Thủ Thuật

Top phần mềm Auto like Facebook tốt nhất

Đối với những người bán hàng online trên mạng xã hội Facebook thì tăng lượt like, comment và Share là điều rất cần thiết để tiếp cận nhiều người hơn. Tuy nhiên lựa chọn phần mềm Auto like Facebook nào để hiệu quả nhất thì chắc hẳn không phải ai cũng biết. Vậy nên bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến các bạn top 5 phần mềm Auto like Facebook tốt nhất.

Nếu bạn đang bán hàng online trên Facebook, số lượt tương tác của người dùng như lượt like hay comment là các yếu tố cực kỳ quan trọng. Lượt like và comment càng nhiều, người dùng càng tin tưởng và mua hàng của bạn.

top phan mem auto like facebook tot nhat

Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn Top phần mềm Auto like Facebook tốt nhất.

Top phần mềm auto Like Facebook tốt nhất

1. WefBee

WefBee hay trước đây còn gọi là WebFee, là phần mềm tăng lượt like Facebook miễn phí mà bạn có thể sử dụng để tăng lượt like trên trang của mình. Phần mềm được tích hợp các tính năng chuẩn như auto like (like tự động), comment tự động, … . Bên cạnh đó phần mềm còn được tích hợp thêm các tính năng nâng cao khác như trình follow tự động, gửi lời kết bạn tự động, … .

top phan mem auto like facebook tot nhat cho dien thoai

Tải WefBee về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải Wefbee cho Android

2. Hublaa Liker

Hublaa Liker cho phép người dùng thiết lập số lượt like trong khoảng từ 10 đến 350 lượt like. Phần mềm miễn phí cũng bao gồm các lượt like chuẩn, cũng như các tùy chọn để tương tác trên status, ảnh, video, lượt chia sẻ mà người dùng đăng tải trên trang Facebook hoặc trang cá nhân của mình.

Hublaa Liker có sẵn cả phiên bản cho Android, phiên bản ứng dụng miễn phí cho phép người dùng có thể nhận đến 15.000 lượt like mỗi ngày.

Để sử dụng Hublaa Liker, bạn sẽ phải thay đổi profile và số người follow thành công khai (public), cũng như thiết lập quyền riêng tư cho bài đăng là công khai.

Để tải Hublaa Liker về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây.

=> Link tải Hublaa Liker cho Android

3. Official Liker

Cũng giống như các phần mềm Auto like Facebook mà Taimienphi.vn giới thiệu ở trên, Official Liker cũng được tích hợp các tùy chọn tự động like, comment và tương tác với bài đăng của người dùng, tối thiểu 1000 lượt like và 500 lượt comment.

Điểm thú vị khác của ứng dụng là hàng tháng có các chương trình giveaway, tặng ngay 20.000 lượt like trên ảnh profile của người dùng.

Để tải Official Liker, bạn truy cập tại đây.

=> Link tải Official Liker cho Android

4. Yolikers

Yolikers hoạt động bằng cách sử dụng Yolikers, phiên bản phần mềm miễn phí cung cấp 200 lượt like / yêu cầu. Người dùng có thể gửi 50 yêu cầu / ngày và số lượt like tối đa là 10.000 like.

Với phiên bản trả phí, người dùng có quyền thiết lập số lượt like không giới hạn trên các bài đăng, hình ảnh và video, … .

Tải Yolikers về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải Yolikers cho Android

5. Free Liker

So với các phần mềm auto like Facebook khác được đề cập trong bài viết, ưu điểm lớn nhất của Free Liker là giao diện người dùng đơn giản, dễ sử dụng, người dùng có toàn quyền kiểm soát số lượt like, comment trên các bài đăng trên tài khoản Facebook của mình.

Ngoài ra phần mềm cũng cho phép người dùng tự động đăng thông báo trên các nhóm Facebook và dòng thời gian (timeline) của bạn bè, giúp tiết kiệm thời gian, thay vì phải sao chép và dán văn bản từ trang này sang trang khác.

Khi đạt đến số lượt auto like (like tự động), bạn có thể chuyển qua sử dụng tính năng Auto Reactions (tự động tương tác).

Tải Free Liker về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải Free Liker cho Android

Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa giới thiệu cho bạn Top phần mềm Auto like Facebook tốt nhất. Ngoài ra nếu còn thắc mắc hoặc câu hỏi nào cần giải đáp như có những Phần mềm tự động gửi tin nhắn, like, comment facebook nào, bạn đọc có thể để lại ý kiến của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé.

Vozz

Blog chuyên tin tức về tài chính, chứng khoán, forex, tiền ảo, bitcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button