Top 3 tựa game zombie được mong chờ nhất trong 2023

Trong khi những trò chơi truyền thống như nhập vai hay hành động đang dần được đà phát triển. có dấu hiệu suy giảm Nhưng thể loại game kinh dị như zombie lại có điều kiện phát triển mạnh mẽ. đặc biệt Với các tính năng mới và cải tiến kỹ thuật Trò chơi zombie mà mọi người đã chờ đợi. Năm này qua năm khác có dấu hiệu gia tăng. hãy đi cùng nhau thể thao Kue Khám phá các chi tiết của loạt trò chơi này!

Trò chơi zombie được chờ đợi nhất năm 2023 – Đảo của người chết 2

Mặc dù tên của trò chơi khiến người chơi liên tưởng đến Dead Island, nhưng nó thực sự được tái hiện trong bối cảnh của một thị trấn ở California. Có vẻ như dự án Dead Island 2 đã bị lãng quên kể từ Gamescom 2022.

Tuy nhiên, vào năm 2023, trò chơi đã ngay lập tức chiếm lấy vị trí đầu bảng. Trò chơi zombie mà mọi người đã chờ đợi. Tốt nhất Được biết, quản lý của Deep Sliver Dambuster Studios sẽ tiếp quản Dead Island 2, dự kiến ​​ra mắt vào cuối tháng 4 năm nay.

Dead Island 2 - Trò chơi Zombie được chờ đợi
Đảo của người chết 2

đặc biệt Bản xem trước của loạt trò chơi zombie nổi tiếng này đã được phát hành ra công chúng. khiến nhiều game thủ lo lắng Bối cảnh xoay quanh nhiệm vụ sống sót của nhân vật chính trước đàn zombie đông đảo.

Ngoài ra, họ còn phải chiến đấu với những sinh vật khát máu đó để có thể sống sót. Xảy ra với bối cảnh tại một thành phố thuộc bang California. Người chơi sẽ ngày càng gặp nhiều khó khăn hơn. Khi thây ma ở mọi góc phố

Có lẽ sự kịch tính của Dead Island 2 đã khiến series trở thành một trong những tựa game kinh dị được cộng đồng game thủ mong đợi nhất.

Chúa tể sa ngã

Đây là một trong những dòng game được rất nhiều game thủ chờ đợi. Chỉ nghe cái tên thôi cũng đủ thấy dòng game này thú vị rồi. Tuy nhiên, dự án Lords of The Fallen được công bố cách đây một thập kỷ đã bị cáo buộc ăn cắp ý tưởng của Elden Ring với phong cách chiến đấu và đánh trùm y hệt.

Trò chơi thây ma Lords of The Fallen mong chờ.
Chúa tể mùa thu – Trò chơi zombie mà mọi người đã chờ đợi.

Tuy nhiên, The Lords of The Fallen đã xuất hiện trở lại với một diện mạo hoàn toàn mới. Đặc biệt, phiên bản mới này có nhiều tính năng đã được thiết lập tốt. Bối cảnh u ám cùng hệ thống nhân vật đa dạng là yếu tố kích thích người chơi.

Series game đình đám này không có ngày phát hành cố định. Nhưng nhiều game thủ đang mong đợi một sự ra mắt chính thức trong năm nay. Game thủ cần chuẩn bị PC, Xbox hoặc PlayStation 5 để trải nghiệm tựa game này càng sớm càng tốt!

Xem thêm:

Resident Evil 4 làm lại

Có thể nói đây là một trong những tựa game. Trò chơi zombie mà mọi người đã chờ đợi. nhiều nhất từ ​​trước đến nay Thậm chí series này còn là một thương hiệu trên thị trường game kinh dị. Đặc biệt, phiên bản làm lại của Resident Evil 4 đã phát triển thêm các yếu tố đồ họa để kích thích game thủ.

Trò chơi zombie mà mọi người đã chờ đợi.
Resident Evil 4 làm lại

Để cạnh tranh với các game khác, các nhà sản xuất Resident Evil không chỉ cải tiến nội dung. mà còn nâng cấp hệ thống hình ảnh Mục tiêu của họ là mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi. Thế nên sự thành công của các phiên bản Resident Evil trước đó cũng là điều dễ hiểu.

Trước đó, dự án Resident Evil 2 ra mắt vào năm 2019 đã lấn sân sang thị trường trò chơi điện tử. Chính vì vậy dòng game này được rất nhiều game thủ mong chờ vào năm 2023.

XEM CSONG: Resident Evil 4 Remake sẽ cắt nội dung trong trò chơi?

tóm tắt

với top 3 Trò chơi zombie mà mọi người đã chờ đợi. Trong năm 2023, nhiều game thủ sẽ bỏ lỡ những sản phẩm tân tiến này. Hãy chắc chắn theo dõi Kuesports để biết tin tức mới nhất!

Tham Khảo Thêm:  Thần Chết trong thần thoại người Nhật Bản

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *