên đây vừa giải đáp thử thách 10 năm – thử thách 10 năm là gì. Làm thế nào để làm nó. Ngoài ra, nếu có câu hỏi hay thắc mắc cần giải đáp, bạn đọc có thể để lại bình luận ở phần bình luận bên dưới bài viết.

.

Back to top button
You cannot copy content of this page