Torchlight Frontiers – Game hành động nhập vai cực hấp dẫn

biên giới ngọn đuốc Phần tiếp theo cuối cùng của loạt trò chơi nhập vai ấn tượng từ Perfect World Entertainment. Hãy cùng khám phá những nét độc đáo và lối chơi của trò chơi này trong bài viết hôm nay.

Torchlight Frontiers là loại trò chơi gì?

Trò chơi này là phần tiếp theo của Torchlight, một game nhập vai hành động bom tấn được phát triển bởi Echtra Games, một công ty con của Perfect World Group có trụ sở tại San Francisco. Với sự hướng dẫn của cựu nhân viên Runic Games và người đồng sáng lập Blizzard North Max Schaefer, trò chơi được phát triển bởi một nhóm các nhà phát triển dày dặn kinh nghiệm.

biên giới ngọn đuốc
Torchlight Frontiers là loại trò chơi gì?

Trò chơi là sự pha trộn tinh túy, kết hợp các mục yêu thích của người hâm mộ từ sê-ri Torchlight với một cái gì đó mới. Người chơi phải hợp tác với đồng đội và bạn bè. Sử dụng thú cưng trung thành để thực hiện các hành động chặt chém điển hình của lối chơi chặt chém cận chiến.

Bằng cách này, họ có thể vượt qua sự hỗn loạn của thế giới. Khám phá và tìm hiểu về những tàn tích đã mất của các nền văn minh cổ đại. Đó cũng là sự biến mất của những vực thẳm nguy hiểm và những hang động bí ẩn.

Xem thêm: Articuno – Một trong ba loài chim thiêng liêng của thế giới Pokémon

Một số trang bị trong Torchlight Frontiers

Sê-ri Torchlight nổi tiếng và được biết đến với những trang bị tuyệt vời, và Torchlight III cũng không ngoại lệ. Khám phá rương, áo giáp và vũ khí trong trò chơi để có được trang bị tốt nhất cho mỗi trận chiến.

Hơn một thế kỷ đã trôi qua kể từ các sự kiện trong Torchlight II, sự sụp đổ và sụp đổ của Đế chế Ember Trong Torchlight III, Novastria một lần nữa bị đe dọa bởi một cuộc chiến tranh xâm lược. Tham gia người chơi sẽ phải chiến đấu với Netherim và các đồng minh của hắn để giúp bảo vệ Novastraia.

Vì vậy, những vũ khí và trang bị cần thiết là rất quan trọng để đồng hành cùng bạn hoàn thành nhiệm vụ của mình. Học cách thu thập vũ khí quan trọng để sẵn sàng chiến đấu.

Thiết bị có thể được thu thập và nhận được theo nhiều cách. Bao gồm mở rương trùm, tiêu diệt kẻ thù và mở khóa phần thưởng hợp đồng. hoặc giao dịch với nhà cung cấp hủy hoại môi trường Tất cả những thứ này có thể giúp bạn hoàn thành bộ sưu tập vũ khí hoặc áo giáp mới của mình.

độ hiếm của thiết bị

    Trang bị trong Torchlight Frontiers
Một số trang bị trong Torchlight Frontiers

xét về độ hiếm Có một số loại vũ khí: Thông thường (màu trắng), Phép thuật (màu xanh lá cây), Hiếm (màu xanh lam), Huyền thoại (màu cam) Người chơi tìm kiếm vũ khí ở tất cả các độ hiếm và cấp độ trong suốt trò chơi. Và dễ dàng nhận thấy rằng vũ khí Huyền thoại là vật phẩm hiếm nhất trong trò chơi.

Vật phẩm thuộc từng lớp nhân vật.

Có một số loại trang bị chỉ dành cho các lớp nhân vật khác nhau. Con đường nhân vật duy nhất có thể trang bị cửa sập, súng ngực và địa điểm là lớp Forged, Sharpshooter cũng có thể sử dụng cung, Railmaster có thể sử dụng Rail Hammer và Dusk Mage có thể sử dụng Digitus.

mắc kẹt

Phụ kiện là tên của vũ khí có thể được trang bị với nhiều lợi ích bổ sung. Buff có thể tăng khả năng và sức mạnh của thiết bị. Và cũng ngẫu nhiên lăn khi rơi. Hơn nữa, Legendary là một vật phẩm có các buff cố định bên cạnh các buff ngẫu nhiên khiến chúng trở nên đặc biệt và mạnh mẽ hơn.

Ngoài ra, Hầm ngục Thử thách và Hành động Câu chuyện có sự kết hợp độc đáo giữa sát thương và gỡ lỗi mà kẻ thù sẽ sử dụng để chống lại bạn. Do đó, người chơi cần thu thập nhiều loại buff để sử dụng tùy theo tình huống.

cửa hàng thiết bị

Người sử dụng hoàn toàn có thể lưu trữ thiết bị bằng nhiều thùng chứa sau khi mở khóa tháp pháo của bạn. Đây được gọi là tủ quần áo. Điều này giúp người chơi dễ dàng thay đổi thiết bị và khoe tài sản của mình với những người qua đường khác.

kỹ năng huyền thoại

Xem Thêm: Top RPG – Game Nhập Vai Cực Thú Vị Cho PC

kỹ năng huyền thoại
kỹ năng huyền thoại

Nếu bạn tìm thấy một vật phẩm huyền thoại Menu kỹ năng huyền thoại mở ra một buff khóa độc đáo. Người chơi có thể trang bị đầy đủ tối đa 3 buff sẽ được thăng cấp và tăng cấp. Tất cả các nhân vật mới đều đi kèm với 5 bộ kỹ năng huyền thoại để người chơi lựa chọn.

trì hoãn cuộc sống

Chúng có thể được tìm thấy trong quá trình chơi trò chơi của bạn. Nó có tác dụng tăng 20% ​​chỉ số chí mạng của trang bị, trong trường hợp nhân vật của bạn bị mất thì vật phẩm Lifebound sẽ bị mất nên Lifebound Scrolls sẽ không áp dụng cho vật phẩm Legendary.

Đánh vần

gần cuối trò chơi Người chơi sẽ bắt gặp những trang bị có 1-2 vị trí bị mê hoặc, hãy sử dụng Bàn thờ của Enchanter để phá hủy những trang bị không cần thiết. Tiếp theo là thu được Tinh Hoa đồng thời, người chơi có thể hoàn tất quá trình thu thập. Tìm công thức nấu ăn để bổ sung kho vũ khí thần chú của bạn.

Với bùa mê này để cải thiện sức mạnh trong trận chiến. Nhưng người chơi cần cân nhắc việc loại bỏ bùa mê khỏi vật phẩm vì nó sẽ tốn tiền.

Tôi đã chia sẻ với bạn về trò chơi nhập vai độc đáo và độc đáo này trong bài viết này. biên giới ngọn đuốc; Bước chân vào thị trường game nhập vai, chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời và thú vị khi tham gia game.

Tham Khảo Thêm:  Mina Young - Góp mặt trong đội hình thi đấu của team SBTC

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *