Game

Top 5 bản mod Police trong Grand Theft Auto V

Các bản mod GTA 5 khá sáng tạo và trong đó, những bản mod Police cho GTA 5 được giới thiệu ngay sau đây chắc chắn thổi một làn gió mới cho trải nghiệm game. Từ việc có thể đóng vai cảnh sát để bắt giữ người đi bộ, bạn sẽ được khám phá một thế giới GTA 5 mới với những bản mod đặc sắc này.

Cảnh sát đóng vai trò chính trong tất cả các game GTA và được cho là một trong những nhân tố quan trọng nhất làm cho trò chơi trở nên thú vị. Nói một cách đơn giản, cần phải có lực lượng thực thi pháp luật chống lại các hành động của người chơi để giữ tính hấp dẫn của game và lực lượng cảnh sát cung cấp chính xác điều đó trong GTA V.

top ban mod police hay nhat cho gta v

Vì vậy, không có gì là lạ khi cộng đồng mod mày mò và tìm ra cách đùa giỡn với cảnh sát trong game, và thậm chí còn đi xa hơn nữa khi để người chơi mặc đồng phục cảnh sát bằng các bản mod Police. Với sự giúp đỡ của các bản mod như vậy, GTA V đã duy trì là một trò chơi thú vị mặc dù đã gần 7 năm tuổi. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn một số bản mod GTA 5 tập trung vào lực lượng cảnh sát trong game.

Top 5 bản mod Police hay cho Grand Theft Auto V

1. LSP First Response

Có lẽ, LSPD First Response là bản mod hay nhất hiện có cho GTA 5. Nó thực sự vượt qua ranh giới của những gì mod có thể làm. Về cơ bản, bản mod này cho phép người chơi hóa trang thành cảnh sát.

top ban mod police trong grand theft auto v

LSPD First Response không chỉ cho phép người chơi khoác lên mình bộ đồng phục cảnh sát mà họ còn có thể tham gia vào nhiều hoạt động, nhiệm vụ khác nhau và tạo ra nhân vật của riêng mình từ đầu. Người chơi được cấp quyền truy cập vào toàn bộ kho vũ khí theo chủ đề LSDP và một đội xe cảnh sát để hoàn thành nhiệm vụ hoặc tuần tra quanh thành phố trong GTA V.

=> Link tải Mod GTA 5 LSP First Response cho Windows

2. PoliceMenu V

Với PoliceMenu V, người chơi sẽ được chạm tay vào một loạt vật phẩm mang chủ đề cảnh sát như vũ khí và phương tiện. Do đó, tạo ra trải nghiệm liền mạch trong trò chơi và cho phép người chơi sử dụng nhiều loại xe cảnh sát đẳng cấp. Mặc dù bản mod này không thêm nhiều thứ vào game, nhưng chắc chắn sẽ rất thú vị khi có thể tìm kiếm các phương tiện và vật phẩm nhanh chóng trong GTA V

=> Link tải Mod GTA 5 PoliceMenu V cho Windows

3. Crime and Police Rebalance & Enhancement

Một trong những lời phàn nàn lớn nhất của người chơi khi trải nghiệm GTA 5 là cảnh sát biết về sự có mặt của tội phạm trong thành phố một cách kỳ diệu mà không cần có ai báo cáo. Bản mod Crime and Police Rebalance & Enhancement đã thay đổi điều đó khi bổ sung rất nhiều thứ vào hệ thống truy nã của trò chơi và cách cảnh sát phản ứng.

Khi người chơi phạm tội ở nơi công cộng, nhân chứng sẽ gọi cho cảnh sát trước khi người chơi sát hại họ. Do đó, tạo ra một vòng lặp gameplay thú vị hơn. Sự lén lút cũng trở thành một lựa chọn vì ám sát ai đó mà không gây chú ý sẽ dẫn đến việc không có nhân chứng và do đó, mức truy nã sẽ không được nâng lên. Bản mod này hoàn thành tốt nhiệm vụ tăng mức độ phản ứng của cảnh sát và bổ sung thêm chiều sâu vào hệ thống cấp độ truy nã, cũng như tội phạm trong GTA V.

=> Link tải Mod GTA 5 Crime and Police Rebalance & Enhancement cho Windows

4. Unarmed Police

Unarmed Police chỉ đơn giản là một bản mod làm cho trò chơi trở nên vui nhộn hơn. Thay vì xuất hiện với vũ khí mạnh mẽ, cảnh sát sẽ sử dụng vũ khí cận chiến hoặc không cầm vũ khí nào khi đối phó với tội phạm, với sự trợ giúp của bản mod này trong GTA V.

Mặc dù điều này làm giảm một phần nào đó mức độ thách thức, nhưng nó chắc chắn sẽ tạo ra khoảng thời gian vui nhộn khi người chơi chiến đấu với toàn bộ lực lượng cảnh sát của thành phố mà không có gì khác ngoài sử dụng nắm đấm. Chính những bản mod như thế này phản ánh chân thực khiếu hài hước của cộng đồng mod nói chung trong trò chơi.

=> Link tải Mod GTA 5 Unarmed Police cho Windows

5. Arrest Peds V

Cuộc sống tội phạm có thể khiến người chơi mệt mỏi sau một thời gian, nhưng với sự trợ giúp của bản mod Arrest Peds V, người chơi giờ đây có thể thấy được cuộc sống ở phía bên kia của luật pháp như thế nào. Bản mod này cho phép người chơi bắt giữ người đi bộ và đưa họ ra đứng trước vành móng ngựa.

Điều này chắc chắn mang đến rất nhiều niềm vui vì người chơi sẽ có một trải nghiệm hoàn toàn khác về GTA V so với những gì họ đang có hiện tại. Bản mod cũng cho phép người chơi tiếp cận với một loạt vật phẩm theo chủ đề cảnh sát thú vị và quan trọng nhất là còng tay.

=> Link tải Mod GTA 5 Arrest Peds V cho Windows

Đảo lộn thế giới Grand Theft Auto V, những bản mod Police này sẽ mang đến hương vị mới vào trải nghiệm game GTA 5 quen thuộc. Chúng cho phép người chơi làm những điều mà họ không thể trước đây. Do đó, nếu bạn muốn khám phá sự mới lạ trong GTA 5, đừng bỏ qua 5 bản mod Police đặc biệt này.

Vozz

Blog chuyên tin tức về tài chính, chứng khoán, forex, tiền ảo, bitcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button