Tổng hợp các thông tin về truyện linh dị? 2023

Nhóm một câu chuyện đáng sợnó được mệnh danh là thể loại truyện có sức hấp dẫn lớn nhất đối với cả người đọc và người viết.

Vậy truyện ma là gì? Một số câu chuyện ma quái phổ biến là gì? Tất cả các câu hỏi của bạn được trả lời chi tiết trong bài viết này..

1. Truyện ma là gì?

Thể loại truyện ma hay còn được gọi với cái tên full kinh dị siêu nhiên, là thể loại đề cập đến sự xuất hiện của tất cả các thế lực siêu nhiên.

Ví dụ: tà ma, ma, quỷ, đồ dữ, ma, bùa, phép,…

Đồng thời, nó sẽ xuất hiện trong văn bản của truyện hoặc phim, dễ hiểu và phim/truyện ma liên quan đến thể loại kinh dị.

Sách kinh dị ở khắp mọi nơi những ngày này câu chuyện Ghost có rất nhiều bạo lực và bạo lực.

Hay đơn giản hơn, liên quan đến những hủ tục cổ xưa, về các vấn đề dân sinh, những cách phá vận xấu và phong thủy thực sự trong văn hóa Trung Quốc cổ đại.

những câu chuyện về linh hồn 4
Truyện ma hay và ám ảnh nhất

2. Tìm hiểu về truyện ma

Truyện ma rất khó viết, bởi vì một số thứ có thể khiến bạn sợ hãi hoặc hét lên. Việc tham gia có vẻ nhàm chán hoặc khó hiểu đối với một số người.

Nhưng, như một trò đùa, có rất nhiều câu chuyện kinh dị hay đã sản sinh ra nhiều bậc thầy của thể loại này. Ngay cả khi câu chuyện của bạn nghe có vẻ không hấp dẫn tất cả độc giả hoặc khiến họ khóc.

Nhưng có lẽ một số người đọc những câu chuyện của chính họ với nỗi kinh hoàng.

Nếu bạn đã quen với những thể loại truyện này, bạn sẽ phải đọc truyện kinh dị. Từ những câu chuyện ma cổ đại đến những câu chuyện kinh dị hiện đại.

Nhà văn viết truyện ma nổi tiếng Stephen King nói rằng để trở nên xinh đẹp, bạn phải đọc và viết nhiều.

3. Tại sao truyện ma lại thu hút nhiều người đọc đến vậy?

Truyện ma sẽ đẩy cảm giác sợ hãi bao quanh các giác quan của người đọc. Vì vậy, bài viết này luôn gợi lên trong lòng người đọc những cảm xúc mạnh mẽ như:

Tham Khảo Thêm:  Truyện kinh dị là gì? Đọc truyện kinh dị hay nhất 2023

Tuyệt vời: Với những phiền nhiễu được tạo ra bởi quá trình thay đổi tình huống, một hình ảnh sẽ xuất hiện đột ngột hoặc vào thời điểm nguy hiểm.

+ Hoang tưởng: Và cảm giác có điều gì đó không ổn cũng có thể khiến người đọc bối rối, khiến họ không ngừng đặt câu hỏi về thế giới xung quanh.

+ Sợ hãi: Đây là thể loại kinh dị sắp xảy ra, hiện tượng này khiến người đọc thêm gắn kết với câu chuyện.

Họ sẽ bắt đầu quan tâm đến các nhân vật đủ để cảm nhận được nỗi sợ hãi sắp xảy ra.

những câu chuyện về linh hồn 1
Hình ảnh một người trong truyện tranh

Nhiều câu chuyện ma mô tả nỗi sợ hãi và các diễn viên và khả năng hoặc không có khả năng vượt qua những nỗi sợ hãi đó. Đó là một câu chuyện trong đó những người tốt luôn gặp những điều tốt đẹp có thể làm rung động trái tim của người đọc.

Nhưng hầu hết thời gian điều này không gây sợ hãi hay hoảng loạn. Thực tế, chính những điều này đã khiến tai họa xảy đến với người tốt chứ không gây đau buồn.

Điều đó cũng góp phần tạo nên sự căng thẳng, hồi hộp cho câu chuyện.

4. Những câu chuyện phổ biến khác về ma

Đối với những câu chuyện ma thật đáng sợ và hấp dẫn phải không? Bạn hoàn toàn được đảm bảo, đó là một tin giả sẽ thỏa mãn tất cả sự tò mò và hạnh phúc của bạn.

Ngoài ra, nếu bạn yếu tim một chút cũng đừng lo lắng, bởi hầu hết các câu chuyện ma đều có một cái kết phù hợp và nhân văn. Dưới đây là một số câu chuyện ma phổ biến để đề cập:

Kết hôn âm dương lúc 0 giờ sáng:

Tác phẩm Âm Dương Hôn Nhân đến 0h đã được cập nhật. Trong đó, Minh hôn hay còn gọi là Âm hôn, có nghĩa là phong tục xấu của người Trung Quốc.

Một cuộc hôn nhân diễn ra dưới sự kết hôn của hai người đã chết hoặc đã chết trong khi người kia vẫn còn sống.

Trong đó, người yêu của tôi là thật, nhưng khi tôi về ra mắt gia đình thì có gì đó không ổn. Chuyện tình trong tiểu thuyết của nữ chính sẽ diễn ra như thế nào? Mời các bạn xem tiếp.

Tham Khảo Thêm:  Truyện Bách Hợp có gì thú vị mà khiến giới trẻ điên đảo? 2023
truyện kinh dị 2
Tuyển tập truyện: “Hôn nhân âm dương” – 0 giờ sáng

Sơ lược của câu truyện:

Ngày đầu năm mới, tôi theo Tử Dương về nhà anh.

Khi chúng tôi gặp nhau lần đầu tiên, bố mẹ anh ấy đã đưa cho tôi hai phong bì màu đỏ, một lớn và một nhỏ, một đen và một đỏ. Bên trong được viết:

Phong bì viết, dù sao trở thành người hay thành quỷ, ngươi cũng là người nhà họ Từ.

Sinh làm người thì chết làm ma, lấy phong bì trắng của nhà tôi, ăn cơm nhà tôi, ngủ trên nắp quan tài tôi, thì không thể thoát kiếp người. . hay ma!….

Nhà cũ mới mua – Bat out of Hell 821:

Tôi và bạn trai vừa mua một căn nhà cũ. Anh ấy chịu trách nhiệm biến nhà bếp thành phòng ngủ, còn tôi sơn giấy tờ. Nhưng trời ơi, chủ nhà đã sơn mọi bức tường và trần nhà.

Loại bỏ chúng là một công việc tẻ nhạt nhưng rất bổ ích. Nhưng còn gì tuyệt vời hơn việc bóc một mảnh giấy dài.

truyện ma 3
Tuyển tập truyện: “Tôi mua nhà cũ mới” – Bat out of Hell 821

Nghĩ sao mà tôi buộc lòng phải gỡ một tờ giấy rất dài. Khi tôi đến chỗ mẩu giấy ở góc phòng, tôi tìm thấy tên và ngày tháng của một ai đó.

Tính tò mò tôi tra cứu cái tên trên tờ giấy thì biết đó là một người mất tích. Ngày mất tích của anh ta khớp với số trên tờ giấy.

Ngày hôm sau, tôi lấy một danh sách tên và ngày tháng và báo cáo với cảnh sát. Cùng ngày hôm đó, họ cử một đội cảnh sát đến nhà tôi.

Trong khi họ đang nói chuyện, tôi nghe thấy một anh em nói: “Vâng, anh ấy là một người đàn ông.” Đó là lúc tôi tự hỏi mình: Tại sao? Người nào?

Rồi nó quay lại nhìn tôi và nói: “Vâng, mẹ. Đây có phải là tòa nhà chọc trời mà bạn đang cố xóa giấy hôm nay không? Chúng không phải là hình nền. “

Việt Mã Tấn Lực của nhóm 4.0

Đây là bộ truyện huyền huyễn duy nhất trong các bộ truyện Việt Nam. Vì truyện hay nên mình rất thích. Nhưng rất phổ biến là nhóm 4.0 chỉ có một bộ truyện ma.

Tập truyện kể về hành trình săn ma của tất cả con cháu của 4 bộ tộc có truyền thống bắt ma trừ tà.

Nhiệm vụ nổi tiếng của gia đình là giúp đỡ tất cả những linh hồn bất chính thoát khỏi sự bất công, bất công hoặc xoa dịu những linh hồn đã bị biến thành ngạ quỷ.

Tham Khảo Thêm:  Truyện đô thị và những thông tin có thể bạn chưa biết? 2023

Trong truyện có các sự kiện ma thuật như: quỷ nhập vườn, ma quanh quẩn, tiền định, tiếng khóc bất ngờ, ma bắt hồn, báo thù, báo thù,… và chúng có mối liên hệ rõ ràng với nhau.

Với lại bài này viết theo toàn những địa điểm ma nổi tiếng ở Việt Nam nên đọc thấy rùng rợn.

câu chuyện ma thuật 5
Tuyển tập truyện: “Việt Mã Tấn Lực” – nhóm 4.0

Tóm tắt như sau:

Trong họ Trịnh, cứ 18 năm lại có một cô gái bị treo cổ.

Tuy nhiên, khoảng 1 năm trở lại đây xảy ra hàng loạt vụ đột tử. Trong đó, không ngoại lệ nam hay nữ, không kể già hay trẻ, chỉ cần biết rằng đó là một cái chết đau buồn.

Ngay cả những thầy trừ tà nổi tiếng khắp vùng cũng không thể sống sót qua một đêm ở nơi này.

Đây có phải là xảy ra trong một ngôi nhà ma ám? Đây có phải là kết quả của nhiều thế kỷ oán giận? Hay, oan hồn con dâu treo cổ đêm tân hôn để quậy phá?

Tất cả những điều này không có ý nghĩa, biết rằng người sống luôn run rẩy, và người chết không được thả ra, họ đang chiến đấu và gieo tóc.

Lan Phương – Cô là một cô gái bí ẩn, bị từ chối trong nhà của tộc trưởng họ Trịnh, người thường xuyên nhìn thấy ma và ma.

Nhưng, chẳng ai tin anh cả, bởi Gia Huy – vốn xuất thân từ gia đình có truyền thống bắt ma.

Họ rơi vào vòng nghiệp chướng đến đòi nợ. Cả Hải sẽ phải làm gì để tự cứu mình và giúp gia đình Trinh thoát khỏi thử thách này.

Cũng là sự giải thoát của mọi linh hồn xấu xa. Bí mật đằng sau cái chết thương tâm này là gì? Tất cả câu trả lời đều có trong chuyên mục bài viết: Việt Nam Tân Lực với chủ đề Vong Hồn Báo Thù.

Cho đến nay, bạn đã nắm bắt được rất nhiều thông tin về một câu chuyện đáng sợ Nó tốt như thế nào? Và qua đây bạn cũng hiểu được nhiều vấn đề nguy hiểm nhất của thời đại ngày nay.

Chúng tôi mong rằng những chia sẻ này sẽ giúp bạn đâu đó tìm được hạnh phúc trong cuộc sống.

Nguồn:

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *