Tổng hợp top 7 game GBA hay nhất mọi thời đại

Tất nhiên, những tựa game xuất hiện trên máy chơi game cầm tay đã không còn là điều xa lạ với những game thủ thế hệ 8x, 9x đời đầu. trong bài viết sau Chúng ta sẽ tìm hiểu về 7 game GBA hay nhất mọi thời đại.

Top 7 game GBA hay nhất mọi thời đại

Trò chơi The Legend of Zelda: Liên kết đến quá khứ

Đây là game nhập vai hành động lấy bối cảnh sau khi Link bị Ganon đánh bại, phần này tiếp nối quá trình giải cứu công chúa Zelda của Link sau khi bị bắt cóc và đẩy vào Dark World.

Với một cốt truyện được liên kết chặt chẽ giữa các phần. Nhiệm vụ chính của mỗi người chơi là vượt qua mọi khó khăn trong các trận đánh trùm. cũng như cố gắng giải các câu đố đáng kinh ngạc

Các trò chơi GBA hay nhất
Trò chơi The Legend of Zelda: Liên kết đến quá khứ

Trò chơi được thiết kế với đồ họa đẹp mắt và sáng tạo giống như một sản phẩm tuyệt vời kết hợp với âm thanh trung thực. Cốt truyện sẽ vẫn như cũ. Nhưng chất lượng game sẽ ngày càng được nâng cấp từ 2D lên 3D.

Trò chơi Chiến tranh trước

Advance Wars là một trò chơi chiến lược. Chiến đấu chống lại nhiều địa hình mà Nintendo đã chính thức phát hành. khi tham gia trò chơi này Người chơi sẽ sử dụng địa hình của từng bản đồ để trải nghiệm nhiều loại địa hình trong mỗi trận chiến.

Ngoài ra, người chơi có thể mời các game thủ khác tham gia vào các trận chiến đầy thử thách và tuyệt vời. để có được chiến thắng cuối cùng Bạn phải tính toán cẩn thận từng nước đi. số quân địch

Chiến tranh trước
Trò chơi Chiến tranh trước

trò chơi hợp nhất tàu điện ngầm

Trò chơi này có rất nhiều điểm tương đồng với trò chơi huyền thoại nổi tiếng Contra. thay vì tham gia trận chiến trên trái đất Trò chơi này sẽ đưa người chơi khám phá vũ trụ trên khắp thế giới. Trò chơi kể về cuộc hành trình của một thợ săn tiền thưởng. Giải cứu một vệ tinh vũ trụ tên là Samus Aran.

Dành cho những người chơi yêu thích game hành động và bắn súng. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Nhiệm vụ của mỗi người chơi khi tham gia game là vượt qua các bản đồ với nhiều chướng ngại vật khó khăn.

trò chơi hợp nhất tàu điện ngầm
Trò chơi này sẽ đưa người chơi khám phá vũ trụ trên khắp thế giới.

Castlevania: Aria of Sorrow

Bối cảnh của trò chơi được lấy từ năm 2035 và kể về hành trình của Cruise để tìm hiểu về sự tái sinh của Dracula. Để có thể thăng cấp và thu thập linh hồn để gia tăng sức mạnh. Cruise cần tiêu diệt kẻ thù.

Người chơi cần hòa nhập với nhân vật Cruise để biết thêm về nội dung chính của trò chơi. cũng như nguồn gốc và sức mạnh ẩn sau chính Cruise.

trò chơi Castlevania
Castlevania: Aria of Sorrow

Trò chơi Metroid: Nhiệm vụ số không

Metroid: Zero Mission là một trong những game GBA hay nhất mọi thời đại do Nintendo phát hành chính thức. kể từ khi ra mắt trên thị trường Game nhận được đánh giá rất tích cực từ đông đảo người chơi.

XEM CSONG: Game mobile hay cho iOS

Câu chuyện chính xoay quanh quá khứ của Samus sau khi cô trở về cội nguồn. Mở ra những cuộc phiêu lưu mới với nhiều thử thách phía trước.

trò chơi tàu điện ngầm
Trò chơi Metroid: Nhiệm vụ số không

Trò chơi Tony Hawk’s Pro Skater 2

Tony Hawk’s Pro Skater 2 là một trong những trò chơi trượt ván phổ biến nhất được phát hành chính thức bởi Vicarious Visions. Người chơi có thể chọn nhiều kỹ năng hàng đầu cho mình.

Với phiên bản 3D mới nhất, giờ đây người chơi có thể trải nghiệm game trên nhiều nền tảng, từ Windows 10, Playstation 4 cho đến Xbox One.

Trò chơi mặt trời vàng

Golden Sun là một trò chơi nhập vai được phát hành chính thức bởi Nintendo. Vào vai một nhà giả kim trên hành trình khám phá những viên ngọc, hang động và khu vực đen tối.

Trò chơi mặt trời vàng
Golden Sun là một trò chơi nhập vai được phát hành chính thức bởi Nintendo.

Với nhiệm vụ là chiến đấu và giải các câu đố ngẫu nhiên với chỉ số IQ vô cực. Mặc dù đây mới chỉ là phiên bản ra mắt đầu tiên của trò chơi này. Nhưng nó đã được rất nhiều người chơi đón nhận.

Người chơi sẽ điều khiển trực tiếp. Một đội gồm bốn anh hùng chiến đấu chống lại các thế lực âm mưu hủy diệt thế giới. Đồng thời tìm cách ngăn chặn cơn đại hồng thủy sắp xảy ra.

Anh hùng mà bạn điều khiển được trang bị vũ khí và phép thuật để tiếp cận các triệu hồi mạnh mẽ.

Trên đây là một số thông tin chi tiết để tìm hiểu về top 7 game GBA hay nhất mọi thời đại. Hy vọng chia sẻ bài viết trên sẽ cho bạn thêm hiểu biết. Kiến thức mới bổ ích và tìm ra trò chơi phù hợp nhất. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Tham Khảo Thêm:  Top 10 bí ẩn về Ada Wong trong game Resident Evil

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *