Wiki

Top phần mềm quản lý thư viện miễn phí tốt nhất

Áp dụng phần mềm quản lý thư viện giúp người dùng nhanh xử lý thông tin lưu trữ dữ liệu, sổ sách hay giấy tờ theo phương pháp hiện đại với quy trình hiện đại, tự động hóa nhiều công đoạn nên tiết kiệm được nhiều thời gian, nhân lực làm việc.

Phần mềm quản lý thư viện hiện nay được ra đời với mục đích là mang tới các chức năng nhằm đẩy mạnh công tác quản lý thư viện, giúp các nhà trường có thể xây dựng được hiện đại hóa, nhưng vẫn đảm bảo các nghiệp vụ truyền thống cũng như đặc thù của công tác tác quản lý thư viện.

Tai phan mem quan ly thu vien mien phi

Tuy nhiên, hiện nay các phần mềm quản lý thư viện khá nhiều chức năng cũng như chất lượng chưa thể kiểm định hết. Do vậy sẽ có nhiều trường học gặp khó khăn không biết nên chọn phần mềm nào tốt, phù hợp. Hiểu được tầm quan trọng đó Taimienphi đã tìm hiểu và chọn ra Top phần mềm quản lý thư viện trường học tốt nhất để bạn đọc tham khảo.


Top phần mềm quản lý trường học tốt nhất

1. Phần mềm quản lý thư viện Online – TCSOFT (TCSOFT-LIB)
Phần mềm quản lý thư viện Online – TCSOFT (TCSOFT-LIB) luôn nằm trong top nhưng phần mềm quản lý thư viện trường học có chất lượng tốt hiện nay.

Phan mem quan ly thu vien mien phi

Phần mềm quản lý thư viện TCSOFT-LIB sở hữu chức năng tự động hóa, tin học hóa, nâng cao công cụ quản lý toàn diện theo quy định nghiệp vụ của nhà trường, phần mềm này mang tới nhiều tính năng hữu ích có khả năng lưu thông đa điểm, đa người dùng, người quản lý có thể dễ dàng cập nhật thông tin dữ liệu ở nhiều vị trí khác nhau. Phần mềm quản lý thư viện Online – TCSOFT mang tới sự chính xác, an toàn trong thông tin tìm kiếm người dùng.

=> Link Phần mềm quản lý thư viện Online – TCSOFT

2. Phần mềm quản lý thư viện Libol
Phần mềm quản lý thư viện Libol cũng không thể liệt ngoài những phần mềm quản lý thư viện tốt nhất, điều đầu tiên ấn tượng khi sử dụng phần mềm quản lý thư viện Libol này đó là đây là một phần mềm giá rẻ, sở hữu nhiều chức năng thông minh, nổi bật, do vậy được rất nhiều các thư viện lớn trên cả nước sử dụng do vậy các trường học cũng có thể yên tâm lựa chọn phần mềm này để ứng dụng trong công tác quản lý thư viện tại nhà trường mình.

Đến với phần mềm quản lý thư viện Libol chúng ta sẽ được sở hữu các chức năng quản lý nổi bật như dễ dàng phân loại các đầu danh sách trong thư viện, theo dõi số lượng nhập xuất dữ liệu, quản lý các cổng thông tin trực tuyến, đa ngôn ngữ nên rất dễ tìm kiếm.

=> Link Phần mềm quản lý thư viện Libol

3. Phần mềm quản lý thư viện Lạc Việt
Lạc Việt Vebrary là phần mềm Quản lý Thư viện duy nhất ở Đông Nam Á có tên trong danh sách Tổ Chức Quốc Tế về phát triển và bảo trì chuẩn ứng dụng mượn liên thư viện ILL ASMA, được thư viện Quốc gia Canada kiểm chứng nghiệp vụ.

Lạc Việt Vebrary được thiết kế tuân theo chuẩn quốc tế trong hoạt động thông tin – thư viện như sau:
– Khổ mẫu trao đổi ISO 2709.
– Khổ mẫu biên mục đọc máy MARC21, MARC21XML.
– Chuẩn tìm kiếm liên thư viện Z39.50.
– Hỗ trợ công tác biên mục theo & quy tắc mô tả thư mục : ISBD, AACR2, Dublin Core
– Hỗ trợ khung phân loại thập phân của Dewey (DDC) và thập phân bách khoa (UDC), khung đề mục chủ đề.
– Khả năng tích hợp đa dạng cho phép làm việc với máy Scan để số hóa tài liệu,  hệ thống mượn/sách và gia hạn tự động và nhiều tính năng khác theo nghiệp vụ thư viện.
– Hỗ trợ các định dạng ebook lưu trữ phong phú: PDF, CHM, PDB, PRC, các file theo định dạng Microsoft Office, file hình ảnh, video, audio  và cung cấp ứng dụng tra cứu tài liệu

=> Link Lạc Việt Vebrary

4. Thư viện điện tử tích hợp iLib
Phần mềm Thư viện điện tử tích hợp iLib hỗ trợ tự động hóa các khâu nghiệp vụ quản lý thư viện theo hướng hiện đại và dần được số hóa. Nhờ đó người dùng có thể khai thác thông tin ở mọi nơi, trao đổi, thông tin dễ dàng.

iLib xử lý thông tin theo nhiều dạng: thư mục tài liệu, thông báo sách mới, thông tin tổng hợp và hỗ trợ tìm kiếm nhanh chóng, chính xác biết được tình trạng của sách báo để yêu cầu mượn, giảm thời gian tìm kiếm và chờ đợi. Ngoài ra iLib được tích hợp lên Website giúp thư viện đưa tài liệu của mình lên mạng, tiện kiểm soát ấn phẩm điện tử.

=> Link Thư viện điện tử tích hợp iLib

5. Phần mềm quản lý thư viện DTSoft
Phần mềm quản lý thư viện DTSoft được đánh giá là một trong số các giải pháp quản lý thư viện mới mẻ, hiệu quả. Phần mềm quản lý thư viện DTSoft sẽ tham gia vào hoạt động quản lý sách, tài liệu, phân loại đầu sách, nhà xuất bản…giúp người dùng có thể tìm kiếm thông tin tài liệu một cách dễ dàng, bên cạnh đó phần mềm quản lý thư viện này cũng nâng cao khả năng quản lý số lượng thành viên độc giả thông qua số thẻ, thông tin người dùng…nâng cao công tác quản lý, theo dõi nhập chứng từ nhanh theo số liệu cụ thể…

=> Link Phần mềm quản lý thư viện DTSoft

6. Phần mềm quản lý thư viện NANO ELIB
Phần mềm quản lý thư viện NANO ELIB cũng là phần mềm mà Tải Miễn Phí muốn tư vấn tới bạn đọc, phần mềm này sở hữu nhiều giải pháp quản lý trường học thông minh, từ phần mềm Nano Elib, nhà quản lý có thể dễ dàng quản lý toàn bộ các đầu sách trong thư viện, giúp giảm thiểu thời gian, tiền bạc cũng như công sức, nâng cao hiệu quả trong công tác quản lý, tìm kiếm hỗ trợ việc tìm kiếm tài liệu được nhanh và linh hoạt hơn.

=> Link Phần mềm quản lý thư viện NANO ELIB

7. Phần mềm quản lý thư viện Misa (QLTH.VN)
Thực chất phần mềm quản lý thư viện chỉ là một tính năng trong Phần mềm quản lý trường học Misa. Với ưu điểm được xây dựng theo công nghệ điện toán đám mây, QLTH.VN cho phép người dùng sử dụng mọi lúc, mợi nơi trên nhiều thiết bị thông qua kết nối Internet.

Ưu điểm nổi bật của QLTH.VN là tích hợp tính năng quét mã vạch, giúp thủ thư nhanh chóng thực hiện các thao tác mượn trả, kiểm kê sách, báo dễ dàng, nhanh chóng.

=> Link Phần mềm quản lý trường học QLTH Misa

Trên đây là top phần mềm quản lý thư viện thông minh, chất lượng nhất hiện nay, tùy vào từng phần mềm cũng như các tính năng các nhà trường có thể lựa chọn sao cho phù hợp để đáp ứng được hiệu quả trong công tác quản lý thư viện. Ngoài phần mềm quản lý thư viện bạn đọc cũng có thể tham khảo thêm nhiều phần mềm quản lý hữu ích khác như phần mềm quản lý nhà trẻ, mẫu giáo cũng đang là phần mềm được quan tâm nhiều hiện nay, để nâng cao hiệu quả quản lý, giáo dục, kiểm kê giám sát việc sử dụng các phần mềm quản lý nhà trẻ, mẫu giáo là cần thiết do vậy nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một phần mềm quản lý nhà trẻ cùng theo dõi nội dung mà Tải Miễn Phí tổng hợp nhé.

Bạn đang có một cửa hàng lớn, nhưng vẫn quản lý theo cách thủ công, hãy tối ưu việc bán hàng của mình bằng những phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả hiện nay như POS365 hay KiotViet … với những phần mềm quản lý bán hàng này, bạn sẽ có nhiều thời gian để làm những công việc khác.

Vozz

Blog chuyên tin tức về tài chính, chứng khoán, forex, tiền ảo, bitcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button