Top List

Top 10 Thuốc diệt côn trùng an toàn bán chạy nhất hiện nay

Các loại côn trùng thường xuất hiện trong nhà như ruồi, muỗi, kiến, gián,… chúng ta đều có thể tiêu diệt dễ dang bằng thuốc diệt côn trùng. Với sự đa dạng của các loại thuốc diệt côn trùng như hiện nay thì điều cần làm chính là tham khảo thật kỹ lưỡng các loại thuốc diệt côn trùng từ thương hiệu, nhãn mác, thành phần và công dụng của sản phẩm đó. Sau đây Vozz sẽ giới thiệu đến các bạn các loại thuốc diệt côn trùng an toàn nhất hiện nay

Thuốc diệt côn trùng Fendona 10SC

Tên gọi đầu tiên trong danh sách thuốc diệt côn trùng chính là Fendona 10SC. Sản phẩm thuốc diệt côn trùng Fendona 10SC không màu, không mùi và không để lại vết ố trên các bề mặt sau khi phun. Fendona 10SC có khả năng tiêu diệt hiệu quả các loại côn trùng phổ biến trong nhà như ruồi, muỗi, kiến, gián, rệp, bọ chét,…. Thuốc diệt côn trùng Fendona 10SC có khả năng thẩm thấu cao đối với mọi bề mặt như vôi, vữa, xi măng giúp bạn tiêu diệt côn trùng hiệu quả hơn.


HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Tẩm mùng (tẩm màn)

 • Pha 5 ml Dung dịch diệt côn trùng Fendona 10SC vào 1 lít nước sạch trong chậu nhựa, khuấy đều.
 • Nhúng và nhồi mùng sao cho ướt đẫm dung dịch hóa chất (giữ mùng trong chậu 2 phút).
 • Nhấc mùng lên cho ráo nước. Trải phơi mùng trên mặt phẳng sạch. Tuyệt đối không phơi nắng.
 • Mùng khô hoàn toàn mới sử dụng được. Khi ngủ nên tấn (chèn) kỹ chân mùng.

Lưu ý:

 • Giặt sạch và phơi khô trước khi tẩm để hóa chất bám tốt vào mùng.
 • Tránh không để tay dính hóa chất chạm vào mặt.
 • Rửa sạch tay với xà bông sau khi đã tẩm xong. Dung dịch hóa chất thừa có thể dùng để phun diệt ruồi, muỗi, kiến, gián…hoặc đổ vào hố xí.

Phun trên tường (vách):

 • Để diệt muỗi, ruồi, gián, kiến, rận rệp, ve, bọ chét, …
 • Sử dụng trong nhà ở, khu dân cư, khách sạn, nhà hàng, trường học, bệnh viện, nhà máy, xí nghiệp, những nơi chế biến và tồn trữ thực phẩm, …
 • Pha 5 ml Dung dịch diệt côn trùng Fendona 10SC vào 1 lít nước sạch, quậy đều và phun cho 20 m2 tường (vách).
 • Pha 50 ml Dung dịch diệt côn trùng Fendona 10SC vào 10 lít nước sạch, quậy đều và phun cho 200 m2 tường (vách).
 • Phun kỹ bề mặt và các hốc, kẹt nơi côn trùng thường qua lại hay trú đậu.
 • Cách 4 – 6 tháng phun lại một lần.

Diệt trừ muỗi, ruồi, kiến, gián, … cho chuồng trại chăn nuôi gia súc:

 • Pha 5 ml Dung dịch diệt côn trùng Fendona 10SC vào 1 lít nước sạch, quậy đều và phun cho diện tích khoảng 20m2.
 • Nên phun thật kỹ trên tường, cống rãnh, những chỗ côn trùng thường qua lại…Tùy theo mật độ và sự xuất hiện trở lại của côn trùng mà có thể phun lại sau đó sớm hay muộn.
 • Tránh phun thuốc trực tiếp lên mắt, mũi, miệng của gia súc hay thức ăn.

Giá tham khảo: 149.000 VND

Link mua hàng: http://vietcareline.com/dung-dich-diet-con-trung-fendona-10sc

Fendona 10SC
Fendona 10SC
Fendona 10SC

Thuốc diệt côn trùng MAP PERMETHIN 50EC

Thuốc diệt côn trùng MAP PERMETHIN 50EC đậm đặc có dạng phun, thích hợp dùng để phun tồn lưu diệt trừ các loại côn trùng đặc biệt là loài muỗi truyền bệnh sốt xuất huyết, sốt rét. Thuốc diệt côn trùng MAP PERMETHIN 50EC được sản xuất bởi công ty Hockley International ltd ( Anh Quốc ) với thành phần chính là chất Permethin (50%) còn lại là các chất phụ gia nên rất an toàn cho sức khỏe con người, gia súc, vật nuôi trong nhà.

Thuốc được sử dụng trong nhiều không gian khác nhau như nhà ở, bệnh viện, trường học, nhà hàng, khách sạn, cửa hàng thực phẩm,….

Một số công dụng của thuốc:

 • Thuốc diệt trừ muỗi Map Permethrin 50EC là hóa chất diệt côn trùng có thành phần permethrin 50%, dạng nhũ dầu đậm đặc, màu vàng nhạt, mùi hắc nhẹ.
 • Map permethrin 50EC là hoá chất diệt côn trùng thuộc nhóm cúc tổng hợp, hiệu quả tác động lên côn trùng cao, ít gây ngộ độc trên người cũng như các động vật máu nóng.
 • Map permethrin 50EC đã được nhiều người biết đến và sử dụng rộng rãi để phòng trừ các côn trùng gây hại cho sức khoẻ cộng đồng như: Ruồi, Muỗi, Kiến, Gián, Rệp, Ve, Bọ Chét…
 • Đặc biệt được các trung tâm y tế dự phòng đánh giá cao trong việc tẩm mùng màn & phun không gian trong các chương trình phòng chống sốt rét, sốt xuất huyết.
 • Ngoài ra Map permethrin 50EC còn phòng trừ được Mối, Mọt gỗ, Sâu mọt ở các sản phẩm tồn trữ, vải sợi…
 • Liều lượng pha thấp, hiệu quả diệt côn trùng cao, dễ dàng phân hủy theo hướng sinh học & gần như vô hại cho người sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng:

 • Dùng để tẩm màn, phun không gian, phòng trừ muỗi truyền bệnh sốt rét, sốt xuất huyết, viêm não Nhật Bản rất hiệu quả.
 • Thích hợp để sử dụng với tất cả các loại thiết bị phun bề mặt và phun không gian.
 • Có thể sử dụng trong và xung quanh cửa hàng thực phẩm, nơi chế biến thực phẩm, bếp ăn, cửa hàng bán sữa, nông trại, bệnh viện, hồ bơi…
 • Chỉ nên pha loãng với nước sạch để tẩm màn hoặc dầu diesel để phun ULV. Luôn luôn pha hoá chất đậm đặc vào nước hoặc dầu diesel (không làm ngược lại)
 • Dung dịch pha xong nên sử dụng ngay, không tồn trữ dung dịch đã pha loãng.

Giá tham khảo: 80.000 VND

Link mua hàng: https://ecopest.com.vn/san-pham/map-permethrin-50ec/

MAP PERMETHIN 50EC
MAP PERMETHIN 50EC
MAP PERMETHIN 50EC
MAP PERMETHIN 50EC

Thuốc diệt côn trùng Permecide 50EC

Thuốc diệt côn trùng Permecide 50EC được sản xuất bởi công ty Hóa Nông Hợp Trí. Thuốc diệt côn trùng Permecide 50EC chứa 50% hoạt chất Permethrin và 50% các chất phụ gia nên rất an toàn cho việc diệt côn trùng gây hại cho sức khỏe cộng đồng. Permecide 50EC được sử dụng nhằm diệt muỗi, ruồi, nhặng, gián, kiến tại nhà, công ty, cơ sở sản xuất, chăn nuôi gia súc,… Ngoài ra bạn có thể dùng Permecide 50EC để ngâm mùng, màn từ đó giúp phòng chống muỗi, ngăn chặn bệnh sốt rét, sốt xuất huyết.

Tính đến thời điểm hiện tại, Permecide 50EC đã có mặt trên thị trường 8 năm. Chất lượng và tên tuổi của sản phẩm thuốc diệt côn trùng này đã được khẳng định với các chuyên gia kiểm soát dịch hại. Giống như nhiều thương hiệu thuốc diệt muỗi chất lượng khác nhập từ Anh Quốc và Đức, Permecide 50EC cũng có thành phần là Permethrin (50%) và phụ gia dạng nhũ dầu (cho độ tồn lưu cao hơn)

Hướng dẫn sử dụng:

 • Phun thường: 20ml/lít nước, phun hỗn hợp thuốc diệt muỗi Permecide 50EC vào không gian để tiêu diệt muỗi và côn trùng. Chú trọng những khu vực muỗi trú ẩn (hốc kẹt, bụi rậm, lốp xe bỏ đi, ao nước đọng…). Phun 1 Lít Permecide 50EC dung dịch đã pha cho 20m2 diện tích cần xử lý ( 1 tháng/lần)
 • Phun ULV: 100ml/lít nước, phun lên tất cả các bề mặt (tường, vách, sàn, trần) của khu vực cần xử lý. Áp dụng 1 lít dung dịch cho 20m2 bề mặt (3 tháng/lần)
 • Ngâm tẩm mùng màn: 10ml/lít nước, pha một chậu dung dịch. Nhúng đều mùng màn vào khoảng 5-10 phút. Sau đó phơi ráo nước ở nơi bóng râm (6 tháng/lần)
 • Diệt bọ gậy: 10ml/lít nước, pha hỗn hợp hóa chất diệt muỗi Permethrin 50EC với nước theo tỷ lệ 10ml. Đổ hỗn hợp xuống những nơi nước đọng (cống, rãnh…). Không đổ phần dư vào nước sinh hoạt, ao hồ (1 tháng/lần)

Gia tham khảo: 75.000 – 650.000 VND

Link mua hàng: https://shopthuocdietcontrung.com/san-pham/permecide-50ec/

Permecide 50EC
Permecide 50EC
Permecide 50EC
Permecide 50EC

Thuốc diệt côn trùng Optigard AB 100

Thuốc diệt côn trùng Optigard AB 100 chứa thiamethoxam có khả năng kiểm soát được nhiều loại côn trùng gây hại và được sử dụng rộng rãi trong nông nghiệp, sân cỏ, cây cảnh. Optigard AB 100 có khả năng diệt kiến, mối, gián, bọ cánh cứng và các loại côn trùng khác hiệu quả. Khi kiến ăn bả thuốc Optigard AB 100, kiến sẽ không chết ngay mà sẽ lây lan cho cả đàn thông qua tập tính trao đổi thức ăn hay móm thức ăn của kiến. Chỉ sau 2 đến 3 ngày số lượng kiến sẽ bị giảm rõ rệt.

Optigard AB 100 là sản phẩm thuốc diệt kiến tận gốc thế hệ mới dạng gel (bả mềm, cô đặc), có công dụng diệt hầu hết các loài kiến trong nhà. Đã được kiểm chứng của các chuyên gia hàng đầu thế giới. Bả diệt kiến Optigard AB 100 hiệu quả cao, dễ sử dụng với mọi người. Sản phậm có dạng ống tiêm, tiện lợi khi làm việc và bảo quản. Có thể nói, Optigard AB 100 là loại thuốc diệt kiến tốt nhất hiện nay. Sản phẩm thuốc diệt kiến sinh học này đã được các chuyên gia kiểm chứng với những loài kiến trong nhà: kiến lửa, kiến nhà, kiến đen, kiến hôi, kiến đường, kiến thợ mộc…Bạn có thể áp dụng Optigard AB 100 cho các khu vực bị kiến tấn công như: nhà ở, trường học, bệnh viện, căn hộ, quán ăn, nhà hàng, khách sạn… Chú ý kiến thường di chuyển ở gần nơi có nước và nguồn thức ăn (bếp, nhà vệ sinh)

Hướng dẫn sử dụng:

 • Bả mồi: 1 điểm( vệt dài 5cm 0,5g)/m2 , 2 điểm(0,25g/điểm)/m2.
 • Xác định khu vực bị nhiễm kiến, ước lượng số điểm cần đặt bả.
 • Bơm bả mồi (bằng đầu đũa) vào khu vực cần đặt (tường, chân tường, vết nứt, bếp, nhà vs…) hoặc những nơi kiến xuất hiện nhiều.

Giá tham khảo: 300.000 VND

Link mua hàng: https://shopthuocdietcontrung.com/san-pham/thuoc-diet-kien-optigard-ab-100/

Optigard AB 100
Optigard AB 100
Optigard AB 100
Optigard AB 100

Thuốc diệt lăng quăng ABATE 1SG

Ngoài biện pháp dùng thuốc diệt muỗi để ngăn ngừa mầm bệnh, bạn có thể sử dụng thuốc diệt lăng quăng ABATE 1SG để diệt muỗi từ trong trứng. Thuốc diệt lăng quăng ABATE 1SG được sử dụng trong các môi trường muỗi đẻ trứng như lọ hoa, bể cảnh, vật phế thải, cống rãnh, nguồn nước thải,…. Giúp bạn tiêu diệt thật nhanh chóng và hiệu quả bọ gậy muỗi trong thời gian ngắn và tốn ít công sức nhất. Sử dụng thuốc diệt lăng quăng ABATE 1SG cách 1 – 3 tháng/lần sẽ giúp bạn giảm lượng muỗi đáng kể.

Thuốc diệt bọ gậy lăng quăng Abate 1SG một loại hóa chất chuyên dụng trong ngăn ngừa các loại muỗi truyền bệnh sốt xuất huyết, viêm não nhật bản, sốt rét. Sử dụng Abate ngăn ngừa muỗi phát sinh bằng cách rải chúng xuống những vùng nước đọng, ao tù, kênh rạch đọng nước lâu ngày sẽ giảm muỗi phát triển và sinh sôi trong thời gian 2-3 tháng. Sử dụng phương pháp này thường xuyên để kéo dài hiệu quả.

Hướng dẫn sử dụng:

 • 50 lít – 5g – 1 thìa (muỗng)
 • 100 lít – 10 g – 2 thìa (muỗng)
 • 200 lít – 20 g – 4 thìa (muỗng)

Giá tham khảo: 350.000 VND

Link mua hàng: https://vietnamnongnghiepsach.com.vn/product/abate-1sg-thuoc-diet-muoi-bo-gay-lang-quang/

ABATE 1SG
ABATE 1SG
ABATE 1SG
ABATE 1SG

Thuốc diệt gián Cleanbaith Power

Thuốc diệt gián Cleanbaith Power là thuốc chuyên dụng dùng để diệt Gián Đức, gián nhỏ, gián trưởng thành. Thuốc có mùi thơm đặc trưng có khả năng thu hút gián tự tìm đến ăn mồi và bị tiêu diệt trong vòng 24 giờ sau khi ăn bả. Nếu nhà bạn đang bị loại côn trùng này quấy rầy thì hoàn toàn có thể tin dùng Thuốc diệt gián Cleanbaith Power này nhé. Hiện sản phẩm được bán rộng rãi tại các cửa hàng vật tư nông nghiệp, cửa hàng hóa chất.

Thuốc diệt gián Cleanbait Power là loại bả trừ gián sinh học dạng gel, có công dụng diệt tận gốc các loài gián trong nhà đặc biệt là gián Đức. Cleanbait Power cho hiệu quả diệt gián cực mạnh, thu hút nhanh, an toàn và sử dụng tiết kiệm. Sản phẩm được sản xuất bởi công ty KUKBO SCIENCE Hàn Quốc.

Hướng dẫn sử dụng:

 • Đặt bả mồi tại các vị trí có gián
 • 1 điểm (vệt dài 5cm 0,5g)/m2, 2 điểm (0,25g/điểm)/m2
 • Xác định khu vực xuất hiện gián (thường trong bếp, tủ, kệ, phòng ăn, nhà kho…)
 • Bơm một lượng bả mồi (kích thước bằng đầu đũa) vào khu vực cần đặt (tường, chân tường, vết nứt, bếp, nhà vệ sinh…) hoặc những nơi gián xuất hiện nhiều.

Giá tham khảo: 270.000 VND

Link mua hàng: https://shopthuocdietcontrung.com/san-pham/thuoc-diet-gian-cleanbait-power/

Cleanbait Power
Cleanbait Power
Cleanbait Power
Cleanbait Power

Thuốc diệt mọt CISLIN 25EC

Mối mọt chính là nỗi ám ảnh của nhiều gia đình, chúng được xếp vào nhóm côn trùng gây hại nguy hiểm. Thuốc diệt mọt CISLIN 25EC có khả năng phòng ngừa và tiêu diệt mối mọt hiệu quả trên mọi chất liệu như gỗ mới đốn, cây mới xẻ, gỗ mềm, ván ép, bàn ghế, tủ, giường được làm bằng gỗ. Có thể sử dụng thuốc diệt mọt CISLIN 25EC dưới dạng phun, bơm tiêm, quét, ngâm đều có tác dụng phòng ngừa và tiêu diệt mối như nhau.

Thuốc diệt mối mọt Cislin 2.5 EC là sản phẩm chuyên dùng tốt nhất để bảo vệ gỗ và các loại mây tre lá có cùng đặc tính hữu cơ tương đương, giúp chúng ta phòng ngừa và diệt tận gốc côn trùng phá hoại các sản phẩm, vật dụng, đồ đạc trong nhà, văn phòng, nhà xưởng, nhà kho…

Hướng dẫn sử dụng:

 • Gỗ mới đốn: pha clisin với nước hoặc dầu thành hỗn hợp sau đó phun xử lý toàn bộ bề mặt gỗ. Nên phun ướt đẫm khoảng 0,4 lít cho một mét vuông .
 • Gỗ xẻ: phun hoặc nhúng gỗ vào dung dịch đã pha .
 • Gỗ tươi: phải khuấy kỹ khi pha clisin với nước và dầu và mỗi lần trước khi nhúng gỗ vào hóa chất
 • Gỗ sau khi xử lý phải sắp xếp có khoảng cách thích hợp để thông gió.

Giá tham khảo: 950.000 VND

Link mua hàng: https://dietmuoi.com.vn/thuoc-diet-con-trung/thuoc-diet-mot-cislin-25-ec

CISLIN 25EC
CISLIN 25EC
CISLIN 25EC
CISLIN 25EC

Thuốc diệt ruồi AGITA 10WG

Ruồi cũng là một trong những loại côn trùng gây ảnh hưởng đến cuộc sống con người chúng ta. Thuốc diệt ruồi AGITA 10WG có khả năng xua đuổi ruồi hiệu quả trong khu vực sinh sống của bạn. Hãy hòa tan thuốc diệt ruồi AGITA 10WG cùng với nước ấm, sau đó sơn quét hoặc phun xịt lên trên tường, trần nhà, rèm cửa,… sẽ có tác dụng xua đuổi ruồi nhanh chóng trong thời gian ngắn, bạn sẽ cảm thấy lượng ruồi sẽ giảm thiểu rõ rệt trong nhà của bạn.

Hiện thuốc diệt ruồi AGITA 10WG được bán với dạng lon 400g hoặc gói 20g. Bạn có thể tùy thích lựa chọn sản phẩm phù hợp với lượng ruồi có trong nhà bạn. AGITA 10WG Thuốc diệt ruồi Thụy Sỹ số 1 thế giới về chất lượng Công ty diệt côn trùng PEST247 thuộc tập đoàn GFC chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối và toàn quốc, có bảo hành.

Hướng dẫn sử dụng:

Sơn, quét:

 • Hòa tan 250g thuốc diệt ruồi Agita 10 WG với 160 ml nước ấm Sơn lên 100 m2 diện tích chuồng trại, hoặc 200 – 300m2 diện tích mét vuông.
 • Mỗi 100m2 bề mặt nên sơn ít nhất 20 điểm nhỏ (khoảng 10×30 cm).
 • Thuốc diệt ruồi Agita 10 WG có tác dụng kéo dài khoảng 03 tuần sau khi sơn.

Phun:

 • Hòa tan 250g thuốc diệt ruồi Agita 10 WG với 02 lít nước ấm,
 • Xịt lên 50m2 diện tích nền chuồng hoặc 100-150 m2 diện tích mét vuông.
 • Phun xịt lên nơi ruồi thường đậu nhiều, đây là cách đuổi ruồi hiệu quả rất cao.

Rải:

 • Đặt thuốc diệt ruồi Agita 10 WG lên đĩa hoặc lên tấm bìa cứng
 • Đặt lại nơi có nhiều ruồi với liều khoảng 20g/m2 diện tích bề mặt

Giá tham khảo: 1.000.000 VND

Link mua hàng: https://dietmoisinhhoc.vn/thuoc-diet-ruoi-agita-10wg-500g/

AGITA 10WG
AGITA 10WG
AGITA 10WG
AGITA 10WG

Thuốc diệt côn trùng Hantox 200

Thuốc diệt côn trùng Hantox 200 được sản xuất bởi công ty HANVIET, thuốc có tác dụng tiêu diệt các loại côn trùng như ruồi, muỗi, kiến, gián, bọ chết, rận,… Thuốc diệt côn trùng Hantox 200 có thành phần chính là hoạt chất Deltamethrin khiến côn trùng chết 100% sau 24 giờ trúng thuốc. Thuốc không có màu, không mùi và là sản phẩm đã được Bộ Y Tế đánh giá là an toàn và có tác dụng tiêu diệt muỗi Aedes Aegypti một loài muỗi truyền bệnh sốt xuất huyết vô cùng nguy hiểm nên bạn có thể yên tâm sử dụng trong gia đình mình.

Hantox 200 được sản xuất dưới dạng lọ nhỏ có dung tích 50ml. Thành phần chính là hoạt chất Deltamethrin 20mg, tá dược vừa đủ 1ml. Chất này thuộc nhóm pyrethroid tổng hợp. Có tác dụng như là chất độc lên hệ thần kinh của các loài côn trùng. Được Tổ chức Y tế Thế giới WHO khuyến nghị sử dụng để diệt các loại muỗi. Deltamelthrin được đánh giá là an toàn cho vật nuôi, con người và cộng đồng.


Hướng dẫn sử dụng:

 • Diệt muỗi, kiến, gián: Cứ 5ml pha với 0,5 lít nước, phun 10 m2 bề mặt, tường, vách, cống rãnh, phun kỹ các khe kẽ nơi côn trùng hay trú đậu.
 • Diệt ruồi: Cứ 5 ml pha với 0,5 lít nước phun 5 m2 bề mặt, bãi rác, nhà tiêu, các nơi ruồi cư trú. Hiệu lực kéo dài 6 – 8 tuần sau 1 lần phun
 • Diệt bọ chét: Cứ 5ml pha với 2 lít nước, phun kỹ bề mặt hốc kẽ nơi bọ chét trú ẩn và qua lại ( Phun 2 lần, mỗi lần cách nhau 10 ngày )

Giá tham khảo: 23.000 VND

Link mua hàng: https://vietnamnongnghiepsach.com.vn/product/hantox-200-thuoc-diet-kien-an-toan-cho-gia-dinh/

Hantox 200
Hantox 200
Hantox 200
Hantox 200

Thuốc diệt gián Optigard Cockroach

Thuốc diệt gián Optigard Cockroach có khả năng tiêu diệt nhiều loại gián nguy hiểm như gián Đức, gián Mỹ, gián Phương Đông. Thuốc có tác dụng làm ức chế dây thần kinh, làm côn trùng tê liệt và chết ngay sau đó. Thuốc diệt gián Optigard Cockroach có mùi thơm dễ dàng thu hút được gián đến ăn bả và quay về tổ của mình truyền bệnh cho các con khác trong đàn, sau đó chúng mới chết. Từ đó, giúp giảm số lượng gián có trong nhà bạn thật đáng kể. Thuốc không gây ố bề mặt xử lú, an toàn cho sức khỏe con người, động vật, gia súc, bạn có thể thoải mái sử dụng trong gia đình mà không cần lo ngại vấn đề sức khỏe.

Optigard Cockroach Bait chứa thành phần Emamectin benzoate thuộc nhóm Mectin, có khả năng kích thích sản sinh gamma amihobutyrteacid (GABA) của gián, là một chất ức chế dẫn truyền thần kinh, làm gián bị tê liệt và chết. Gián ăn bả sẽ không chết ngay tại chỗ, gián quay trở về tổ và truyền bả đã ăn cho các con gián khác kể cả những con gián nhỏ chưa thể chủ động tự tìm kiếm thức ăn cho chính mình. Vì vậy, thuốc diệt gián Cockroach Bait có thể tiêu diệt được cả quần thể gián. Bôi bả tại những nơi khuất không bị ảnh hưởng bởi các hoạt động lau chùi hoặc các hoạt động khác như các vết nứt khe hở trên giường, dưới bồn rửa. Bơm bả bổ sung khi thấy gián xuất hiện trở lại. Sau đó, tần suất bổ sung bả mới sẽ giảm dần và duy trì hiệu quả phòng trừ.

Hướng dẫn sử dụng:

 • Liều lượng: 1 bả mồi/m2
 • Xác định vị trí đánh bả: tổ gián hoặc nơi gián thường đi qua như góc tường, các khe nứt hoặc những nơi gián phá hoại mạnh.
 • Bơm bả thành từng điểm nhỏ có đường kính 3mm (khoảng 0.25g) chế phẩm, bơm 4 điểm/m2.
 • Bơm bả thành từng điểm nhỏ có đường kính 6mm (khoảng 0.5g) chế phẩm, bơm 2 điểm/m2.
 • Bơm bả thành 1 vệt dài 5 cm, dày khoảng 0.3 mm (khoảng 1g) chế phẩm/m2.

Giá tham khảo: 300.000 VND

Link mua hàng: https://dietcontrung.com.vn/san-pham/thuoc-diet-gian-optigard-cockroach-bait-tuyp-35g/

Optigard Cockroach Bait
Optigard Cockroach Bait
Optigard Cockroach Bait
Optigard Cockroach Bait

Back to top button