Hỏi - Đáp

Tôi có thể chơi Pokemon Go trên iPhone 5, 5S không?

Tôi có thể chơi Pokemon Go trên iPhone 5 hoặc iPhone 5s không? Cách tải Pokemon Go cho iPhone 5. Đọc bài tiếp theo để có câu trả lời.

Hỏi:

Tôi là Hoàng đến từ Hà Nội. Em năm nay học lớp 11. Tôi đã quan tâm đến trò chơi Pokemon Go từ rất lâu theo nhiều thông tin về trò chơi này. Mấy hôm trước tưởng Pokemon Go cũng có ở Việt Nam nhưng giờ chỉ dùng iPhone 5. Liệu Pokemon Go cho iPhone có được không? …

hoangdeptrai19… @ yahoo.com

câu trả lời:

Xin chào Hoàng! Câu hỏi của bạn cũng đã được nhiều người dùng gửi email đến hộp thư của họ trên Vozz. Vậy hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc này cho bạn.

Trò chơi Pokemon Go hiện đang chiếm lĩnh thế giới. Lối chơi kỳ quặc này khiến Pokemon Go phát cuồng ngay cả với người dùng Windows Phone. Công việc Cài đặt Pokemon Go trên Windows Phone Đây là mong ước của rất nhiều người sử dụng các dòng điện thoại. Vì vậy, nếu bạn có một thiết bị như iPhone 5, bạn đang gặp may.

Không dừng lại ở đó, trò chơi Pokemon Go đã tạo nên một cơn sốt chụp ảnh. này hình ảnh pokemon go Rất vui. Người dùng giao tiếp với nhau trên mạng xã hội Facebook, Twitter.

Trước thắc mắc của Hoàng và độc giả, Vozz đã viết một bài riêng để nói về thiết bị hỗ trợ chơi Pokemon thực tế ảo. trong bài báo thiết bị hỗ trợ pokemon go Như đã nói, bạn có thể trải nghiệm trò chơi này trên các thiết bị sử dụng iPhone 5 trở lên và iOS 8.

Hình ảnh tái hiện trên iPhone 5S do Taimieinphi.vn chụp. Bạn cũng có thể tải xuống bằng thiết bị Android của mình. pokemon go cho android Hãy trải nghiệm trò chơi hấp dẫn này.


Vì vậy, bạn không phải lo lắng nữa. Hãy nhanh tay tải Pokemon Go về máy và chơi game.

.

Back to top button