Game

Top 5 game offline cho Android giống GTA 5 dưới 200MB

Game offline cho Android hay như GTA 5 nhưng có kích thước nhỏ, liệu có không? Câu trả lời là có và Vozz sẽ chia sẻ cho bạn top 5 game offline cho Android giống GTA 5 dưới 200MB sẽ khiến bạn hài lòng.

GTA là series game phiêu lưu hành động thế giới mở cực kỳ nổi tiếng, đưa người chơi đến một thế giới rộng lớn để khám phá và thực hiện những nhiệm vụ kịch tính. Hiện tại, có 5 game GTA cho Android, trong đó GTA 5 được yêu thích nhất mà bạn có thể dễ dàng tải về từ CH Play. Tuy nhiên, game khá nặng. Nếu thiết bị di động của bạn có cấu hinh thấp hoặc không còn nhiều không gian lưu trữ trống, vậy hãy thử trải nghiệm 5 lựa chọn thay thế tuyệt vời, có lối chơi giống GTA 5 sau đây.

Danh sách game Offline giống GTA 5 cho điện thoại Android

Mục Lục bài viết:
1. Super Crime Steel War Hero Iron Flying Mech Robot.
2. Grand City Thug Crime Gangster.
3. Grand Gangsters 3D.
4. Grand Gangster Miami City Auto Theft.
5. Gangs Town Story.

Top 5 game offline cho Android giống GTA 5 dưới 200MB

1. Super Crime Steel War Hero Iron Flying Mech Robot

Trong Super Crime Steel War Hero Iron Flying Mech Robot, bạn đóng vai người sắt, thực hiện nhiệm vụ truy bắt tội phạm và giải cứu người vô tội. Bạn sẽ khám phá thành phố rộng lớn, ăn trộm, lái siêu xe, đấu súng và hơn thế nữa. Nhìn chung, đây giống như một bản mod GTA 5, mang đến lối chơi tương tự mặc dù bạn sẽ hóa thân thành một nhân vật giống Iron Man.

top game giong gta 5 cho smartphone android

– Kích thước game: 156MB.
– Đặc điểm nổi bật:

+ Game thế giới mở đậm chất hành động.
+ Khám phá thành phố rộng lớn.
+ Nhiệm vụ hấp dẫn.
+ Đồ họa đẹp mắt.
Link tải game Super Crime Steel War Hero Iron Flying Mech Robot:

=> Link tải Super Crime Steel War Hero Iron Flying Mech Robot cho Android
Top 5 game offline cho Android giống GTA 5 dưới 200MB

2. Grand City Thug Crime Gangster

Grand City Thug Crime Gangster giống như bản sao của GTA Vice City, từ icon game đến lối chơi. Bạn sẽ vào vai một tên xã hội đen, lái xe loanh quanh và hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau để trở thành trùm mafia trong thành phố. Ngoài ra, game còn có một chế độ thách thức với 10 level có độ khó khác nhau để bạn chinh phục.

danh sach game tương tự gta 5 cho android duoi 200mb

– Kích thước game: 123MB.
– Đặc điểm nổi bật:

+ 4 chế độ hấp dẫn: lái xe, bắn súng, tự do và thách thức.+ Hoàn thành các nhiệm vụ phạm tội trong thời gian giới hạn.+ Lối chơi cuốn hút và hiệu ứng đẹp mắt.+ 3 nhân vật khác nhau để lựa chọn.Link tải game Grand City Thug Crime Gangster:

=> Link tải Grand City Thug Crime Gangster cho Android
Top 5 game offline cho Android giống GTA 5 dưới 200MB

3. Grand Gangsters 3D

Grand Gangsters 3D tập trung chủ yếu vào các vụ trộm xe và chạy trốn khỏi cảnh sát, hầu hết các khía cạnh khác của lối chơi thế giới mở đã bị loại bỏ. Nếu bạn yêu thích các cuộc rượt đuổi và những trận đấu súng với băng đảng khác trên đường phố, đây là lựa chọn bạn nhất định phải thử.

tong hop cac game cho android giong gta5 dung luong thap

– Kích thước game: 21M
– Đặc điểm nổi bật:

+ Sự kết hợp độc đáo giữa game bắn súng, đua xe và đối kháng.+ Điều khiển chạm trực quan và đồ họa 3D đẹp mắt.+ Vô số nhiệm vụ và khả năng trong 4 khu vực khác nhau của thành phố.+ Hơn 15 loại vũ khí và phương tiện.Link tải game Grand Gangsters 3D:

=> Link tải Grand Gangsters 3D cho Android
Top 5 game offline cho Android giống GTA 5 dưới 200MB

4. Grand Gangster Miami City Auto Theft

Là một bản sao khác của GTA 5 trong danh sách, Grand Gangster Miami City Auto Theft mang đến cho bạn cảm giác quen thuộc trong cả lối chơi và đồ họa. Sự khác biệt chính giữa 2 tựa game thế giới mở này là trong Grand Gangster Miami City Auto Theft, bạn ở phe chính nghĩa và nhiệm vụ của bạn là quét sạch các băng nhóm tội phạm ra khỏi thành phố.

top game offline co loi choi giong gta 5 cho dien thoai

– Kích thước game: 80M
– Đặc điểm nổi bật:

+ Hệ thống vũ khí và phương tiện phong phú.+ Nhiệm vụ đa dạng: lái xe, bắn súng, rượt đuổi.+ Đồ họa và hiệu ứng âm thanh tuyệt vời.Link tải game GGrand Gangster Miami City Auto Theft:

=> Link tải Grand Gangster Miami City Auto Theft cho Android
Top 5 game offline cho Android giống GTA 5 dưới 200MB

5. Gangs Town Story

Lối chơi của Gangs Town Story mang đậm chất hành động hơn các tựa game khác trong danh sách này. Thay vì nhập vai tên tội phạm bình thường, bạn vào vai ông trùm mafia và có mục tiêu chống lại các tổ chức tội phạm khác trong thành phố. Có hàng trăm loại súng và phương tiện trong trò chơi để bạn sử dụng, bao gồm súng phun lửa, súng phóng lựu, súng bắn tỉa và thậm chí cả xe tăng…

top game mobile giong gta5 tren dien thoai

– Kích thước game: 80MB
– Đặc điểm nổi bật:

+ Thế giới mở rộng lớn với hàng loạt nhiệm vụ đậm chất hành động.+ Vũ khí và phương tiện đa dạng.+ Tùy chỉnh nhân vật theo ý muốn.+ Mở khóa các khả năng tuyệt vời giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ dễ dàng hơn.Link tải game Gangs Town Story:

=> Link tải Gangs Town Story cho Android
Top 5 game offline cho Android giống GTA 5 dưới 200MB


Bạn đã từng chơi game nào trong số 5 cái tên kể trên chưa? Mỗi lựa chọn đều mang đến một trải nghiệm thú vị và lôi cuốn. Chính vì thế, nếu đang tìm kiếm các game có lối chơi giống GTA 5 cho thiết bị cấu hình thấp, bạn nên thử những trò chơi mà Vozz đã giới thiệu trong bài viết.

Tham khảo thêm top game tương tự GTA 5 cho điện thoại:

  • Xem thêm: Top 5 game mobile “kịch tính” không kém GTA
  • Xem thêm: Top 4 game giống GTA 5 dưới 500MB cho Android cực hay

Back to top button
You cannot copy content of this page