Wiki

Tin nhắn chúc ngủ ngon kinh dị

Bạn đang tìm những tin nhắn chúc ngủ ngon kinh dị dọa ma lúc nửa đêm sợ nhất để chọc phá bạn bè, người thân yêu vào ngày lễ Halloween, vậy hãy tham khảo những tin nhắn dọa ma chúc ngủ ngon ở dưới đây nhé.

Sau đây là một số tin nhắn chúc ngủ ngon kinh dị rùng rợn nhất, các bạn có thể tham khảo và lựa chọn để gửi tin nhắn dọa ma chúc ngủ ngon đến mọi người vào ngày lễ Halloween.

tin nhan chuc ngu ngon kinh di

Tin nhắn SMS chúc ngủ ngon kinh dị dọa ma

 

Tổng hợp những tin nhắn chúc ngủ ngon kinh dị nhất

– Mình sẽ bật mí cho bạn một bí mật động trời, chỗ bạn đang nằm chính là nơi một cô gái đã treo cổ tử vẫn đó và cô ấy đang đứng sau bạn đó.
– Tại chỗ bạn đang đứng đã từng xảy ra một vụ án tự tử, không biết cô gái treo cổ là ai, gia đình ở đâu, tại sao cô ấy chết, chỉ biết rằng khi chết, mắt cô vẫn trừng trừng, máu chảy khắp sàn nhà và đang đứng đằng sau bạn này.
– Mình đang ở trên bệ cửa sổ này. Bạn có nhìn thấy mình không? Mở cửa cho mình vào nhà với bạn đi.

tin nhan chuc ngu ngon kinh di 2

Tin nhắn chúc ngủ ngon dọa ma

– Mình lạnh quá, hãy cho mình nằm chung hoặc mình ngủ dưới chân bạn, gầm gường của bạn cũng được.
– Bạn hãy tắt đèn đi rồi nhìn vào gương ý, bạn sẽ thấy mình ở trong đó, hãy nói chuyện với mình nhé, đừng bỏ mình, mình buồn và cô đơn lắm.
– Hãy gọi cho tôi đúng 12h đêm, lúc đấy tôi mới có thể nghe được điện thoại và nói chuyện được với bạn. Và còn nữa, nhớ đốt cho tôi ít tiền, quần áo nhé.
– 12 đêm là lúc bóng ma sẽ xuất hiện. Lúc này, hãy hìn vào gương đi, bạn sẽ biết được kiếp sau của bạn sẽ như thế nào.
– Mình đang ngồi cạnh bạn này, mình lạnh lắm, bạn có thể đốt cho mình ít giấy tiền không …

Để có thêm nhiều tin nhắn hay và độc đáo khác, các bạn có thể xem thêm những tin nhắn Halloween kinh dị khác mà Taimienphi đã chia sẻ.

Hy vọng bạn đã có được những tin nhắn chúc ngủ ngon kinh dị nhất để dọa bạn bè, chọc phá người thân vào đêm Halloween sắp tới. Bên cạnh đó, bạn cũng đừng quên gửi lời chúc Halloween đến người thân yêu của mình, những lời chúc Halloween sẽ giúp ngày lễ Halloween trở nên ý nghĩa và có không khí hơn đấy.

Vozz

Blog chuyên tin tức về tài chính, chứng khoán, forex, tiền ảo, bitcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button