Game

Top 3 Agent Valorant có khả năng solo, leo rank tốt nhất

Là một game bắn súng Online kết hợp dàn nhân vật ấn tượng do Riot Game phát triển, Valorant đã thu hút được đông đảo người hâm mộ. Trong game, đi đánh lẻ và tự mình cố gắng giành chiến thắng trận chiến trong chế độ xếp hạng có thể rất khó khăn và việc chọn đúng Agent để hành động solo có thể tạo ra sự khác biệt rất lớn. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn top 3 agent có khả năng đi solo, leo rank tốt nhất trong Valorant.

Valorant có đủ Agent cho người chơi dày dạn kinh nghiệm, người chơi mới bắt đầu, chơi tổ đội và cả những người muốn hành động solo. Người chơi trong Valorant có thể chơi xếp hạng với một nhóm hoặc đơn giản là một mình tham gia một trận đấu cạnh tranh, Deathmatch hoặc chế độ Spike Rush.

top nhan vat trong valorant co kha nang solo va leo rank tot nhat

Hầu hết người chơi chọn nhảy vào các trận đấu truyền thống hoặc trận cạnh tranh xếp hạng. Việc hành động một mình, đặc biệt với một team ngẫu nhiên, những người chưa từng giao tiếp có thể là một thách thức. Rất may, Valorant có một loạt các Agent có thể giúp cuộc phiêu lưu đánh lẻ của bạn trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Top 3 Agent Valorant có khả năng đi đánh lẻ tốt nhất

1. Cypher

Cypher là một Agent sở hữu lối chơi dễ làm quen, nhưng cực kỳ khó để nắm bắt hiệu quả trong Valorant. Người chơi có thể lựa chọn Cypher để hỗ trợ team của mình. Nếu người chơi không chắc chắn về việc các thành viên trong nhóm ngẫu nhiên sẽ chọn nhân vật nào, Cypher sẽ là lựa chọn lý tưởng đối với bạn.

top 3 agent valorant co kha nang solo leo rank tot nhat

Kỹ năng của Cypher nhìn chung là giúp ích cho tất cả mọi người. Anh ấy cung cấp thông tin cho cả đội, có thể ngăn chặn các cuộc tấn công và có thể phá hỏng kế hoạch của team đối thủ. Chọn Cypher làm nhân vật hành động solo là một lựa chọn an toàn cho những ai lo lắng về việc cả đội không có sự kết nối tốt với nhau.

2. Omen

Omen là một Agent Valorant khác có thể biến người hoạt động solo trở thành một người đồng đội thực sự. Omen sở hữu khả năng di chuyển xung quanh bản đồ mà không để lại dấu vết, cũng như khả năng thoắt ẩn thoắt hiện khiến kẻ thù khốn đốn.

Omen có thể nhanh chóng dịch chuyển đến điểm giao tranh để trợ giúp đồng đội hoặc chạy trốn đến bất kỳ vị trí nào trên bản đồ với chiêu Shadows, cũng như chặn các lối ra, lối vào hay đánh lừa đối thủ bằng cách tạo ra khói với chiêu Dark Cover.

3. Raze

Mặc dù Raze không có các kỹ năng “thân thiện với cả team” như Omen và Cypher, nhưng cô ấy vẫn mang đến những lợi ích nhất định nếu nằm trong tay đúng người chơi. Những người chơi thích đánh lẻ muốn chơi năng nổ, mạnh mẽ một chút có thể sử dụng tốt Raze.

Theo nghĩa đen, tất cả khả năng của cô ấy đều bùng nổ. Chiêu Paint Shells, Blast Pack, Boom Bot và Showstopper đều gây sát thương rất lớn cho kẻ thù. Hành động solo với tư cách là Raze và cùng team của bạn bước tới chiến thắng vinh quang. Thực sự không có cách nào tốt hơn để giúp cả đội ngoài việc phá hủy chiến trường với bom mìn, dồn sát thương lên phe đối lập và mang chiến thắng về nhà.

Bên cạnh đó bạn cũng nên tham khảo danh sách súng trong Valorant để lựa chọn cho mình những khẩu súng tốt nhất nhé.

Xem thêm: Danh sách súng game Valorant tốt nhất.

Link tải Valorant tốt nhất:

=> Link tải Valorant cho PC

Trên đây là top 3 Đặc vụ tốt nhất để hành động solo trong các trận chiến xếp hạng của Valorant. Lựa chọn một trong ba nhân vật này và bạn hoàn toàn có khả năng giành chiến thắng dù lập team với những người chơi ngẫu nhiên, không quen biết.

Vozz

Blog chuyên tin tức về tài chính, chứng khoán, forex, tiền ảo, bitcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button