Game

Tinikun nói gì về đội hình của GAM Esports cho mùa giải 2020?


Trên buổi livestream mới đây của Tinikun trên kênh Youtube của GAM Esports, HLV này đã lên tiếng về những tin đồn chuyển nhượng của GAM trong thời gian qua, bao gồm cả Yoshino, Zeros và một hợp đồng bom tấn sắp tới.

Những ngày vừa qua, cộng đồng LMHT Việt Nam đang vô cùng nóng lòng với những tin đồn chuyển nhượng xung quanh nhà vô địch VCS Mùa Hè. Mới đây, HLV Tinikun đã livestream trên kênh Youtube của GAM Esports để chia sẻ về tình hình nhân sự của GAM cho mùa giải VCS 2020.

https://www.youtube.com/watch?v=pgM2qF2VlV4

Buổi livestream có nội dung tới gần 1 tiếng, vàTinikun đã giải đáp tất cả các thắc mắc của các khán giả về đội hình cũng như tình hình chuyển nhượng của GAM, bao gồm những thông tin đang được quan tâm nhất:

Về Yoshino và Zeros

Lúc này, Yoshino vẫn đang trong kỳ nghỉ trước mùa giải, sau khi Yoshino từ quê lên, Tinikun sẽ nói chuyện trực tiếp với tuyển thủ này để quyết định cậu sẽ đi hay ở.

Hiện tại, HLV Tinikun vẫn muốn giữ Yoshino vì Zeros có thể sẽ tạm nghỉ thi đấu và làm streamer một thời gian.

Zeros và Yoshino sẽ ở lại GAM

Về Artemis và Slayder

Theo như HLV Tinikun, GAM cũng đang thương thảo để chiêu mộ Artemis, và chỉ cần Xạ thủ của Team Flash đồng ý, GAM sẽ lập tức chiêu mộ tuyển thủ này.

Tinikun nói gì về đội hình của GAM Esports cho mùa giải 2020?
GAM đang rất quan tâm tới Artemis

Về Bigkoro và Palette

Tinikun đã từ chối chia sẻ thông tin về bộ đôi đường dưới Bigkoro và Palette. Thậm chí, anh còn nói thêm về việc “chỉ có thể trả lời những câu hỏi đúng luật thôi.”

Tinikun nói gì về đội hình của GAM Esports cho mùa giải 2020?
Tinikun từ chối chia sẻ thông tin về bộ đôi Bigkoro – Palette

Trong thời gian gần đây, Tinikun liên tục “thả thính” Palette khi liên tục đăng tải status nhắc tới tuyển thủ Hỗ trợ của Dashing Buffalo để chúc mừng sinh nhật. Dù vậy, điều này cũng có thể xuất phát từ mối quan hệ giữa Tinikun và các tuyển thủ trẻ của DBL vốn rất tốt đẹp.

Về những tin đồn Levi hay Slay sẽ nghỉ thi đấu

Tinikun đã phủ nhận tin đồn Yoshino rời team và Slay hay Levi sẽ giải nghệ bằng tuyên bố: Đội hình của GAM 2019 hiện tại vẫn sẽ không thay đổi.

Tinikun nói gì về đội hình của GAM Esports cho mùa giải 2020?
GAM sẽ có bom tấn trong thời gian tới?

Tuy nhiên, HLV này cũng úp mở về việc sẽ có bom tấn trong mùa giải mới.

Bom tấn của GAM?

Đã có rất nhiều lời đồn đoán về bản hợp đồng bom tấn tiếp theo của GAM sẽ là RonOP hay Optimus, tuy nhiên, Tinikun đã hoàn toàn phủ nhận về 2 tuyển thủ này. Trước đó, Tinikun cũng tuyên bố rằng Optimus không còn phù hợp để làm tuyển thủ nữa.

Tinikun nói gì về đội hình của GAM Esports cho mùa giải 2020?
TInikun cho rằng Optimus không còn phù hợp để thi đấu chuyên nghiệp

Hiện tại, các đội tuyển ở VCS vẫn có khá nhiều thời gian để chuẩn bị cho mùa giải. Chính vì vậy mà HLV Tinikun cũng không quá vội vàng trong việc đi tìm những nhân tố mới. Về cơ bản, đội hình của GAM sẽ không thay đổi, nhưng không loại trừ khả năng sẽ có một bản hợp đồng bom tấn.được nổ tại VCS trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button