Top nhân vật có sức mạnh hủy diệt bậc nhất Genshin Impact (P.1)

Chỉ cần tu luyện những đối tượng mạnh bạo này trong Genshin Impact sẽ giúp tăng sức mạnh của đội bạn lên rất nhiều.

Bennett

Bennett thực ra không hề là 1 đối tượng có thể tự mình gây sát thương liên tiếp, mà anh ta xứng đáng là cung ứng “6 sao” nhưng mà bất kỳ game thủ nào cũng nên sử dụng. Mặc dầu anh ta chẳng thể biến thành DPS hoặc DPS phụ, mà Bennett có thể giúp toàn quân nhân của anh ta giải phóng 1 lượng xoá sổ bự. Chưa kể kĩ năng hồi máu nhưng mà Bennett mang đến hết sức xứng đáng với công lao nuôi dưỡng của game thủ.

Albedo

Những nhân vật có sức công phá khủng khiếp nhất Genshin Impact P.1 2

Là 1 đối tượng thuộc dạng Rock và chẳng thể gây ra sát thương nguyên tố bự theo phản ứng, sát thương thu được phê chuẩn các bản lĩnh tính chất của Albedo là điều khiến đối tượng này đáng đồng bạc bát gạo. Chưa kể thời kì tải lại các kĩ năng vô cùng thấp cho phép Albedo liên tiếp spam các kĩ năng của mình.

Ngoài ra, kỹ năng Cơn cuồng nộ của Albedo cũng cấp cho đồng minh 1 lượng kinh nghiệm tính chất đồ sộ, do đấy giúp các đội hình tính chất phản ứng có bản lĩnh gây sát thương tốt hơn. Tuy không hề là đối tượng mạnh nhất mà đối với những game thủ mới, Albedo là 1 đối tượng đáng để trau dồi.

Xiao

Những nhân vật có sức công phá khủng khiếp nhất Genshin Impact P.1 3

Khi nói về đối tượng có thể gây ra lượng sát thương khủng nhất trong hệ Phong, chẳng thể ko nói đến Tiêu. Với bộ kĩ năng sát thương thuần túy của mình, Xiao có thể mau chóng xoá sổ số lượng bự kẻ thù chỉ với vài đòn tấn công.

Là 1 đối tượng có kĩ năng solo cực tốt, những cái tên cung ứng trong đội hình thường sẽ vào vai trò “hộ pháp” để Dạ xoa bảo hộ có thể gây sát thương liên tiếp, thường là những cái tên nổi trội như Bennett, Zhongli hay Jean.

Shogun Raiden

Những nhân vật có sức công phá khủng khiếp nhất Genshin Impact P.1 4

Hệ thống Lightning luôn được coi là 1 trong những hệ thống Genshin Impact yếu hơn, mà lúc Raiden Shogun hiện ra, mọi thứ đã chỉnh sửa do lượng sát thương đồ sộ nhưng mà Thần Sấm có thể gây ra. Chỉ cần xây dựng hàng loạt thánh tích và vũ khí giáo cá là đủ để khiến Raiden Shogun bột phát sức mạnh mập bự đáng ngạc nhiên.

Không chỉ có bản lĩnh gây sát thương nhưng mà Thần Sấm còn cung ứng thời kì hồi chiêu cho đồng chí, giúp bạn có thể dễ chịu thi triển các kỹ năng nộ liên tiếp nhưng mà ko cần lo âu quá nhiều về vấn đề năng lượng. Có thể nói, Raiden Shogun là 1 đối tượng vô cùng cởi mở nhưng mà game thủ ko nên bỏ dở lúc biểu ngữ của anh ta lặp đi lặp lại.

Ganyu

Những nhân vật có sức công phá khủng khiếp nhất Genshin Impact P.1 5

Khả năng tập trung sức mạnh 2 lần để bắn những mũi tên sát thương nguyên tố diện rộng đã làm nên nhãn hàng cho cô gái Ganyu này. Tuy nhiên tương tự là chưa đủ lúc bản lĩnh nộ khí của Ganyu cũng có thể gây ra 1 lượng sát thương cực bự theo thời kì, cộng với đấy là bản lĩnh nguyên tố dùng để dụ quái thú cũng hết sức ấn tượng.

Điểm yếu độc nhất vô nhị của Ganyu là quá gầy và quá khỏe và nếu chọn sai địa điểm nhắm bắn, cô có thể đơn giản bị hạ gục. Nhưng chỉ cần có những đối tượng bảo vệ tốt như Zhongli, Bennett, Ganyu sẽ dễ chịu hơn rất nhiều lúc gây sát thương cho mình.

Xem thêm về bài viết

Top đối tượng có sức mạnh hủy diệt hàng đầu Genshin Impact (P.1)

Chỉ cần nuôi dưỡng những đối tượng mạnh bạo này trong Genshin Impact thì đội hình của bạn sẽ được tăng tiến sức mạnh 1 cách hết sức đáng kể
Bennett

Bennett bản chất không hề là 1 kiểu đối tượng có thể gây sát thương liên tiếp 1 mình, mà cậu lại xứng đáng là 1 đối tượng cung ứng “6 sao” nhưng mà bất kì game thủ nào cũng cần dùng. Dù chẳng thể biến thành 1 DPS hay Sub DPS mà Bennett lại có thể tạo điều kiện cho toàn quân nhân hình của mình giải phóng 1 lượng sát htuowng hết sức bự. Chưa kể bản lĩnh hồi máu nhưng mà Bennett đem đến hết sức xứng đáng với công lao nuôi dưỡng của game thủ.
Albedo

Là 1 đối tượng hệ Nham và chẳng thể hình thành những sát thương phản ứng nguyên tố đồ sộ mà sát thương duy trì phê chuẩn kĩ năng  nguyên tố của Albedo chính là thứ đáng tiền tài đối tượng này. Chưa kể thời kì hồi chiêu của các kĩ năng cực thấp giúp Albedo có thể liên tiếp spam kĩ năng của mình.
Ngoài ra thì Kĩ năng nộ của Albedo cũng trao thêm 1 lượng thông thạo nguyên tố đồ sộ cho đồng minh, từ đấy tạo điều kiện cho những đội hình phản ứng nguyên tố có thể khuếch tán sát thương của mình 1 cách tốt nhất. Dù không hề là 1 đối tượng mạnh bạo nhất mà đối với những game thủ mới thì Albedo là 1 đối tượng hết sức đáng để nuôi dưỡng
Xiao

Nếu nói về đối tượng có thể gây ra 1 lượng sát thương diện rộng kinh khủng nhất hệ Phong thì chẳng thể ko nói đến Xiao. Với bộ kĩ năng thuần sát thương của mình thì Xiao có thể xoá sổ 1 lượng bự kẻ thù 1 cách mau chóng chỉ bằng vài đòn tấn công.
Là 1 đối tượng có bản lĩnh solo cực kì tốt thì những cái tên cung ứng trong đội hình thường sẽ có vai trò “bảo kê” để Hộ Pháp Dạ Xoa có thể tung sát thương liên tiếp, thường là những cái tên nổi trội như Bennett, Zhongli hay Jean.
Raiden Shogun

Hệ Lôi luôn bị bình chọn là 1 trong những hệ yếu hàng đầu Genshin Impact, mà lúc có sự hiện ra của Raiden Shogun thì mọi thứ đã chỉnh sửa bởi lượng sát thương quá bự nhưng mà Lôi Thần có thể gây ra. Chỉ cần 1 xây dựng bộ thánh di vật cùng vũ khí Lao Xiên Cá cũng đủ làm cho Raiden Shogun giải phóng được 1 sức mạnh bự tới ngạc nhiên.
Không chỉ có bản lĩnh gây sát thương nhưng mà Lôi Thần còn cung ứng nạp cho những người đồng chí của mình, tạo điều kiện cho bạn có thể dễ chịu tung kĩ năng nộ liên tiếp nhưng mà ko quá lo âu về vấn đề năng lượng. Có thể nói rằng Raiden Shogun là 1 đối tượng hết sức đa dụng nhưng mà người chơi ko nên bỏ dở trong khi banner của cô được rerun.
Ganyu

Khả năng tụ lực 2 lần để bắn ra những mũi tên sát thương nguyên tố Băng diện rộng đã làm nên nhãn hàng của cô nàng Ganyu này. Tuy nhiên bao lăm đấy cũng là chưa đủ trong khi kĩ năng nộ của Ganyu cũng có thể gây ra 1 lượng sát thương theo thời kì đồ sộ, kèm theo đấy là kĩ năng nguyên tố dùng để quyến rũ quái cũng hết sức ấn tượng.
Ganyu chỉ có 1 điểm yếu đấy là cô nàng quá mỏng mạnh và nếu chọn địa điểm ngắm bắn ko xác thực thì có thể làm cho cô bị hạ gục 1 cách đơn giản. Nhưng chỉ cần có được những đối tượng bảo kê tốt như Zhongli, Bennett thì Ganyu sẽ dễ chịu hơn rất nhiều trong việc gây sát thương của mình.

#Top #nhân #vật #có #sức #mạnh #hủy #diệt #bậc #nhất #Genshin #Impact


#Top #nhân #vật #có #sức #mạnh #hủy #diệt #bậc #nhất #Genshin #Impact

Vozz

Back to top button