Tổng hợp 7 nhân vật được nhận miễn phí sau bản cập nhật Free Fire OB33

Những đối tượng tuyệt vời nhất nhưng mà game thủ có thể mở khóa không tính tiền sau bản cập nhật Free Fire OB33.

Có rất nhiều chức năng đã được Garena giới thiệu cho Freefire với bản cập nhật OB33. Trong số các tối ưu hóa và bổ sung sắp đến là chức năng Liên kết mới, nơi game thủ có thể chọn đối tượng thích thú của mình không tính tiền.

Sau lúc kết thúc 13.500 điểm trong giai đoạn kết hợp, người mua có thể đề xuất đối tượng của mình mãi mãi nhưng mà ko cần y phục đối tượng.

Người chơi cũng có thể lưu tiến trình kết hợp của các đối tượng khác và mở khóa phần lớn mọi đối tượng. Vì thế, bạn có thể nhắm chỉ tiêu các đối tượng Free Fire mạnh bạo như DJ Alok, K, Skyler, Xayne, v.v.

Kenta – đối tượng mới

 • Kĩ năng: Swordsman’s Fury
 • Thời gian hồi chiêu: Riêng tư

Tóm tắt 7 nhân vật bạn nhận được miễn phí kể từ bản cập nhật 2 của Free Fire OB33

Kenta là đối tượng tiếp theo nhưng mà game thủ sẽ thấy sau bản cập nhật OB33. Anh ta còn được gọi là Ironblood Bladesmith và có thể giảm sát thương trực diện bằng cách đặt 1 chiếc khiên trước mặt anh ta.

Hệ thống lái

Tóm tắt 7 nhân vật miễn phí kể từ bản cập nhật 3 của Free Fire OB33

 • Kĩ năng – Tấn công liên tiếp

Jota là 1 đối tượng mạnh bạo cho những người chơi thích nhảy vào trò chơi. Kĩ năng tiêu cực của anh ta cho phép game thủ bắn đối thủ bằng súng để tăng HP. Kĩ năng của Jota cũng cộng 1 lượng điểm nhất mực vào thanh HP của anh ta sau lúc game thủ xoá sổ đối thủ.

Dimitri

 • Kĩ năng: Chữa lành nhịp tim
 • Thời gian hồi chiêu: 80 giây

Healing Heartbeat dựa trên chiến lược phòng ngự cho phép người mua hồi máu. Dimitri tạo ra 1 vùng phục hồi tạm bợ cho đồng chí hưởng thụ trong 10 giây. Nó cũng làm tăng HP của cả 2 bên với vận tốc 3HP mỗi giây.

Tất cả ok

Tóm tắt 7 nhân vật miễn phí kể từ bản cập nhật Free Fire OB33 4

 • Kĩ năng: Drop Beat
 • Thời gian hồi chiêu: 45 giây

1 số đối tượng trong Free Fire đã được người mến mộ thích thú, và DJ Alok là 1 trong số đấy. Danh tiếng của anh đấy là vô song nhờ những kĩ năng ấn tượng của anh đấy trên chiến trận.

Sau lúc bật Drop Beat, game thủ có thể thu được HP tái sinh với vận tốc 5 HP mỗi giây trong 5 giây cùng lúc tăng 10% Agility.

Skyler

Tổng hợp 7 nhân vật miễn phí kể từ Bản cập nhật 5 của Free Fire OB33

 • Kĩ năng: Nhịp điệu Riptide
 • Thời gian hồi chiêu: 60 giây

Không giống như Alok, nhiều đối tượng trong Free Fire bị bình chọn khá thấp dù rằng có kĩ năng bất biến. Skyler là 1 trong những đối tượng chưa được nói đến tới, mà đấy là 1 trong những tuyển lựa thay thế thăng bằng nhất nhưng mà người mua thu được.

Skyler khá mạnh nhờ bản lĩnh toàn diện của mình, vì anh ta có thể tàn phá các bức tường keo (5 x) bằng sóng siêu âm của mình. Riptide Rhythm cũng hồi máu bất kỳ lúc nào đối thủ đặt 1 bức tường gloo (diễn ra từ 4).

Jane

Tóm tắt 7 nhân vật miễn phí kể từ bản cập nhật Free Fire OB33 6

 • Kĩ năng: Extreme Encounter
 • Thời gian hồi chiêu: 150 giây

Giống như Skyler, Xayne là 1 nữ đối tượng Free Fire bị bình chọn thấp, đặc trưng là đối với những game thủ có chiến lược hung tợn. Nhân vật này có thể tạm bợ tăng HP với 1 bản lĩnh đang hoạt động.

Các cuộc chạm trán hà khắc hỗ trợ cho bạn 80 HP (tạm bợ) trong 15 giây. Kĩ năng của Xayne cũng cho phép người mua gây thêm sát thương lên bức tường gloo, tăng 80%.

KỲ

Tóm tắt 7 nhân vật bạn nhận được miễn phí kể từ khi Free Fire OB33 cập nhật 7

 • Kĩ năng: Bậc thầy của tất cả
 • Thời gian hồi chiêu: Không thể sử dụng
 • Thời gian hồi chiêu biến đổi cơ chế: 3 giây

K’s Master of All có 2 cơ chế.

 • cơ chế tâm lý: Người chơi được tăng EP vững bền, điều này rất quan trọng đối với việc lặn. Thanh EP có thể nâng cao sau mỗi 2,2 giây. Thu được là 3 EP trong 1 khoảng thời kì nhất mực.
 • cơ chế jiu jitsu: Ngoài các ích lợi liên can tới EP và sức chịu đựng, bạn cũng có thể sử dụng cơ chế Jiu-Jitsu để tương trợ đồng chí của mình. Mod này tăng tỉ lệ EP được chuyển thành máu của đồng minh lên 500%. Điều kiện độc nhất vô nhị để các thành viên trong đội bổ ích thế là phải ở gần K hơn (trong khoảng 6 mét).

K là đối tượng mạnh nhất trong Free Fire, và phù hợp để cung cấp phòng ngự, tấn công và chiến thuật của các thành viên trong nhóm. Kỹ thuật của anh đấy cũng mở mang sức chứa của thanh EP thêm 50 điểm.

.

Xem thêm về bài viết

Tổng hợp 7 đối tượng được nhận không tính tiền sau bản cập nhật Free Fire OB33

[rule_3_plain]

Những đối tượng tốt nhất nhưng mà game thủ có thể mở khóa không tính tiền sau bản cập nhật Free Fire OB33.

Có rất nhiều chức năng nhưng mà Garena đang giới thiệu trong Free Fire phê duyệt bản cập nhật OB33. Trong số những tối ưu hóa và bổ sung sắp đến này là chức năng Link mới, cho phép game thủ chọn đối tượng thích thú 1 cách không tính tiền. 
Sau lúc kết thúc 13.500 điểm trong tiến trình Link, người mua có thể đề xuất đối tượng mãi mãi nhưng mà ko cần y phục đối tượng.

Người chơi cũng sẽ có thể lưu tiến trình Link của các đối tượng không giống nhau và mở khóa phần lớn mọi đối tượng. Do đấy, họ có thể nhắm tới các đối tượng Free Fire mạnh bạo như DJ Alok, K, Skyler, Xayne, v.v.
Kenta – Nhân vật mới

Kĩ năng: Swordsman’s Wrath 
Thời gian hồi chiêu: Chưa được mách nhỏ

Kenta là đối tượng sắp đến nhưng mà game thủ có thể thấy sau bản cập nhật OB33. Anh ta còn được gọi là Ironblood Bladesmith và có thể khai triển 1 chiếc khiên trước mặt để giảm sát thương phía trước.
Jota

Kĩ năng – Tập kích liên tiếp 

Jota là 1 đối tượng mạnh cho những người chơi thích dấn thân trong các cuộc chiến. Kĩ năng tiêu cực của anh cho phép game thủ đề xuất HP bằng cách bắn đối thủ bằng súng. Ngoài ra, kĩ năng của Jota sẽ thêm 1 lượng điểm chi tiết vào thanh HP sau lúc game thủ hạ gục đối thủ.
Dimitri

Kĩ năng: Healing Heartbeat 
Thời gian hồi chiêu: 80 giây

Healing Heartbeat dựa trên chiến lược phòng ngự cho phép người mua hồi máu. Dimitri giúp tạo ra 1 vùng hồi máu tạm bợ cả đồng chí cũng có thể được lợi trong trong mười giây. Nó cũng cải thiện HP của cả 2 bên với vận tốc 3 HP mỗi giây.
Alok

Kĩ năng: Drop the Beat
Thời gian hồi chiêu: 45 giây

1 số đối tượng trong Free Fire đã thu được rất nhiều tình cảm của người mến mộ, và DJ Alok cũng nằm trong số đấy. Danh tiếng của anh là vô song nhờ những kĩ năng ấn tượng của anh đấy trên chiến trận.
Sau lúc kích hoạt Drop the Beat, game thủ có thể tăng mạnh độ nhanh nhảu lên 10% cùng lúc thu được lượng HP tái hiện với vận tốc 5 HP mỗi giây chỉ cần khoảng 5 giây.
Skyler

Kĩ năng: Riptide Rhythm 
Thời gian hồi chiêu: 60 giây

Không giống như Alok, nhiều đối tượng trong Free Fire bị bình chọn khá thấp dù rằng có kĩ năng bất biến. Skyler là 1 trong những đối tượng ko được đề cập, mà anh là 1 trong những tuyển lựa thay thế thăng bằng nhất nhưng mà người mua thu được.

Skyler khá mạnh nhờ bản lĩnh toàn diện của mình, vì anh có thể tàn phá các gloo wall (5) bằng sóng âm của mình. Riptide Rhythm cũng giúp phục hồi điểm máu (diễn ra từ 4) mỗi lúc đối thủ khai triển 1 gloo wall.
Xayne

Kĩ năng: Xtreme Encounter
Thời gian hồi chiêu: 150 giây

Giống như Skyler, Xayne là 1 đối tượng Free Fire nữ bị bình chọn thấp, đặc trưng là đối với những game thủ có chiến lược tấn công. Nhân vật này có thể tăng HP tạm bợ với bản lĩnh hoạt động của mình.
Thông qua Xtreme Encounter, họ có thể thu được 80 HP (tạm bợ) trong 15 giây. Hơn nữa, kĩ năng của Xayne cho phép người mua gây thêm sát thương lên gloo wall, tăng 80%.
K

kĩ năng: Master of All 
Thời gian hồi chiêu: Không khả dụng
Thời gian hồi chiêu biến đổi cơ chế : Ba giây

K’s Master of All có 2 cơ chế:

Chế độ Psychology: Người chơi thu được mức tăng EP liên tiếp, điều này rất quan trọng để dấn thân. Nó sẽ cho phép họ nâng cao trong thanh EP sau mỗi 2,2 giây. Mức tăng là 3 EP trong vòng thời kì chi tiết đấy.

Chế độ Jiu-jitsu: Kế bên việc thu được các ích lợi liên can tới EP và sức khỏe, game thủ có thể tương trợ đồng chí của mình bằng cách sử dụng cơ chế Jiu-jitsu. Chế độ này giúp tăng 500% tỉ lệ chuyển hóa EP thành máu cho đồng chí. Điều kiện độc nhất vô nhị để đồng chí tận dụng ích lợi là ở gần K hơn (trong khoảng 6 mét).

K được cho là đối tượng mạnh nhất trong Free Fire và phù hợp để phòng ngự, tấn công và cung cấp chiến thuật cho đồng chí. Kĩ năng của anh cũng dẫn tới việc mở mang sức chứa của thanh EP thêm 50 điểm.

 

Share

[rule_2_plain]

#Tổng #hợp #nhân #vật #được #nhận #miễn #phí #sau #bản #cập #nhật #Free #Fire #OB33


 • #Tổng #hợp #nhân #vật #được #nhận #miễn #phí #sau #bản #cập #nhật #Free #Fire #OB33
 • Tổng hợp: Vozz
Back to top button