Wiki

Top Slogan Trung thu hay nhất

Trung Thu sắp đến, nhiều công ty, tổ chức tìm Slogan trung thu hay để tổ chức buổi Trung thu ý nghĩa cho nhân viên cũng như cho con em của nhân viên. Tìm và sử dụng slogan hay, ý nghĩa sẽ góp phần làm bữa tiệc Trung thu thêm phần độc đóa, để lại ấn tượng cho mọi người.

Bài viết này giúp bạn: Tham khảo nhiều mẫu slogan Trung Thu ý nghĩa nhất

Trung thu sắp đến rồi, các bạn đã nghĩ ra câu khẩu hiệu, slogan Trung thu (hay còn gọi là Tết Đoàn Viên, Tết thiếu nhi) nào chưa? Với những slogan Tết Trung thu dưới đây sẽ là gợi ý hay dành cho bạn, giúp bạn có được khẩu hiệu hay cho chi đội, chi đoàn của mình treo vào ngày Tết Đoàn viên sắp tới.

top slogan trung thu hay nhat

Slogan, khẩu hiệu ngày Tết Trung thu

 

Slogan Trung thu hay nhất

1. Vui Trung thu, trẻ vui vầy

2. Vui Tết Trung thu, ấm tình đoàn viên

3. Tết Trung thu, trao gửi ân tình

4. Tết Trung thu, Tết của tình thân

5. Tết Trung thu, vui đoàn tụ

Trên đây là những câu slogan hay, ý nghĩa. Các bạn có thể sử dụng để treo trước cổng trại chi đội mình.

Trung thu là dịp để mọi người sum họp, cùng trẻ phá cỗ, rước đèn trong đêm trăng tròn. Bên cạnh đó, Trung thu còn là dịp mà bạn tri ân đến người thân yêu của mình, chia sẻ cảm xúc, nhớ về một thời kỷ niệm đẹp đẽ. Để ngày Tết Trung thu đến và đi nhiều kỷ niệm, các bạn đừng quên trao cho nhau lời chúc, STT Trung Thu, bài thơ Trung thu hay, ý nghĩa, viết STT Trung thu ngắn gọn, ý nghĩa hay viết tặng bài thơ Trung thu lên tấm thiệp gửi đến cho người thân yêu, chắc chắn, người nhận sẽ cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc và có ngày Trung thu ý nghĩa.

Vozz

Blog chuyên tin tức về tài chính, chứng khoán, forex, tiền ảo, bitcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button