Top 6 điều sinh viên thích nhất ở nhóm SVM TV

Hiện nay giới trẻ đang truyền tai nhau về bộ phim sitcom Mì tôm do nhóm SVM TV thực hiện. Phim xoay quanh cuộc sống của sinh viên về tình yêu, công việc, học tập…
Năm 2015, nhóm thành lập với 3 thành viên chính là Đức Hoàng, Dũng Tre và Đông Đụt. Nhưng do nhóm bị mất kênh nên đầu năm 2016 nhóm mới cho ra mắt tập phim đầu tiên trên youtube. Chỉ sau 6 tháng, nhóm đã vươn lên và hiện tại có 109.214 lượt người đăng kí cho youtube, và trên 200.000 lượt xem cho mỗi tập phim, hơn 7 nghìn lượt like.
Có thể thấy nhóm càng ngày càng được đông đảo các bạn sinh viên trong và ngoài nước ủng hộ rất nhiệt tình.
Vậy điều gì đã làm thành công cho nhóm một cách nhanh chóng như vậy

Chân thực


Những câu chuyện về đời sống sinh viên chân thực, gần gũi được đưa vào trong phim một cách hài hước, sinh động như chuyện sinh viên cuối tháng, chuyện tân sinh viên, chúng ta không thuộc về nhau,điều tuyệt vời nhất của chúng ta,….Chuyện sinh viên ăn gì, sinh viên trong những ngày cuối tháng, rồi chuyện tình yêu, cách tỏ tình của sinh viên cũng được đưa vào phim một cách khéo léo. Diễn mà như không diễn. Các diễn viên đều là sinh viên nên họ đã từng trải qua những khó khăn của cuộc sống, nên cách diễn của họ càng đi vào lòng người xem.
Tập 5 của phim
Tập 5 của phim

Hài hước


Điều quan trọng không thể nhắc tới đó là tình huống hài hước mà svm mang lại.Từng cử chỉ, hành động, lời nói của các nhân vật trong phim làm người xem không thể không phì cười.

Diễn viên


Nếu như các phim sitcom khác nôi kéo người xem bởi vẻ sexy, body đẹp 6 múi của trai xinh, gái đẹp thì svm lại đến cho công chúng bởi vẻ trong sáng, gần gũi, đáng yêu, hài hước.Các diễn viên trong phim mỗi người có một màu sắc tính cách khác nhau. Hảo cô nàng xinh xắn, dễ thương, hồn nhiên, ngây thơ. Đức giáo sư với sự thông minh, anh chàng nghĩ là đủ trò, và là nguyên nhân để Đông Đụt và Dũng Tre bị troll. Cô nàng Nhi cá tính, sắc sảo. Hay cô Tuấn đẹp trai nhưng anh bị gay,…và khản giả còn rất ấn tượng với nhân vật kéo loa đầy bí ẩn chưa từng lộ mặt,….

Cảnh quay


Cảnh quay của nhóm càng ngày càng được đầu tư về mặt
kĩ thuật. Chuyện chủ yếu xoay quanh xóm trọ dành cho các bạn sinh viên. Những
câu chuyện đó được đưa lên phim ảnh chân thực, làm những người đã từng là sinh
viên bồi hồi nhớ lại, các bạn sinh viên phải gật đầu vì câu chuyện sát với thực
tế.
tập 7 mì tôm

Sáng tạo


Nhóm có sự sáng tạo về nội dung, về cách diễn, và cả cách quay phim. Mỗi tập phim vẫn là sự xuất hiện của các diễn viên không chuyên nhưng tình tiết, tình huống cho phim lại hấp dẫn với sự mới mẻ, đầu tư tỉ mỉ.

Nhạc phim


SVM có được sự thành công như ngày hôm nay không thể không kể đến nhạc phim của bộ phim. Trong đó các bài hát mà SVM ghép phim chủ yếu là những ca khúc do Thanh Tùng, Minh Thành, Thạo Acoustic sáng tác và phổ nhạc.
Ảnh trong video vầng trăng trong con
Ảnh trong video vầng trăng trong con

Tổng hợp bởi: Top Vozz

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button