Game

Tìm hiểu về màu sắc, cấp độ vật phẩm trong Apex Legends

Màu sắc của tên vật phẩm không chỉ là để đẹp mà trong Apex Legends nó còn được sử dụng để phân biệt cấp độ vật phẩm trong Apex Legends. Giúp người chơi nhanh chóng phân biệt được đồ “xịn” và đồ “đểu”.

Về màu sắc, cấp độ trong Apex Legends không hẳn là quy chuẩn mà game đặt ra mà rất nhiều tựa game hiện nay cũng làm theo phương pháp này giúp người chơi phân biệt các món đồ nhanh chóng. Với người chơi Apex Legends việc này sẽ tiết kiệm thời gian lụm trang bị, biết được trang bị này cấp 1, 2 hay 3 tương ứng với màu sắc.

Chính vì thế hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu về màu sắc, cấp độ vật phẩm trong Apex Legends với nội dung dưới đây.

tim hieu ve mau sac cap do vat pham trong apex legends

Tìm hiểu về màu sắc, cấp độ vật phẩm trong Apex Legends

Có 4 loại màu sắc trong Apex Legends bao gồm Common – bình thường, Rare – hiếm, Epic – Truyền thuyết và Legend – Huyền thoại. nếu như trong PUBG chúng ta có giáp lv1, giáp lv2 và giáp lv3 thì trong Apex Legends cũng được phân chia ra như vậy. Đồ Common là loại dễ dàng tìm kiếm, nó có màu trắng và là cơ bản nhất trong các loại cơ bản.

tim hieu ve mau sac cap do vat pham trong apex legends 2

Đến loại màu thứ 2 là màu xanh – rare, đây là loại hiếm với hiệu quả hơn common rất nhiều, chẳng hạn như hộp cứu thương common hồi 25% máu thì hộp cứu thương Med Kit rare sẽ là 100% máu và Epic có tên là Phoenix đạt 100% máu lẫn giáp.

Còn nếu đó là băng đạn mở rộng sẽ tương đương với level 2 và chứa nhiều đạn hơn.

Loại thứ 3 có màu tim – Epic, đây là thứ cực hiếm nhưng vẫn có thể tìm kiếm tại các khu vực High tier loot. Nếu như trong PUBG có giáp lv3, mũ lv3 thì tương tự ở Apex Legends đồ Epic chính là đồ level 3.

Đồ cuối cùng và cũng là thứ siêu hiếm trong game đó chính là đồ Legends được thể hiện màu vàng. Về cơ bản thì đồ Legends có chỉ số như Epic nhưng được thêm một Options đặc biệt. Ví dụ như Backpack (túi đeo thêm đồ) Legends sẽ thêm khả năng – 50% thời gian sử dụng máu.

Và thông thường các vũ khí chỉ có common nhưng 1 số loại đặc biệt vẫn cho ra Legends với mức sát thương siêu mạnh.

Không chỉ có các item trong game phân biệt màu sắc mà ngay cả các skin vũ khí, nhân vật cũng được quy định màu sắc rất rõ ràng. Đồ càng đẹp thì càng hiểm, đặc biệt là các trang bị legends.

Ngoài việc kiếm được qua mỗi level thì mua trực tiếp trong shop cũng là một cách để sở hữu ngay những bộ đồ quý hiếm Legends hay Epic trong Apex Legends.

Một số lưu ý về màu sắc trong Apex Legends

– Toàn bộ vũ khí trong Apex Legends đa phần là common, chỉ một vài trang bị đặc biệt mới được liệt vào Legends.
– Các trang bị như băng đạn, ống ngắm chỉ tối đa ở cấp độ Epic.
– Trang bị mũ, áo, balo có đến mức Legends nhưng rất hiếm.
– Màu sắc ngoài việc phân loại cấp độ nó còn thể hiện sự “hiếm” trong game.

Trên đây là toàn bộ thông tin Taimienphi.vn muốn gửi đến ban đọc về màu sắc cũng như cấp độ vật phẩm trong game để ban dễ dàng phân biệt và sử dụng chúng. Có rất nhiều độc giả nhầm lẫn các màu này gây ra không ít tình huống trớ trêu trong game. Do đó những bài viết tham khảo như trên sẽ rất cần thiết cho bạn.

Khi mới tham gia một tựa game bất kỳ hay Apex Legends điều khiến chúng ta cảm thấy khó khăn chính là không thuộc các phím tắt. Các phím tắt trong Apex Legends cũng không có quá nhiều lại dễ nhớ. Nếu có thể hãy tham khảo thử các phím tắt trong Apex Legends để hiểu rõ hơn các chức năng trong game.

Ngoài các chức năng cơ bản thì việc đổi Skin nhân vật trong Apex Legends cũng là một thứ không thể thiếu cho tựa game miễn phí này, hày cùng Taimienphi.vn thêm các kiếm Skin cũng như đổi Skin nhân vật trong Apex Legends là như thế nào.

Vozz

Blog chuyên tin tức về tài chính, chứng khoán, forex, tiền ảo, bitcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button