Top List

Top 5 Địa chỉ cắt tóc ngắn đẹp nhất TP. Tam Kỳ, Quảng Nam

Mỗi cá nhân con người đều ý thức được phải hoàn thiện cái đẹp và phải đẹp mọi lúc, mọi nơi vậy nên các lĩnh vực liên quan đến cái đẹp được hình thành và phát triển. Hiện nay rất nhiều salon tóc chất lượng phục vụ nhu cầu làm đẹp tại Tam Kỳ, Quảng Nam chúng ta có thể tham khảo.

Art Hair Lucky


Art Hair Lucky là địa chỉ chăm sóc tóc uy tín, chất lượng với một chi phí hợp lí cùng với đội ngũ nhân viên ân cần, chu đáo, thấu hiểu khách hàng đây cũng chính là lý do khách hàng luôn luôn tin tưởng vào Art Hair Lucky. Khách hàng đến với Art Hair Lucky sẽ được tư vấn kiểu tóc, màu tóc phù hợp với gương mặt của chính khách hàng, chất tóc và màu tóc.

Với Art Hair Lucky tóc ngắn cũng là xu thế là một kiểu tóc đáng được đầu tư vậy nên nếu chúng ta yêu thích tóc ngắn có thể nhờ sự hỗ trợ tư vấn và thực hiện từ những người thợ tạo mẫu tóc chuyên nghiệp của salon.

Art Hair Lucky sở hữu đội ngũ chuyên gia cắt, uốn, duỗi và nhuộm luôn ý thức được tầm quan trọng của dịch vụ và sự đẳng cấp nghiệp vụ. Cùng với đó là không gian thật sự đẳng cấp, đặc biệt Art Hair Lucky cập nhật nhanh và chuẩn các mẫu tóc thinh hành ngay chính thời điểm tư vấn cho khách hàng để cho khách hàng có thể tự tin tính thời thượng mái tóc bản thân được tạo cho.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 371 Hùng Vương, Tam Kỳ, Quảng Nam

Điện thoại: 0393108161

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100005578097965

Art Hair Lucky
Art Hair Lucky
Art Hair Lucky
Art Hair Lucky

Hair salon Phan Quân


Hair salon Phan Quân là salon tóc có được lượng khách hàng nhất định tại Tam Kỳ, Quảng Nam bởi những mẫu tóc salon mang lại là mẫu tóc đẹp, ấn tượng và đặc biệt phù hợp. Hair salon Phan Quân luôn luôn ưu tiên cho những sản phẩm làm tóc có chất lượng cao, thương hiệu uy tín và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để đảm bảo cho khách hàng một mái tóc đẹp, mượt mà và không xơ rối.

Hair salon Phan Quân luôn tư vấn một cách khách quan nhất cho từng khách hàng về mẫu tóc khách lựa chọn. Không phải lúc nào tóc dài cũng phù hợp mà hiện nay tóc ngắn đang dàn trở thành xu thế và trở thành mẫu tóc được ưa chuộng của thế giới. Hair salon Phan Quân sở hữu những mẫu tóc ngắn vô cùng phù hợp với từng khuôn mặt và cá tính.

Hair salon Phan Quân mang đến một dịch vụ mà tại đó, khách hàng luôn luôn nhận được sự chăm sóc bởi đội ngũ chuyên nghiệp, tay nghề tốt, kinh nghiệm cao cấp và đặc biệt luôn được tư vấn dựa trên nhu cầu của khách hàng. Hair salon Phan Quân sẽ là địa chỉ lý tưởng nhất cho khách hàng sở hữu một mái tóc đẹp, phù hợp và sẽ luôn tự tin, hạnh phúc với sự xinh đẹp của chính bản thân mình.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 423 Hùng Vương, Tam Kỳ, Quảng Nam

Điện thoại: 0344 647 113

Facebook: https://www.facebook.com/vboy.phan

Hair salon Phan Quân
Hair salon Phan Quân
Hair salon Phan Quân
Hair salon Phan Quân

Beauty SaLon Thương Hair


Beauty SaLon Thương Hair là cửa hiệu làm tóc chuyên thiết kế mẫu tóc và làm tóc được khách hàng tại Tam Kỳ, Quảng Nam để mong có được mái tóc đẹp, hợp thời trang. Beauty SaLon Thương Hair hoạt động với những giá trị tối ưu nhất cho khách hàng của mình bởi Beauty SaLon Thương Hair luôn tin tưởng vào chính đội ngũ chuyên viên với tay nghề tốt, chuyên tâm với khách hàng nhằm mang lại mái tóc đẹp nhất cho khách hàng của mình.

Beauty SaLon Thương Hair là nơi những mái tóc ngắn á tính, xinh đẹp được hình thành để khách hàng của mình tự tin tỏa sáng với chính tính cách bản thân mong muốn. Beauty SaLon Thương Hair luôn cập nhật những mẫu tóc ngắn theo từng thời điểm để tư vấn cho khách hàng.

Beauty SaLon Thương Hair sử dụng sản phẩm làm tóc với những dòng sản phẩm chất lượng và phổ biến được rất nhiều salon tin dùng. Khách hàng đến với Beauty SaLon Thương Hair dù lựa chọn gói uốn, duỗi, nhuộm hay bấm xù, làm tóc uốn xoăn dài hay cắt tóc ngắn đều được tư vấn kĩ lưỡng và tư vấn với sự hiểu biết sâu sắc của khách hàng cũng sẽ thật sự hài lòng với quyết định của chính mình.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 169 Huỳnh Thúc Kháng, Tam Kỳ, Quảng Nam

Điện thoại: 0903 924 627

Facebook: https://www.facebook.com/Beauty-SaLon-Thương-Hair-Nối-Tóc-Chuyên-Nghiệp-Tam-Kỳ-159455874390122/

Beauty SaLon Thương Hair
Beauty SaLon Thương Hair
Beauty SaLon Thương Hair
Beauty SaLon Thương Hair

Salon Lee Hoàng


Salon Lee Hoàng không còn xa lạ với những chị em đam mê làm đẹp bởi đây là salon có sự uy tín trong việc tư vấn và tạo mẫu tóc cho khách hàng của mình. Salon Lee Hoàng thực hiện các dịch vụ liên quan đến tóc: tóc dài uốn xoăn, cắt tóc cá tính, tóc ngắn cúp đuôi, hấp dầu, nhuộm màu tóc, tạo kiểu tóc mới cho khách, bấm sóng, tạo kiểu,… dành cho tát cả các cá tính và khuôn mặt của khách hàng.

Hiện nay, bên cạnh tóc dài phổ biến, tóc ngắn sẽ rất cá tính, nhưng vẫn nữ tính, tóc ngắn lạ mắt, nhẹ nhàng và cực kì năng động đã và đang rất được ưa chuộng. Nếu chúng ta đang tìm một mẫu tóc ngắn phù hợp hãy thử đến với Salon Lee Hoàng và tham khảo roofu lựa chọn cho mình mái tóc phù hợp nhất.

Salon Lee Hoàng là địa chỉ uy tín khi cam kết tất cả các sản phẩm sử dụng cho dịch vụ của salon đều là mỹ phẩm chất lượng, an toàn cho mái tóc của khách hàng. Vậy nên nếu đã chọn Salon Lee Hoàng chúng ta hãy an tâm vì chính chất lượng và giá trị mà salon mang lại.

Thông tin liên hệ:Địa chỉ: 371 Hùng Vương, Tam Kỳ, Quảng NamFacebook: https://www.facebook.com/Salon-Lee-Hoàng-371-Hùng-Vương-Tam-Kỳ-107111637293243/

Salon Lee Hoàng
Salon Lee Hoàng
Salon Lee Hoàng
Salon Lee Hoàng

Salon Chí Cường


Salon Chí Cường là một salon tóc có bề dày kinh nghiệm đồng thời là salon tóc có sự chuyên nghiệp và tay nghề tốt khi sở hữu cây kéo vàng nghệ thuật 2019. Salon Chí Cường là nơi được khách hàng lựa chọn để gửi gắm vẻ đẹp của bản thân với hi vọng và mong muốn được xinh đẹp cũng như quyến rũ hơn sau một quy trình dịch vụ do Salon Chí Cường mang lại.

Đến với Salon Chí Cường khách hàng có thể thay đổi mái tóc thô, xơ, mất kiểu, tóc yếu của mình trở nên:

  • Mềm mại đến bất ngờ khi uốn, duỗi, nhuộm
  • Cuốn hút mọi ánh nhìn bởi tóc được tạo kiểu và chăm sóc với công nghệ cao
  • Ấn tượng, nổi bật với dịch vụ nhuộm màu tự nhiên
  • Thay đổi phong cách với kỹ thuật làm phòng chân tóc bằng dưỡng chất mềm mại
  • Salon cam kết bảo hành tóc khi khách hàng không hài lòng

Salon Chí Cường luôn mang lại sự thay đổi đặc biệt dành cho khách hàng. Nếu như xu thế là tóc ngắn hãy tự tin đến với Salon Chí Cường bởi tại đây rất nhiều mái tóc ngắn được thực hiện một cách ấn tượng và khách hàng trở nên rất xinh đẹp, cá tính, dịu dàng,… hơn rất nhiều sau một quy trình thay đổi.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 247 Hùng Vương, Tam Kỳ, Quảng Nam

Điện thoại: 0333 096 007

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100008809358176

Salon Chí Cường
Salon Chí Cường
Salon Chí Cường
Salon Chí Cường

Tổng hợp bởi: Top Vozz

Vozz

Blog chuyên tin tức về tài chính, chứng khoán, forex, tiền ảo, bitcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button