Top List

Top 6 Cửa hàng bán xe máy uy tín nhất Hải Dương

Ở nước ta hiện nay, xe máy gần như là phương tiện di chuyển chính của con người và chiếm số lượng nhiều nhất trong tất cả các loại phương tiện. Các đại lý, cửa hàng xe máy ra đời ngày càng nhiều đáp ứng kịp thời nhu cầu của con người. Các đại lý này ngày càng được nâng cao cả chất lượng và dịch vụ. Hãy cùng Toplist điểm qua các đại lý/ cửa hàng xe máy uy tín và chất lượng nhất tại Hải Dương.

Honda Tiên Tiến


Hệ Thống Honda Tiên Tiến (Xe máy Quang Liên) tại Hải Dương là đại lý bán xe & dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD) đầu tiên tại Tỉnh Hải Dương với kinh nghiệm gần 30 kinh doanh xe máy.

Công ty TNHH Tiên Tiến(HEAD Tiên Tiến) phân phối, bán buôn, bán lẻ xe máy các loại như SH 125150cc, PCX, Sh mode, Air Blade 125cc, Lead 125cc, Vision , Future 125 FI, Wave RSX FI, Super Dream, Wave Alpha,Wave Blade,Winner 150,MSX 125,Rebel 300,Super Cup 125,Monkey 125 của Honda với 6 cửa hàng được đặt tại các huyện & Thành Phố trong tỉnh Hải Dương.

Ngoài ra HEAD Tiên Tiến còn bán buôn, lẻ phụ tùng chính hiệu honda và cung cấp các dịch vụ Bảo Hành, Bảo Dưỡng, Sửa Chữa theo tiêu chuẩn của Honda với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề do Honda đào tạo.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:

 • HEAD Tiên Tiến 1: 143 Nguyễn Lương Bằng, Hải Dương – 0320 389 0489
 • HEAD Tiên Tiến 2: 41-43 Nguyễn Trãi 1, Sao Đỏ, Chí Linh, Hải Dương – 0220 3885 119
 • HEAD Tiên Tiến 3: 289 Khu vực số 1, Thị Trấn Minh Tân, Kinh Môn, Hải Dương – 0320 352 2799
 • HEAD Tiên Tiến 4: TT Gia Lộc, Gia Lộc, Hải Dương – 0220.3717.599
 • HEAD Tiên Tiến 5: Số 5 phố Tam Giang, Phường Trần Hưng Đạo – 0320 8322999
 • HEAD Tiên Tiến 6: 135 Thông Gạch, TT Lại Cách, Cẩm Giàng, Hải Dương – 0220.3785.899

Facebook: https://www.facebook.com/honda.tai.hai.duong

Honda Tiên Tiến
Honda Tiên Tiến
Honda Tiên Tiến
Honda Tiên Tiến

HondaGiang Nhàn


HeadGiang Nhàn là một trong những đại lý chính thức của Công ty Honda Việt Nam. Với chiến lược tiếp cận thị trường một cách chủ động và không ngừng nâng cao mức độ hài lòng của khách hàng và hướng tới mục tiêu trở thành đại lý tin cậy của khách hàng. Hướng tới mục tiêu trở thành Công ty đứng đầu Việt Nam về sản lượng tiêu thụ xe gắn máy. Honda Giang Nhàn luôn coi chất lượng sản phẩm, phong cách phục vụ là kim chỉ nam cho hoạt động của mình.

Tại HondaGiang Nhàn có khu vực bảo trì, sửa chữa, được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Cùng với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, kinh nghiệm, tận tình. Được đào tạo chất lượng từ chính tổng công ty Honda Việt Nam, đảm chăm sóc chiếc xe của quý khách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 110A Trần Hưng Đạo – TT Kẻ Sặt – Bình Giang – Hải Dương.

Điện thoại: 02203.773.799

Facebook: https://www.facebook.com/Honda.giangnhan.98096721

HondaGiang Nhàn
HondaGiang Nhàn
HondaGiang Nhàn
HondaGiang Nhàn

Honda Hưng Đào


Với tôn chỉ kinh doanh “Tất cả vì khách hàng”, Honda Hưng Đào nỗ lực mang lại cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao nhất cùng dịch vụ tốt nhất, trở thành nơi khách hàng có thể an tâm đặt trọn niềm tin.

Đến với Honda Hưng Đào, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ bán hàng và sau bán hàng hoàn hảo, được cung cấp bởi đội ngũ nhân viên tận tâm và có kỹ năng chuyên môn cao, được đào tạo bài bản từ đội ngũ Honda Việt Nam.

Cửa Hàng Kinh doanh xe máy và dịch vụ Honda Hưng Đào với chức năng:

 • Kinh doanh xe máy Honda chính hãng
 • Cung cấp phụ tùng chính hiệu
 • Dịch vụ bảo dưỡng, sữa chữa chính thức
 • Hướng dẫn lái xe an toàn.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Khu 6, thị trấn Thanh Hà, Hải DươngĐiện thoại: 0320 3815688Facebook: https://www.facebook.com/Hondahungdao/

Honda Hưng Đào
Honda Hưng Đào
Honda Hưng Đào
Honda Hưng Đào

HEAD Đức Hiệu


HEAD Đức Hiệu là cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm, đại lý phân phối chính thức duy nhất của Honda Việt Nam tại địa bàn tỉnh Hải Dương. Honda Đức Hiệu cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, bán buôn, bán lẻ phụ tùng Honda chính hãng. Cung cấp tất cả các dòng xe do công ty Honda Việt Nam sản xuất.

Honda Đức Hiệu là doanh nghiệp uy tín lâu năm, khẳng định được thương hiệu về chất lượng và dịch vụ, vì vậy các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua xe và sử dụng các dịch vụ tại đây. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên môn cao, đảm bảo sẽ khiến các bạn hài lòng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:

 • CS 1: Số 484 – 486 đường Nguyễn Lương Bằng – huyện Thanh Miện, Hải Dương
 • CS 2: Số 222 đường Trần Hưng Đạo – huyện Ninh Giang – Hải Dương

Điện thoại: 091 209 8202 – 0989 265 505Facebook : https://www.facebook.com/headhondaduchieu/

HEAD Đức Hiệu
HEAD Đức Hiệu
HEAD Đức Hiệu
HEAD Đức Hiệu

Công ty Cổ phần Ô tô xe máy Phúc Thanh


Công ty Cổ phần Ôtô xe máy Phúc Thanh được thành lập ngày 15/12/2007, là đại lý bán xe và dịch vụ do Honda uỷ nhiệm (HEAD) tại Thị trấn Nam Sách, Hải Dương. Công ty Cổ phần Ôtô xe máy Phúc Thanh với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên dày dạn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản chuẩn mực từ Honda Việt Nam, sẽ mang tới cho khách hàng sự yên tâm tuyệt đối ở chất lượng sản phẩm và dịch vụ cả trước và sau bán, Head Phúc Thanh luôn đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường.

Công ty Cổ phần Ôtô xe máy Phúc Thanh không ngừng hoàn thiện, thực hiện tốt sứ mệnh mang đến cho khách hàng không chỉ những chiếc xe Honda tốt nhất, những dịch vụ hoàn hảo, phụ kiện – phụ tùng chính hãng, mà còn xây dựng văn hóa giao thông an toàn cho cộng đồng. Đặc biệt tại cửa hàng chuyên phân phối các sản phẩm phụ tùng xe máy chính hãng. Sỉ lẻ phụ tùng nhập khẩu thương hiệu Honda. Mỗi thành viên của Công ty Cổ phần Ôtô xe máy Phúc Thanh luôn làm việc với sự quyết tâm hoàn thành công việc cao nhất bằng sự tận tụy, yêu nghề và luôn giữ chữ “Tín” đối với khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 51, QL 37, Khu Nguyễn Văn Trỗi, TT.Nam Sách, Hải Dương

Điện thoại: 0220 3540 458

Facebook: https://www.facebook.com/Công-ty-Cổ-phần-Ôtô-xe-máy-Phúc-Thanh-147988085678087/

Công ty Cổ phần Ô tô xe máy Phúc Thanh
Công ty Cổ phần Ô tô xe máy Phúc Thanh
Công ty Cổ phần Ô tô xe máy Phúc Thanh
Công ty Cổ phần Ô tô xe máy Phúc Thanh

YAMAHA TOWN PHƯỚC ANH


Là Đại lý 3S được ủy nhiệm chính thức của Yamaha Motor Việt Nam, YAMAHA TOWN PHƯỚC ANH luôn được nhà cung cấp đánh giá cao về hiệu quả phân phối sản phẩm và cung cấp dịch vụ tốt nhất tại thị trường Hải Dương hiện nay. Đó là do sự phấn đấu không ngừng của đội ngũ nhân viên Yamaha Nhơn, nhằm thực hiện đúng các cam kết với khách hàng về trách nhiệm sản phẩm phân phối, cung cấp phụ tùng chính hãng và hệ thống dịch vụ hoàn hảo.

Mục tiêu của YAMAHA TOWN PHƯỚC ANH là luôn mang tới khách hàng những sản phẩm – dịch vụ tốt nhất, mang lại cho khách hàng sự hài lòng và thỏa mãn khi sử dụng sản phẩm phân phối – dịch vụ từ công ty.

Phương châm hoạt động của chúng tôi dựa trên cơ sở “UY TÍN ĐỒNG HÀNH – NIỀM TIN BỀN VỮNG”.

YAMAHA TOWN PHƯỚC ANH cam kết cung cấp sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng và đồng hành cùng KH trong suốt quá trình hoạt động. Mong muốn nhận được sự tin tưởng của khách hàng và không ngừng nỗ lực giữ vững niềm tin đó.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: CẦU RẶNG – TÂN AN – THANH HÀ – HẢI DƯƠNGĐiện thoại: 096 338 88 00Fanpage: https://www.facebook.com/yamahaphuocanh/

YAMAHA TOWN PHƯỚC ANH
YAMAHA TOWN PHƯỚC ANH
YAMAHA TOWN PHƯỚC ANH
YAMAHA TOWN PHƯỚC ANH

Tổng hợp bởi: Top Vozz

Vozz

Blog chuyên tin tức về tài chính, chứng khoán, forex, tiền ảo, bitcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button