Game Offline

[Tổng hợp] Các tựa game hấp dẫn sẽ ra mắt trong tháng 7 này

Mùa hè tháng 7 đã đến, và hãy cùng xem qua loạt game sẽ được ra mắt trong quãng thời gian này để lựa chọn cho mình một trò chơi giết thời gian nào

Tháng 7 tiếp tục là một tháng với những tựa game mới. Mặc dù có phần chậm chạp hơn những tháng đã qua, vẫn còn đó một số lựa chọn tốt như Final Fantasy XII: The Zodiac Age, Splatoon 2, … Bạn có thể xem qua danh sách những tựa game đáng chú ý sẽ ra mắt trong tháng này, cùng với toàn bộ game góp mặt trong tháng 7 mùa hè. Nhưng dường như đây là tháng của hệ máy giả lập, khi số lượng game xuất hiện trên PC không nhiều như một số quãng thời gian khác.

Final Fantasy XII: The Zodiac Age
Ngày ra mắt: 11 tháng 7
Hệ máy: PS4


Final Fantasy XII: The Zodiac Age mang phiên bản mở rộng Zodiac Job System quay trở lại

Final Fantasy XII: The Zodiac Age là phiên bản remaster HD của tựa game Final Fantasy XII rất nổi tiếng trong seri Final Fantasy. Tuy nhiên, thay vì là bản remaster của tựa game ra mắt năm 2006 tại Mỹ, The Zodiac Age lại là một bản remaster của phiên bản quốc tế mở rộng Zodiac Job System, vốn chỉ được ra mắt ở Nhật Bản.

Splatoon 2
Ngày ra mắt: 21 tháng 7
Hệ máy: Nintendo Switch

Cùng "đồng bọn" tham gia những cuộc đấu súng vui nhộn với Splatoon 2
Cùng “đồng bọn” tham gia những cuộc đấu súng vui nhộn với Splatoon 2

Splatoon 2 là phần tiếp theo của tựa game bắn súng góc nhìn thứ ba đình đám trên Wii U, và chỉ phát hành trên Nintendo Switch. Nó bao gồm một màn chơi chiến dịch mới, những vũ khí, bản đồ và chế độ hoàn toàn mới. Không những vậy, game còn bao gồm multiplayer mạng nội bộ, hỗ trợ chơi LAN và voice chat.

Yonder: The Cloud Catcher Chronicles
Ngày ra mắt: 18 tháng 7
Hệ máy: PC, PS4

Ngắm nhìn thế giới tuyệt đẹp trong Yonder: The Cloud Catcher Chronicles
Ngắm nhìn thế giới tuyệt đẹp trong Yonder: The Cloud Catcher Chronicles

Yonder: The Cloud Catcher Chronicles đưa người chơi đến với một thế giới rực rỡ đầy sắc màu. Nhiệm vụ của người chơi là giúp đỡ mọi người xung quanh bằng cách học hỏi những kĩ năng như làm nông, chế tạo, nấu nướng, câu cá và chăn nuôi gia súc để xây dựng những mối quan hệ và mở khóa các phần thưởng. Ngoài ra sẽ có 8 môi trường khác nhau để khám phá, cũng như việc người anh hùng của chúng ta phải phối hợp cùng các Sprite, những sinh vật duy nhất có thể xua tan sự xâm chiếm của bóng tối.

Aven Colony

Ngày ra mắt: 25 tháng 7
Hệ máy: PC, PS4, Xbox One

Xây dựng một "Đế chế" mới trên vũ trụ với Aven Colony
Xây dựng một “Đế chế” mới trên vũ trụ với Aven Colony

Aven Colony là một tựa game chiến thuật xây dựng thành phố lấy bối cảnh khoa học viễn tưởng, được thực hiện bởi Mothership Entertainment. Theo lời các nhà phát triển, Aven Colony “là một thuộc địa mô phỏng cực kì phong phú. Xây dựng, tuy chỉnh và duy trì cư dân của bạn, quản lý tài nguyên, gặp gỡ nhiều dạng sinh vật ngoài hành tinh, chăm sóc người dân – bạn phải làm toàn bộ trong lúc giải quyết những thử thách của cuộc sống trên một hệ mặt trời hoàn toàn mới mẻ.”

Pyre
Ngày ra mắt: 25 tháng 7
Hệ máy: PC, PS4 
và Linux

Pyre có lối chơi thi đấu nhóm theo thể thức 3 chọi 3
Pyre có lối chơi thi đấu nhóm theo thể thức 3 chọi 3

Pyre được thực hiện bởi Supergiant Games, là phần tiếp theo của trò chơi nhập vai – hành động Transistor. Đây là một tựa game nhập vai dựa trên lối chơi nhóm, xoay quanh một cuộc thi đấu tên gọi Rites. Trong đó, bạn tham gia vào những trận chiến 3 – 3 nhằm dập tắt ngọn lửa tiến hiệu của đối phương. Diễn biến trong trò chơi sẽ tiếp tục qua mỗi trận đánh dù rằng bạn thắng hay thua, và được hãng Supergiant nhận định đây là tựa game lớn nhất họ từng tạo ra.

Tổng hợp game ra mắt tháng 7 năm nay

Nguồn: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button