Giải Trí

Tiêu Chiến chuyển hướng sang diễn xuất và nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ.

Tiêu Chiến hiện đang rất im hơi lặng tiếng về chương trình, nhưng bù lại, các fan của nam diễn viên vẫn có thể đến các rạp chiếu phim toàn quốc để xem anh diễn vở kịch Như Mộng Chi Mộng. Hãy cùng big data tìm hiểu nhé!

Hiện tại Tiêu Chiến rất bận, vừa phải quay Ngọc Cốt Đao cùng Nhậm Mẫn, vừa đi lưu diễn các thành phố lớn trên cả nước cùng đoàn kịch Như Mộng Chi Mộng. Sau một thời gian dài “đóng băng”, giờ đây các fan của anh chàng đang vô cùng háo hức khi được xem thần tượng biểu diễn ở cự ly gần.

Biển hoa bất tận của Fan Tiêu Chiến (ảnh: Internet).

Các ấn phẩm kịch bản như Như Mộng Chi Mộng cũng đang có dấu hiệu “cháy hàng”. Vì rất nhiều fan của Tiêu Chiến muốn mua để tìm hiểu.

Đây là hình ảnh các fan của Tiuccien đang tự tay đan bó hoa (Ảnh = Internet).
Đây là hình ảnh các fan của Tiuccien đang tự tay đan bó hoa (Ảnh = Internet).
Biển Đỏ do người hâm mộ làm tặng Tiêu Chiến (Ảnh: Internet).
Biển Đỏ do người hâm mộ làm tặng Tiêu Chiến (Ảnh: Internet).
Ngay sau màn biểu diễn, người hâm mộ đã chuẩn bị một bó hoa (Ảnh = Internet).
Ngay sau màn biểu diễn, người hâm mộ đã chuẩn bị một bó hoa (Ảnh = Internet).

Anh đã vào vai bệnh nhân 05 trong vở Như Mộng Chi Mộng, diễn xuất và đài từ của nam diễn viên đã nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả đã xem vở kịch.

Đánh giá khán giả tại rạp:

“Trên sân khấu tôi chỉ nhìn thấy Bệnh nhân số 5 chứ không hề thấy Tiêu Chiến. Anh ấy hoàn toàn nhập tâm vào vai diễn và tư thế, cử chỉ và giọng nói của anh ấy hoàn toàn khác với anh ấy thường ngày ”.

“Có rất nhiều người hâm mộ trong nhà hát, nhưng không ai gây ồn ào và tất cả mọi người đều mải mê xem chương trình. Màn trình diễn của tất cả các nghệ sĩ đều tuyệt vời, ”anh nói.

“Có những đoạn Tiểu Trần chỉ có phông nền và có những đoạn không có lời thoại, nhưng cậu ấy diễn rất tỉ mỉ,” anh nói.

“Sự đồng lõa của anh ấy rất tốt. Tôi từng nghĩ rằng mình đang thông đồng với Wei WuXian, nhưng bây giờ đó là bệnh nhân số 5 ”.

“Tiểuqian ngoài đời còn xinh hơn trong ảnh. Tỷ lệ cơ thể và các đường nét trên khuôn mặt đều rất chuẩn ”.

“Tôi đưa bà ngoại và chú cả của tôi đến rạp hát. Tất cả đều khen ngợi Bệnh nhân số 5 ”.

“Khi bạn ở trên sân khấu hàng giờ, các diễn viên phải điều chỉnh từng biểu cảm để phù hợp với toàn bộ sân khấu, truyền hình nhiều tập. Tôi thực sự ngưỡng mộ các diễn viên. Tôi thể hiện nội tâm của nhân vật bằng những cử chỉ nhỏ ”.

“Tôi đã từng xem kịch bản Numontchimong trước đây. Tiêu Chiến không giống Bệnh nhân 5 quá trong tưởng tượng của tôi và mang những nét tính cách của mình xen lẫn với vai diễn để nhân vật trở nên sống động. Bệnh nhân 5 dù ốm vẫn nhẹ nhàng, điềm đạm, đáng yêu ”.

“Những cảnh quay đau đớn Tiêu Chiến được thực hiện rất tốt. Khi anh ấy khóc, không khí trong rạp cũng trùng xuống. Không nhận ra điều đó, tim tôi đập thình thịch, ”anh nói.

“Tôi không biết tại sao tôi muốn nhìn thấy anh ấy trên sân khấu hơn là trong một buổi hòa nhạc. Xiao Zhan trên sân khấu có một sức hấp dẫn kỳ lạ ”.

“Tiêu Chiến thật sự rất đẹp. Chắc hẳn anh ấy đã luyện tập rất nhiều trong quá khứ. Giọng của bệnh nhân 5 cũng khác như hai người họ. “

“Tôi sống ở Vô Tích, nhưng tôi vẫn bay đến Thành Đô để xem một vở kịch, và bố mẹ của Xiao Zhan đến xem buổi biểu diễn của con trai họ.”

Tiêu Chiến của bệnh nhân số 5 (Ảnh: Internet).
Tiêu Chiến của bệnh nhân số 5 (Ảnh: Internet).

Xiao Zhan đã được các tiền bối trong đoàn ca ngợi vì sự chăm chỉ và khả năng tiến bộ. Hứa Tình cho biết ngày đầu tham gia nhóm, cô đã thuộc lòng hoàn toàn lời thoại và luyện tập không ngừng nghỉ trong hơn chục ngày.

Giám đốc sản xuất của vở kịch Như Mộng Chi Mộng – Vương Khả Nhiên cho biết Tiêu Chiến rất thông minh, chăm chỉ và có năng lượng biểu cảm bẩm sinh. Việc Tiêu Chiến và các nghệ sĩ Cbiz khác tham gia biểu diễn tại sân khấu không nhằm mục đích thương mại.

Tyouchen rất lo lắng sau khi nhận được lời mời (Ảnh = Internet).
Tyouchen rất lo lắng sau khi nhận được lời mời (Ảnh = Internet).

Trả lời phỏng vấn, biên kịch Trịnh Huy cho biết, diễn xuất của Tiêu Chiến vượt quá mong đợi và vở kịch này là khởi đầu chứ không phải kết thúc của Tiêu Chiến.

Như Mộng Chi Mộng kỷ niệm 9 năm thành lập (Ảnh: Internet).
Như Mộng Chi Mộng kỷ niệm 9 năm thành lập (Ảnh: Internet).

Sau khi tạnh mưa, trời lại nắng, các fan của nam diễn viên rất mong chờ tương lai.

Hình ảnh Tiêu Chiến trên sóng truyền hình (Ảnh: Internet).
Hình ảnh Tiêu Chiến trên sóng truyền hình (Ảnh: Internet).

Tiêu Chiến đóng vai Trúc Thạch.

Xem một số bài viết sau:

  • Dàn diễn viên của Thiên Quân Từ Phúc cập nhật theo tin tức mới nhất
  • Ông già Noel sẽ là đội trưởng thứ 5 của Street Dance China?

Nếu bạn thích bài viết, hãy để lại bình luận và theo dõi Vozz nhé!

.

Back to top button