Game

Tổng số Skins 5 SKS hàng đầu trên Free Fire

SKS là một khẩu súng bắn tỉa bán tự động khá mạnh trong Free Fire, một trong số ít vũ khí có thể xuyên giáp và khả năng gây sát thương đáng tin cậy hơn nhiều so với các vũ khí khác như SVD hay M14. Dưới đây là danh sách 5 skin súng SKS tốt nhất và mạnh nhất mà bạn nên biết về Free Fire.

SKS Là một trong những khẩu súng mạnh nhất trong trò chơi Free Fire, nhưng người chơi vẫn có thể nâng cao sức mạnh của chúng hơn nữa bằng cách trang bị 5 skin đặc biệt này. Tự hỏi loại da đó là gì? Chỉ cần tham khảo bài viết Dữ liệu lớn.

Danh sách các skin súng SKS đẹp nhất từ ​​Garena Free Fire

Top 5 trang phục Free Fire SKS mạnh mẽ nhất

5. Swallowtail, Nữ công tước SKS

SKS Duchess Swallowtail là một bộ trang phục đẹp và được trang trí bằng những cánh bướm màu xanh lam để kết hợp ăn ý với Swallowtail. Súng có phần thưởng đáng kể cho độ chính xác của luồng và tốc độ thay đạn giảm một chút. Trong Free Fire, skin súng SKS này giúp bạn bắn trúng mục tiêu dễ dàng hơn nhiều.
– Độ chính xác: (++)
– Tốc độ thay đạn: (-)

top 5 sao sks skin trong free fire tốt nhất 2

4. SKS Phantom Assassin

Xếp thứ 4 trong danh sách 5 skin súng SKS hàng đầu của Free Fire, SKS Phantom Assassin chỉ nhỉnh hơn Swallowtail một chút. Loại súng này cần tốc độ thay đạn nhanh hơn cỡ băng đạn của nó. Nó trông không đẹp bằng Swallowtail, nhưng kết cấu của súng rất sáng tạo, vì vậy nó rất hợp với các trang phục Free Fire khác.
– Độ chính xác: (++)
– Đạn: (-)

top 5 sao sks skin trong free fire tốt nhất 3

3. SKS Cheetah Claw

SKS Cheetah Claw là một skin khá tốt ngay cả trong Free Fire. Tất cả đều màu vàng và có một vài chấm đen nổi bật … Nhưng đó là một loại da phổ biến nhưng hoàn hảo, và nó có sát thương gấp đôi. . Nhìn chung, súng SKS đã có sát thương hiệu quả cao nhờ khả năng xuyên giáp, và với lớp da vuốt của loài báo, chắc chắn SKS sẽ mạnh hơn rất nhiều.
– Thiệt hại: (++)
– Đạn: (-)

Top 5 sao skin sks trong free fire tốt nhất 4

2. SKS Urban Rager

Urban Rager trông đẹp hơn Cheetah một chút, nhưng nó thực sự có nhiều màu thay vì một màu chính. Phần thưởng skin súng SKS này từ Free Fire thậm chí còn tốt hơn. Tốc độ bắn là ++ cần thiết cho vũ khí xuyên giáp này. Đây là điểm yếu lớn nhất của SKS và của tất cả các loại súng. Một tay súng bắn tỉa bán tự động khác từ Free Fire là tốc độ bắn của họ.
– Tốc độ bắn: (++)
– Đạn: (-)

top 5 sao sks skin trong best 5 free fire

1. SKS Hysteria

Hysteria là skin súng SKS tốt nhất trong Free Fire vì nó mạnh và đẹp. Hoa văn trang trí trên súng rất bắt mắt, trên thân súng được vẽ hình mặt hề và các chi tiết khác màu trên khắp thân súng. Với sát thương và độ chính xác gấp đôi, SKS Hysteria hiệu quả hơn nhiều trong việc khiến người chơi bắn trúng đầu trong một đòn đánh.
– Thiệt hại: (++)
– Độ chính xác: (++)
– Đạn: (-)

Top 5 skin sks trong Free Fire hay nhất 6

Hiện tại, Free Fire áp dụng một hình phạt nhẹ đối với những người chơi AFK khá có kinh nghiệm, vì vậy bạn nên kiểm tra trải nghiệm kết nối internet 3G / 4G hoặc Wi-Fi tốt nhất để tránh bị chặn.


Link tải Free Fire OB26 mới nhất:

=> Link tải Free Fire cho PC
Tổng số Skins 5 SKS hàng đầu trên Free Fire

=> Link tải Free Fire cho Android
Tổng số Skins 5 SKS hàng đầu trên Free Fire

=> Link tải Free Fire cho iPhone
Tổng số Skins 5 SKS hàng đầu trên Free Fire

.

Back to top button
You cannot copy content of this page