Game

Tổng hợp tin đồn chuyển nhượng khu vực LCK


Thời điểm CKTG đang dần đi đến hồi kết cũng là lúc các đội tuyển rục rịch chuẩn bị đội hình cho mùa giải 2020. Có vẻ như sau một năm thi đấu quốc tế không thành công, LCK là khu vực ráo riết hơn cả.

Khởi đầu với cựu Á quân LCK mùa Xuân 2018, Afreeca Freecs. Sau một mùa giải tương đối mờ nhạt khi chỉ giành vị trí thứ 5 chung cuộc, có vẻ như AF sẽ có một cuộc thay máu để xây dựng đội hình xoay quanh Kiin. Nhiều nguồn tin cho rằng AF đã có một xạ thủ mới nhưng chưa tiết lộ, bên cạnh đó đội tuyển cũng đã có những liên hệ với người đi đường giữa của EDG là Scout để thay thế Ucal.

Kiin tái ký hợp đồng 3 năm với Afreeca Freecs

Ngoài ra, sau những lùm xùm về nội bộ, nhiều đồn đoán về việc Griffin sẽ bị giải thể vào mùa sau đã xuất hiện, đồng nghĩa với hàng loạt tuyển thủ tài năng sẽ trở thành tuyển thủ tự do. Liệu có một vụ chuyển nhượng khổng lồ sẽ được AF thực hiện hay không, bởi nếu thành công, dàn line-up với Kiin – Tarzan – Chovy – Viper – Lehend là rất đáng kỳ vọng.

Với DragonX, sau khi ký hợp đồng với cựu HLV Griffin là cvMax, đội tuyển này đang rất quyết tâm trở lại vào mùa sau. Ngoài việc giữa chân Deft và Rascal, DrgonX đang lên kế hoạch mang Bdd trở về và tuyển thêm một rừng (đang liên hệ với Kanavi) và một hỗ trợ. Ở hướng ngược lại, TusiN và Cuzz nhiều khả năng sẽ ra đi và điểm đến có thể là Bắc Mỹ.

Tiếp đến với KT, đội tuyển được dự đoán sẽ có một cuộc thay máu cực kỳ mạnh mẽ ở mùa này. Một số nguồn tin cho biết KT sẽ chia PraY và Bdd trong khi Temp, Kabbie và một jungle từ LPL sẽ gia nhập theo hướng ngược lại.

Tổng hợp tin đồn chuyển nhượng khu vực LCK
SKT nhiều khả năng sẽ không có quá nhiều thay đổi ở mùa giải mới

Cuối cùng, SKT có vẻ như là đội yên ắng nhất ở kỳ chuyển nhượng lần này. Hiện tại, ban lãnh đạo SKT vẫn muốn tái kỹ hợp đồng với toàn bộ tuyển thủ, tuy nhiên đang gặp vấn đề ở Khan và Clid. Khan đang được một số đội ở Bắc Mỹ liên hệ trong khi Clid nhiều khả năng sẽ trở về LPL để gia nhập Invictus Gaming.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page