Game

Tin chuyển nhượng LMHT mới nhất 27/12: GAM Optimus, FL Yoshino


Tổng hợp tin chuyển nhượng LMHT mới nhất: Optimus chuẩn bị quay về GAM, Team Flash công bố ký hợp đồng với Yoshino. Jackeylove nhiều khả năng sẽ quay trở lại IG, Tinikun xác nhận V5 là đội ký hợp đồng với Zeros, cvMax hạnh phúc khi rời Griffin.

Tổng hợp tin chuyển nhượng LMHT 27/12:

1. LCK

HLV cvMax hạnh phúc khi rời Griffin: Theo chia sẻ của Chovy sau trận đấu với KeG Chungnam, cvMax cảm thấy thoải mái và hạnh phúc hơn nhiều sau khi rời Griffin.

HLV cvMax hạnh phúc hơn sau khi rời Griffin

2. LPL

(Tin đồn) Jackeylove nhiều khả năng quay lại IG: Nguồn tin từ VPesports cho hay, Jackeylove và Invictus Gaming đang thương thảo ký kết hợp đồng mới. Ban đầu, đã có khá nhiều nguồn tin khác cho rằng Jackeylove sẽ đến Sunning hoặc Royal Never Give Up. Tuy nhiên, ông chủ của IG đã trực tiếp nói chuyện và thuyết phục Jackeylove quay trở lại với IG.

3. LEC

4. LCS

Tuyển thủ đường giữa của Echo Fox gia nhập đại gia đình Team Liquid: Yusui, người chơi đường giữa của Echo Fox chính thức gia nhập Team Liquid Academy, đội trẻ của Team Liquid.

5. VCS

Yoshino chính thức gia nhập Team Flash: Trưa ngày hôm nay, Yoshino đã được Team Flash chính thức xác nhận là người chơi đường trên của đội cho mùa giải VCS 2020.

Tin chuyển nhượng LMHT mới nhất 27/12: GAM Optimus, FL Yoshino
Yoshino chính thức gia nhập Team Flash

Optimus chuẩn bị quay về GAM: Trên talkshow mới nhất của mình, Optimus đã cùng Levi và HLV Tinikun chia sẻ về GAM 2017, thời điểm bất ngờ xuất hiện những bất đồng trong nội bộ của đội. Nhưng cuối talkshow, Optimus khẳng định rằng anh sẽ chuẩn bị gia nhập GAM.

Tin chuyển nhượng LMHT mới nhất 27/12: GAM Optimus, FL Yoshino
Optimus chuẩn bị quay về GAM Esports

Tinikun xác nhận V5 là đội muốn ký hợp đồng với Zeros: Cũng trong talkshow cùng Optimus, Tinikun cũng đã tiết lộ đội tuyển muốn ký hợp đồng với Zeros chính là V5. Đội tuyển này cũng vừa chuyển vị trí của một tuyển thủ đường trên ra đường giữa.

Team Flash công bố hợp đồng với Yoshino: Sau nhiều ngày chờ đợi, Team Flash cũng đã thông báo đã ký hợp đồng với Yoshino trên Fanpage của mình.

Tin chuyển nhượng LMHT mới nhất 27/12: GAM Optimus, FL Yoshino
Yoshino chính thức về với Team Flash

(Tin đồn) Pake rời Cerberus Esports tới EVOS Esports: Pake sau khi chia tay CERBERUS Esports sẽ trở thành bản hợp đồng tiếp theo của EVOS Esports sau Hiro.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button