Game Offline

Tin đồn: Resident Evil 8 sẽ có đến 3 nhân vật để điều khiển

Tiếp tục thêm một tin đồn mới về tựa game Resident Evil sắp tới, trong đó khẳng định người chơi sẽ được điều khiển … 3 nhân vật khác nhau trong suốt phần chơi cốt truyện

Capcom hiện tại vẫn chưa chính thức công bố Resident Evil 8, nhưng các tin đồn từ nhiều nguồn đáng tin cậy đều ít nhiều xác nhận game đang được phát triển. Nếu các tin đồn về việc Resident Evil 8 sẽ được hé lộ tại sự kiện game PS5 chuẩn bị diễn ra vào sáng ngày mai là chính xác, người hâm mộ không phải chờ lâu hơn để có thông tin chính thức về game. Nhưng trong lúc đó, một nhân vật khá quen thuộc lại tiếp tục hé lộ một chi tiết thú vị khác. Tin đồn này đến từ AestheticGamer, một người mà cộng đồng Resident Evil đã cực kì “nhẵn mặt” với nhiều tin tức rò rỉ về thương hiệu này khá chính xác trước đây. Nếu điều mà AestheticGamer tiết lộ, có khả năng tựa game Resident Evil 8 sắp tới sẽ có 3 nhân vật để người chơi điều khiển.

 Tin đồn: Resident Evil 8 sẽ có đến 3 nhân vật để điều khiển

Nhân vật chính trong Resident Evil 8 dự kiến sẽ là Ethan Winters, vốn từng là nhân vật chính của Resident Evil 7. Người chơi sẽ điều khiển Ethan trong khoảng 50 – 60% thời lượng game, 30 – 40% là nhân vật chính thứ hai, và 10% là nhân vật chính cuối cùng. Về việc ai là những nhân vật có thể điều khiển khác ngoài Ethan, đó vẫn còn là một dấu chấm hỏi. Trước đây, đã từng có tin rò rỉ sẽ có một nhân vật mới có thể điều khiển tên là Emily, nên nhiều khả năng cô là nhân vật chính thứ hai. Theo nguồn rò rỉ, Emily phối hợp với Ethan nhằm tìm kiếm người cha bị mất tích của mình. Nhiều chi tiết hơn về Emily và vai trò của cô trong cốt truyện vẫn chưa rõ, nhưng nếu cô thực sự tồn tại, người hâm mộ chắc hẳn sẽ biết được nhiều hơn khi Resident Evil 8 chính thức được hé lộ.

Tin đồn: Resident Evil 8 sẽ có đến 3 nhân vật để điều khiển 2

Nhân vật thứ ba có thể là … bất kì ai. Có thể người hâm mộ sẽ được điều khiển nhân vật được yêu thích, Chris Redfield, trong một trường đoạn của game, hoặc một ai đó hoàn toàn mới đầy bất ngờ. Seri Resident Evil có một số nhân vật khá độc đáo mà Capcom hoàn toàn có thể sử dụng trong Resident Evil 8 nếu muốn, do đó đây là nhân vật mà người hâm mộ chỉ có thể chờ đến khi thông tin chính thức được tiết lộ. Nếu Resident Evil 8 thực sự được hé lộ trong sự kiện hé lộ game PS5 vào sáng mai như tin đồn, người hâm mộ chắc chắn sẽ biết thêm nhiều điều hơn về tựa game kinh dị – sinh tồn đầy bí ẩn này.

Tin đồn: Resident Evil 8 sẽ có đến 3 nhân vật để điều khiển 3

Vozz

Blog chuyên tin tức về tài chính, chứng khoán, forex, tiền ảo, bitcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button