Game

Tin chuyển nhượng LMHT mới nhất 26/12: Optimus sẽ là bom tấn của GAM?


Tổng hợp tin chuyển nhượng LMHT mới nhất ngày 26/12: Tinikun bất ngờ đăng status “thả thính” Optimus, Xạ thủ đánh trọng tài Vasilii sắp mãn hạn cấm; HLE đặt mục tiêu tham dự Playoffs tại LCK Mùa Xuân 2020.

Tin chuyển nhượng LMHT ngày 26/12:

1. LCK

HLE đặt tham vọng lớn sau kỳ chuyển nhượng: Theo lời của xạ thủ Lava, HLE đã đầu tư rất nhiều vào kỳ chuyển nhượng mùa vừa qua vì mục tiêu: lọt vào vòng Playoffs LCK Mùa Xuân 2020.

HLE đặt mục tiêu tham dự Playoffs LCK Mùa Xuân 2020

Winners chia tay 2 HLV: Đội tuyển LMHT Hàn Quốc đã chia tay với 2 HLV sau thất bại tại vòng loại vòng thăng hạng CK Mùa Xuân 2020.

2. LPL

Vasilii chuẩn bị trở lại: Xạ thủ hàng đầu Trung Quốc một thời Vasilii sẽ mãn hạn cấm thi đấu chuyên nghiệp vào tháng 1/2020. Tuyển thủ 24 tuổi bị lãnh án phạt 20 tháng cấm thi đấu vì “hành vi thiếu chuyên nghiệp và không chín chắn”, cụ thể là hành hung bạn gái khi đang livestream dẫn đến sự can thiệp của cảnh sát ngay tại nhà riêng.

Tin chuyển nhượng LMHT mới nhất 26/12: Optimus sẽ là bom tấn của GAM?
Vasilii sẽ mãn hạn cấm thi đấu chuyên nghiệp vào tháng 1/2020

IG muốn đưa xạ thủ từ đội trẻ lên: Dù đã chiêu mộ Puff từ VG, tuy nhiên Invictus Gaming vẫn muốn đưa xạ thủ huanfeng từ đội trẻ lên đánh chính.

3. LEC

4. LCS

Rodov chính thức rời Diginitas: Tuyển thủ đường trên của Dignitas Academy sẽ ra đi và trở thành tuyển thủ tự do.

5. VCS

Kati thay thế vị trí của Optimus ở Team Flash: Tuyển thủ của Super Guy Destroys, Kati sẽ là người chơi đường giữa của Team Flash mùa giải mới. Vừa qua, Kati đã có quãng thời gian thi đấu rất ấn tượng tại VCSB 2019.

Tin chuyển nhượng LMHT mới nhất 26/12: Optimus sẽ là bom tấn của GAM?
Kati sẽ thi đấu ở vị trí mà Optimus để lại trong đội hình của Team Flash
Tin chuyển nhượng LMHT mới nhất 26/12: Optimus sẽ là bom tấn của GAM?
Tinikun “thả thính” Optimus với status mới trên Facebook cá nhân

(Tin đồn) Optimus sẽ là bom tấn mới của GAM: Trên facebook cá nhân của mình, Tinikun đã đăng một loạt các dòng trạng thái liên quan đến Optimus, cựu tuyển thủ của GAM Esports và Team Flash. Các fan của GAM đang rất mong chờ Optimus sẽ quay trở lại GAM trong vai trò mới: HLV sau khi Tinikun chuẩn bị rời GAM vào mùa xuân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button