Wiki

Top 20 truyện đam mỹ ngược hay nhất

Nếu bạn đang tìm truyện đam mỹ ngược hay nhất để đọc thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây. Chắc chắn top 20 truyện đạm mỹ ngược hay nhất mà Taimienphi.vn tổng hợp từ ý kiến của nhiều bạn đọc và chia sẻ sẽ giúp bạn thoả mãn, tâm đắc.

Truyện đam mỹ là một trong những thể loại truyền được nhiều người yêu thích, tìm kiếm đọc nhiều. Trong vô số truyện đam mỹ, Taimienphi.vn sẽ tổng hợp top 20 truyện đam mỹ ngược hay nhất đang được nhiều bạn đọc đánh giá, yêu thích. Cùng tham khảo để xem bạn đã nghiền ngẫm được bao nhiêu trong top tổng hợp truyền đam mỹ ngược hay nhất này.

top 20 truyen dam my nguoc hay nhat

Top truyện đam mỹ nổi tiếng nhất

 

Top 20 truyện đam mỹ ngược hay nhất

1. Truyện Thiên quan tứ phúc

– Tác giả: Mặc Hương Đồng Xú

– Thể loại: Đam mỹ, kinh dị, huyền huyễn

top 20 truyen dam my nguoc hay nhat 2

Truyện Thiên quan tứ phúc của Mặc Hương Đồng Xú

Truyện đam mỹ ngược Thiên quan tứ phúc nói về chuyện tình cảm động giữa thần đồng nát và quỷ vương suốt 800 năm. 800 năm trước, Tạ Liên là thái tự điện hạ, thiên chi kiêu tử tỏa ra ánh sáng vô hạn nhưng từ khi đắc đạo phi thăng thì cuộc đời bị chuyển biến, cách chức liên tục. Còn 800 năm, Tạ Liên trên đường phi thăng để gặp thiếu niên thần bí – Quỷ Vương Hoa Thành – kẻ khiến cho nhiều người khiếp sợ.

2. Truyện Ma đạo tổ sư

– Tác giả: Mặc Hương Đồng Khứu
– Nhân vật chính: Ngụy Vô Tiện, Lam Vong Cơ
– Thể loại: Đam mỹ trọng sinh, huyền huyễn, Tiên hiệp, cổ đại

Truyện Ma đạo tổ sư đã được chuyển thế thành phim

Có thể nói, Ma đạo tổ sư là “con cưng” của nhiều bạn đọc, nhất là tín đồ say mê đam mỹ. Không chỉ nói về câu chuyện về Ngụy An nhờ sự giúp đỡ của Lam Trạm đã tìm ra được chân tướng vụ mưu sát và từng bước thay đổi về cái nhìn của mọi người về mình mà truyện này nói về mối tình của Ngụy An và Lam Trạm. Tất cả các tình tiết trong truyện đều làm ấm lòng người đọc. Hiện truyện đam mỹ ngược Ma đạo tổ sư đã được khai thác chuyển thành phim, với bản hoạt hình đang phát sóng thì có tcar bản phim truyền hình được phát sóng vào năm 2020 sắp tới.

3. Truyện Thất gia

– Tác giả: Priest
– Nhân vật chính: Cảnh Bắc Uyên
– Thể loại: Đam mỹ ngược, trùng sinh, cổ đại, tường cường, tuyền huyễn, 1×1, HE.

Truyện Thất gia của Priest

Thất gia là truyện đam mỹ ngược hay nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu với bạn để bạn có truyện hay xuất sắc để đọc. Truyện nói về nhân vật Cảnh Bắc Uyên – Cảnh Thất trải qua các kiếp ôm chấp niệm không thành với Thái tử. Trong phần một, truyện nói về mối tình nghiệt duyên của Vương gia Cảnh Bắc Uyên và Thái tử với 6 kiếp đều không làm người. Trong phần 2, truyện nói đến kiếp thứ 7 của Cảnh Bắc Uyên, sau khi buông bỏ, Cảnh Bắc Uyên đã uống canh nhảy vào trong vòng luân hồi nhưng do Bạch Vô Thường tác động nên Cảnh Bắc Uyên trọng sinh và quay lại 300 năm trước khi mới gặp gỡ và giúp đỡ Hách Liên Dực lên ngôi, nhưng người bên cạnh Cảnh Bắc Uyên là Ô Khê (Bạch Vô Thường).

Theo nhiều người nhận xét, ngay từ những chương đầu tiên của truyện đã lôi cuốn và hấp dẫn người đọc bởi những cao trào và được xử lý rất nhanh gọn. Bên cạnh đó, tác giả đã đan xen các tình tiết vui buồn mang đến cho người đọc nhiều cảm xúc khác nhau, bi thương có, vui có.

4. Truyện Trấn hồn

– Tác giả: Priest
– Thể loại: Ngôn tình, đam mỹ, mỹ công tuấn thụ, linh dị thần quái
– Nhân vật chính: Thẩm Nguy, Triệu Vân Lan

Truyện Trấn hồn của Priest

Truyện đam mỹ ngược hay Trấn Hồn cũng được tác giả Priest sáng tác. Toàn bộ câu chuyện nói về các vụ án liên hoàn do cục điều tra đặc biệt tiến hành, trong khi đó, người sống không tìm thấy tin tức. Bên cạnh đó, truyện còn nói đến chuyện tình truyền kiếp của Thẩm Nguy và Triệu Vân Lan. Với mối quan hệ bí ẩn giữa lệnh chủ Trấn Hồn và Trảm hồn sứ kết hợp với yếu tố thần quái, truyện mang đến cho người đọc những những đoạn kịch tính hấp dẫn “thôi miên” người đọc.

5. Truyện Mười năm yêu anh nhất

– Tác giả: Vô Nghi Ninh Tử
– Thể loại: Đam mỹ, BE, hiện đại
– Nhân vật chính: Hạ Tri Tư và Tưởng Văn Húc

Truyện Mười năm yêu a nh nhất của Vô Nghị Ninh Tử

Truyện Mười năm yêu anh nhất cũng là cái tên quen thuộc của những bạn đọc yêu thích truyện đam mỹ ngược. Nội dung của truyện kể về hai nhân vật chính Hạ Tri Tư và Tưởng Văn Húc với cơ sở 10 năm yêu nhau bền vững tưởng chừng sẽ có tình yêu viên mãn. Nhưng với cuộc sống có nhiều cám dỗ khiến cho Tưởng Văn Húc đã phản bội tình yêu với Hạ Tri Tư rồi để cho tình yêu hai người không còn được như trước, mọi cố gắng trước đó đều bị đánh tan.

6. Truyện Thượng ẩn

– Tác giả: Sài Kê Đản
– Thể loại: Ngôn tình sủng, đam mỹ
– Nhân vật chính: Cố Hải, Bạch Lạc Nhân

Truyện Thượng ẩn của Sài Kê Đản

Phần 1 của truyện đam mỹ ngược Thượng Ẩn nói về tình yêu tuổi học trò của Bạch Lạc Nhân cùng với đại thiếu gia Cố Hải. Còn phần 2 nói về cuộc tình của hai người sau 8 năm rời khỏi ghế nhà trường. Liệu hai người họ có hạnh phúc không, các bạn đọc truyện để tìm câu trả lời này nhé.

7. Truyện Hệ thống tự cứu của nhân vật phản diện

– Tác giả: Mặc Hương Đồng Xú
– Thể loại: Hài hước, đam mỹ, xuyên không, HE
– Nhân vật chính: Thẩm Thanh Thu, Lạc Băng Hà

Hệ thống tự cứu của nhân vật phản diện của Mặc Hương Đồng Xú

Giống như tựa đề, truyện đam mỹ ngược Hệ thống tự cứu của nhân vật phản diện là hành trình của nhân vật phản diện Thẩm Thanh Thu tự cứu lấy mình. Không may gánh hình tượng cạn bã và đi hành hạ nam chính, rồi tự ý thức được kết cục của mình, Thẩm Thanh Thu đã tìm mọi cách để thay đổi được vận mệnh đó, từ đó, mối tình cũng được đơm hoa.

8. Truyện Quân tử chi giao

– Tác giả: Lam Lâm
– Nhân vật chính: Khúc Thu Đồng, Nhậm Ninh Viễn
– Thể loại: Đam mỹ ngược, bi kịch, hiện địa, HE ngoại truyện, 1×1

Truyện Quân tử chi giao của Lam Lâm

Truyện Quân tử chi giao cũng là truyện đam mỹ ngược hay nhất, nói về những năm tháng còn ngồi ở trên ghế nhà trường cho đến lúc cuối đời của hai vật Khúc Thu Đồng và Nhậm Ninh Viễn với những rắc rối dần được hé lộ. Theo đó là mạch chuyện tình cảm giữa hai nhân vật được thể hiện rõ nét, đầy nước mắt và đau thương. Đứng trước những lựa chọn, hai nhân vật chính lựa chọn như thế nào?

Bên cạnh đó, cách hành văn của tác giả Lam Lâm rất sinh động và chân thực giúp người đọc bị cuốn hút hết từ chương đầu cho tới chương cuối.

9. Truyện Bình Hoa

– Tác giả: Khốn Ỷ Nguy Lâu
– Nhân vật chính trong truyện: Cố Ngôn và Tần Trí Viễn
– Thể loại: Phong lưu tra công, đam mỹ, hiện đại, thế thân, HE, giải trí, tâm tàng bất lộ thụ

Truyện Bình Hoa của Khốn ỷ Nguy Lâu

Nhắc đến truyện đam mỹ ngược hay nhất thì không thể không nhắc đến truyện Bình Hoa của Khốn Ỷ Nguy Lâu. Nội dung của truyện nói về nhân vật Cố Ngôn khi tham gia vào vai diễn, đằng sau vẻ ngoài hoa lệ choáng ngợp là những cạm bẫy và chông gai trong giới giải trí. Tất cả đều khiến cho nghệ sĩ non trẻ Cố Ngôn cảm thấy bức bối, bóp nghẹt. Vì thế mà Cố Ngô đã lựa chọn làm bình hoa đẹp, ngoan ngoãn để nhận sự giúp đỡ của ông chủ Tần Trí Vĩ. Kết thúc truyện là hai nhân vật chính quay trở về với nhau nhưng vẫn chưa được yên ổn bởi cuộc sống phía trước.

Với ngôn từ gọn gàng, có tầng lớp ý nghĩa, có lúc sóng gió, có lúc dịu dàng nên truyện Bình Hoa được nhiều người đọc cảm thấy được thỏa mãn.

10. Truyện chức nghiệp thế thân

– Tác giả: Thủy Thừa Thiên
– Nhân vật chính: Chu Tường, Yến Minh Tu
– Thể loại: Đam mỹ trọng sinh, thế thân, trùng sinh, HE, giới giải trí, ngược luyến tình thâm, hiện đại

Truyện Chức nghiệp thế thân của Thủy Thừa Thiên

Giống như truyện Bình Hoa, truyện đam mỹ ngược Chức nghiệp thế thân của Thủy Thừa Thiên cũng nói về thế giới showbiz. Với Yến Minh Tu, tác giả đã xay dựng một nhân vật là người vô tâm, thái độ dây dưa không dứt khi không nhận ra đâu là người mà mình thường. Còn Chu Tường dành trọn vẹn tình cảm cho Yến Minh Tu nhưng lại là thế thân cho kẻ khác, cuối cùng chỉ biết nhận đau khổ về mình.

Và một số truyện hay không kém khác như:

11. Có một thằng khờ tên Khai Tâm
12. Luyến Nhân Thủ Đại Kỳ
13. Mục Nhiêu
14. Diệp Gia
15. Diễm Quỷ
16. Thay thế phẩm
17. Ta không khóc
18. Mạo hợp thần ly
19. Tôi đã chết rồi
20. Tàn tro

Top 20 truyện đam mỹ ngược hay nhất này làm cho bạn đọc đứng ngồi không yên, muốn cả ngày, cả tháng đọc truyện này. Đặc biệt là một số truyện này đã được chuyển thể thành phim. Các bạn có thể xem phim để có cái nhìn mới mẻ.

Còn nếu bạn yêu thích những mẩu truyện ngôn tình hay, bạn tham khảo Top Truyện ngôn tình sủng để đọc những truyện về tình cảm sướt mướt của tuổi trẻ nhé.

Vozz

Blog chuyên tin tức về tài chính, chứng khoán, forex, tiền ảo, bitcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button