Game Mobile

Tổng hợp một số game iOS nhập vai cực hay

Game iOS nhập vai là thể loại được ưa chuộng nhất hiện nay, nhờ vào những hình ảnh, cùng pha hành động gay cấn. Dưới đây sẽ là những tựa game dành cho iOS mà các iFan chắc chắn sẽ rất thích.

Khoảng hơn 5 năm trở lại đây có thể nói là thời kì bùng nổ của game và ứng dụng cho di động. Game iOS nhập vai không chỉ lôi cuốn người chơi nhờ hình ảnh đẹp, cốt truyện hay, mà một số game còn yêu cầu khả năng tư duy tốt mới có thể vượt qua. Với những người mới sử dụng iPhone, iPad có thể tham khảo một số gợi ý dưới đây.

Shadownrun : Dragonfall – Director’s Cut

Đây là game được nhiều người sử dụng iPhone, iPad yêu thích nhất từ trước tới nay, vì nó có những hậu bản quá chất. Game là sự kết hợp hài hòa giữa ma thuật cổ xưa và tính giả tưởng từ công nghệ tương lai đã tạo nên một Shadownrun với cá tính riêng so với những tựa game ra mắt cùng thời điểm chỉ ưu tiên mảng đồ họa. 

https://www.youtube.com/watch?v=eyUktyFHrb4

Rất tiếc game này không được tải về miễn phí, người dùng muốn tải game phải trả số tiền là 2.99 USD (gần 70.000đ). Một điểm yếu nữa của game là chưa có bản Việt hóa nên đôi lúc gây khó dễ cho người chơi vốn tiếng Anh hạn chế.

Link tải: Shadownrun.

The Banner Saga

The Banner Saga thuộc thể loại chiến thuật theo lượt

Game iOS nhập vai The Banner Saga thuộc thể loại chiến thuật theo lượt, lấy bối cảnh quen thuộc về người Viking. Trò chơi được thiết kế dưới dạng thước phim hoạt hình, do đó thu hút chủ yếu là đối tượng nhỏ tuổi và số ít người có tâm hồn “trẻ thơ”. Đó là bản trên PC, còn The Banner Saga phiên bản mobile được cải tiến nhiều về đồ họa, nên game trở nên thú vị và có không gian game huyễn hoặc.

The Banner Saga có giá 4.99 USD (khoảng hơn 100.000đ) và là game đạt được nhiều giải thưởng cao quý, bản cài của game khá nặng lên đến 1.75 GB.

Link tải: The Banner Saga.

Final Fantasy VII

Final Fantasy VII được sản xuất bởi Square Enix dành cho iOS, trò chơi đưa chúng ta quay trở lại không gian đẹp của ký ức. Final Fantasy VII quá thu hút, có một cộng đồng đông đảo, đã qua 10 năm ra mắt nhưng vẫn luôn giữ được lượng người chơi không ít.

Tổng hợp một số game iOS nhập vai cực hay 2

Game iOS nhập vai hay nhất

Không thể nói hết được sự hấp dẫn của Final Fantasy VII, bởi nó còn phụ thuộc vào ký ức của mỗi người chơi. Game có giá 15.99 USD, khá “chát” nhưng chắc chắn hoàn toàn xứng đáng với những gì bạn bỏ ra.

Link tải: Final Fantasy VII.

Loot and Legends

Tổng hợp một số game iOS nhập vai cực hay 3

Tựa game chiến thuật cho iPhone và iPad

Loot & Legends là tựa game nhập vai lấy bổi cảnh của môn cờ tướng, người chơi sẽ được hòa mình vào thế giới của những hình nhân và công trình bằng giấy, kết thúc những cuộc giao tranh nảy lửa để tiêu diệt kẻ thù để thu về của cải vàng nhiều càng tốt. Các nhân vật bạn sở hữu sẽ được nâng cấp trang bị cũng như vũ khí trong suốt quá trình hành tẩu.

Link tải: Loot & Legends  

Star Wars: Knights of the Old Republic 

Lấy bối cảnh của 4000 năm trước khi đội quân Galatic Empire trỗi dậy, vận mệnh của thiên hà có thể bị lung lay dưới bàn tay của cha con Skywalker. Khi đó hội đồng Jedi đã đưa ra một số quyết định thể hiện sự già nua, luôn mong muốn né tránh. Đó là khởi đầu mới cho 2 Jedi trẻ tuổi là Malak và Revan, họ bất mãn, bất tuân mệnh lệnh sau đó đã tham gia cuộc chiến với chủng tộc Mandalorian.

 Tổng hợp một số game iOS nhập vai cực hay 4

Game có cốt truyện rõ ràng, hình ảnh đẹp

Revan có tài lãnh đạo, bộ óc chiến thuật và sức mạnh phi thường, sát cánh chiến đấu cùng Malak đã trấn áp kẻ địch, đẩy lui quân đội Mandalorian tới ranh giới thiên hà. Nhưng tiếc thay, khi thực hiện được mục đích cao cả, thì tâm hồn họ bị vấy bẩn và bàn tay nhuốm máu, cái giá phải trả cho sự khát máu…Hãy tự mình trải nghiệm game để đưa Revan và Malak quay lại thôn tính hội đồng Jedi và toàn bộ Galatic.

Link tải: Star Wars: Knights of the Old Republic

Iron Knights

Là một game iOS nhập vai hành động, Iron Knights được sản xuất bởi Actoz Soft là một trong những game thuộc top nổi bật nhất trong thị trường game di động đầy cạnh tranh. Iron Knights có những pha hành động kịch tính, hệ thống vũ khí phong phú, hiệu ứng của mỗi loại vũ phí trang phục cũng hòa quyện với bối cảnh game.

Tổng hợp một số game iOS nhập vai cực hay 5

Tựa game được yêu thích

Game có tính năng combo độc đáo, cho phép người chơi kết hợp tối đa 9 kĩ năng và sau đó thêm 3 kĩ năng liên tiếp nữa. Những pha hành động liên tục không ngừng đó chắc chắn sẽ đầy cảm xúc người chơi đến cao trào, trong khi cần phải cân nhắc khi tung kĩ năng.

Link tải: Iron Knights 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button