Top 5 game hay như Assassin’s Creed nhưng có đồ họa đẹp hơn

Bài viết dưới đây giới thiệu top 5 game tương tự như Assassins Creed nhưng có đồ họa đẹp hơn và trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời với lối chơi mới quen thuộc.

mưu kế Assassin’s Creed Bây giờ nó gần như không thể nhận ra so với trò chơi ban đầu, đó là một trò chơi thế giới mở lướt qua một số yếu tố của thể loại RPG. Vào năm 2020, Assassin’s Creed trở thành một game nhập vai chính thức với sự tiến triển và chiến đấu dựa trên cấp độ cũng như các nhiệm vụ phụ điên cuồng.

Các trò chơi nổi tiếng như Assassin’s Creed

Mặc dù sự thay đổi này đã chia rẽ cơ sở người hâm mộ, nhưng nhiều người sẽ đồng ý rằng đây là một hướng đi mới táo bạo cho nhượng quyền thương mại. Trò chơi đã nhận rất nhiều lời chỉ trích, nhưng nó vẫn có một lượng fan trung thành đánh giá cao hướng đi mới. Rất ít trò chơi đạt đến mức chất lượng của Odyssey, vì vậy điểm số của trò chơi là hoàn toàn tuyệt đối về mặt hình ảnh. Nhưng điều đó không có nghĩa là không ít hơn và không có nghĩa là nhiều hơn. Trong bài viết này, Vozz giới thiệu top 5 game có lối chơi tương tự như Assassin’s Creed nhưng có đồ họa đẹp hơn.

Top 5 game hay như Assassin’s Creed nhưng có đồ họa đẹp hơn

1. Bóng ma của Tsushima

Một trong những bản phát hành mới nhất từ ​​thư viện trò chơi độc quyền của Sony, Ghost of Tsushima cho PS4 được cho là trò chơi đẹp nhất trên bảng điều khiển. Trò chơi tận dụng tối đa phần cứng PS4 để mang đến đồ họa tuyệt vời, cũng như nhiều phong cách nghệ thuật và ánh sáng hoàn hảo.

Top 5 game hay như Assassin's Creed, nhưng bông hoa nào đẹp hơn?

Về mặt hình ảnh, Ghost of Tsushima là minh chứng cho giá trị của một bản sắc và phong cách nghệ thuật xuất chúng. Trò chơi có vẻ như chưa từng được xuất hiện trước đây và tôn vinh nguồn gốc của các bộ phim samurai và cũng là tác phẩm của Akira Kurosawa. Ghost of Tsushima là chưa từng có về mặt hình ảnh và được cho là trò chơi hay nhất trong năm. Trò chơi này là một tựa game cực kỳ được yêu thích và một tựa game thực sự giải phóng tiềm năng của phần cứng PS4 sẽ được nhìn lại.

Tải xuống Ghost of Tsushima:

=> Link tải Ghost of Tsushima cho PC

2. Horizon Zero Dawn

Đối với nhiều người, Horizon Zero Dawn là sự phát triển của công thức chơi game đã được phổ biến bởi thương hiệu Ubisoft và Assassin’s Creed. Có một lối chơi tương tự để leo lên các nền tảng nhất định và khám phá các phần của bản đồ bằng cách sử dụng cơ chế hack và chém và tàng hình.

Assassin's Creed là một game nhập vai.

Horizon Zero Dawn là một game nhập vai hành động chính thức với điểm nhấn là cách kể chuyện tuyệt vời và có tất cả các yếu tố của một trò chơi thế giới mở ấn tượng. Trước đây được phát hành độc quyền cho PS4, trò chơi đã được phát hành rộng rãi hơn cho PC, làm tăng thêm niềm vui cho cộng đồng game thủ.

Giờ đây, người chơi có thể trải nghiệm hình ảnh và kỹ thuật xuất sắc của Horizon Zero Dawn trên phần cứng PC mạnh mẽ. Trò chơi trông tuyệt vời ở mọi khung hình và sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên với đồ họa đỉnh cao.

Tải xuống Horizon Zero Dawn:

=> Link tải Horizon Zero Dawn cho PC

3. The Witcher 3: Wild Hunt

The Witcher 3 có lẽ là tựa game có ảnh hưởng nhất trong dòng game nhập vai hành động trong nhiều thập kỷ. Trò chơi giới thiệu một cấp độ nội dung hoàn toàn mới cho loạt game mà trước đây chỉ có trong các game nhập vai phương Tây như The Elder Scrolls.

Top 5 game hành động Assassin's Creed với hoa đẹp

Trò chơi nhấn mạnh một câu chuyện mạnh mẽ, hấp dẫn và chịu trách nhiệm về những thay đổi lớn trong ngành. Witcher 3 Wild Hunt có một trò chơi cơ bản tuyệt vời cũng như hai gói DLC để phù hợp với bất kỳ tiêu đề nào và độc lập trong ngành đã nâng cao cấp độ mà người chơi có thể mong đợi từ các trò chơi AAA. Nhìn trực quan, trò chơi này không thể thực sự gây ấn tượng, và không có gì có thể mô tả trò chơi là ngoạn mục khi kết hợp với phần cứng mạnh mẽ.

Tải xuống The Witcher 3: Wild Hunt:

=> Link tải The Witcher 3 Wild Hunt cho PC

=> Link tải The Witcher 3 Wild Hunt cho Steam

4. Metro Exodus

Khác một chút so với công thức AC tiêu chuẩn, nhưng vẫn giữ nguyên các nguyên tắc cốt lõi của một trò chơi thế giới mở với trọng tâm là khám phá và tự do, Metro Exodus có lẽ là trò chơi bị đánh giá thấp nhất trong series. Thương hiệu Metro phần lớn là tuyến tính, nhưng họ đã quyết định đi ra thế giới mở với Exodus và họ đã làm tốt. Metro Exodus hấp dẫn như những người tiền nhiệm về cốt truyện, và một số người nói rằng nó đánh bại các trò chơi trước đó trong loạt về mặt nội dung.

game hay nhất Assassin's creed co do hoa đẹp và game hay nhất

Metro Exodus mang đến sự thú vị tuyệt đối từ đầu đến cuối và trò chơi chỉ đơn giản là tuyệt vời, vì vậy việc đẩy các cài đặt lên mức cao nhất sẽ khiến người chơi không nói nên lời.

Tải xuống Metro Exodus:

=> Link tải Metro Exodus cho PC

5. Shadow of the Tomb Raider

Shadow of the Tomb Raider có thể không phải là một game “mở” như những game khác trong danh sách này, nhưng nó khá hay và phù hợp với tiêu đề bài viết. Với một số tùy chọn có sẵn cho người chơi về cách tiếp cận của họ để chiến đấu và hành động lén lút, trò chơi có lẽ là tiêu đề toàn diện nhất trong loạt trò chơi được khởi động lại.

Top 5 game hay như Assassin's Creed, nhưng bông hoa nào đẹp hơn?

Shadow of the Tomb Raider vượt trội về nhiều mặt và là một bữa tiệc hình ảnh tuyệt vời. Trò chơi có thể thiếu các bản đồ lớn từ Odyssey hoặc Origins, nhưng nó rất táo bạo. Shadow of the Tomb Raider không phải là để thách thức những gã khổng lồ trong ngành như Assassin’s Creed, mà nhằm mục đích cung cấp một trải nghiệm được trau chuốt và thủ công.

Tải xuống Shadow of the Tomb Raider:

=> Link tải Shadow of the Tomb Raider cho PC

Không game nào có thể thay thế được game nào khác, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm hình bóng của Assassin’s Creed với đồ họa đẹp nhất và chất lượng tốt hơn thì 5 game này là sự lựa chọn lý tưởng.


Bạn cũng có thể xem thêm top 5 game hay như Temple Run – Game Chạy Không Ngờ Cho Điện Thoại.

.

Back to top button