Tower of God Mobile sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Hàn Quốc ngay trong tháng 04/2022

Thông báo chính thức về Tower of God Mobile, được phát hành tại Hàn Quốc vào tháng 4

trong 1 động thái mới tháp của thần dế yêu thiết bị cầm tay Tên chính thức là Great Journey, và người mến mộ đang mong chờ màn ra mắt của họ. Đáp lại, NGEL Games đã công bố rằng trò chơi sẽ được phát hành vào ngày 20 tháng 4 5 2022.

Tower of God được biết tới là 1 trong những bộ truyện thành công nhất trong ngành công nghiệp truyện tranh Hàn Quốc, độ nổi danh của nó bự tới mức đã được chuyển thể thành phần anime riêng. Cũng giống như Neowiz Able Studios đã phát hành 1 trò chơi dựa trên nhượng quyền thương nghiệp vào 5 2016, đây không hề là lần trước tiên webtoon nổi danh này được chuyển thể thành trò chơi điện tử.

Tuy nhiên, nhà tăng trưởng này đã từng được biết tới qua NGEL Games với các chuyển thể webtoon rất thành công, bao gồm Lord of the Dice và Heroes of Cantare. Vì lý do này, Tower of God Mobile rất được người mến mộ mong chờ.

Tower of God Mobile vẫn sẽ đem lại cách chơi vào vai theo lượt truyền thống với hệ thống đối tượng và kĩ năng nhiều chủng loại nhất, điều đáng kinh ngạc hơn nữa là nền đồ họa của Tower of God Mobile được cải tiến. Nó dễ nhìn hơn so với các bạn dạng game trước. 1 nhân tố khác khiến tập thể fan Tower of God phấn khích là game đầu cơ rất nhiều vào tình tiết, với nhiều đoạn cắt cảnh hoành tráng hơn là lời thoại thông thường. .

Tower of God Mobile, chính thức phát hành tại Hàn Quốc vào tháng 4 năm 2022 2

Trong trò chơi này, game thủ sẽ được gặp lại những đối tượng không xa lạ bao gồm Bamm thứ 25, Khun Aguero, Rak Wraithraiser và mỗi đối tượng sẽ có những kĩ năng biệt lập.

Bạn đọc Vozz ân cần tới Tower of God Mobile có thể tải game tại đây. cái này iOS và cái này cho android

.

Xem thêm về bài viết

Tower of God Mobile sẽ chính thức ra mắt tại thị phần Hàn Quốc ngay trong tháng 04/2022

[rule_3_plain]

Tower of God Mobile đã chính thức được ban bố và sẽ hiện ra tại thị phần Hàn Quốc ngay trong tháng 4 sắp đến

Trong 1 động thái mới thì Tower of God Mobile đã có tên chính thức là The Great Journey, cùng lúc sẵn sàng ra mắt trước sự mong đợi của người mến mộ của mình. Theo đấy thì phía NGEL Games đã lên tiếng công bố rằng trò chơi này dự định sẽ được ra mắt vào ngày 20/04/2022 sắp đến.

Được biết thì Tower of God là 1 trong những bộ truyện thành công nhất trong ngành công nghiệp truyện tranh tại Hàn Quốc, độ nổi danh của nó bự tới nỗi được chuyển thể thành 1 phần Anime của riêng mình. Đây cũng không hề là lần trước tiên nhưng mà webtoon nổi danh này được chuyển thể thành trò chơi điện tử, bởi vào 5 2016 thì Neowiz Able Studio cũng đã phát hành 1 tựa game dựa trên nhãn hiệu này, nhưng mà xui xẻo thay trò chơi này chỉ có thể trụ được 2 5 trên thị phần nhưng mà thôi.
Tuy nhiên với NGEL Games thì nhà tăng trưởng này từng được biết tới với những trò chơi chuyển thể từ webtoon cực kỳ thành công, có thể kể tới bao gồm  Lords of Dice và Hero of Cantare. Cũng bởi vì lý do này nên Tower of God Mobile đã và đang được tập thể người mến mộ cực kỳ trông chờ.

Tower of God Mobile vẫn sẽ mang cho mình cách chơi vào vai theo lượt truyền thống, cùng rất nhất đối tượng lẫn hệ thống kĩ năng đang dạng.. Điều đáng để mắt hơn đấy là nền đồ họa của Tower of God Mobile sẽ được tăng cấp để trở thành dễ nhìn hơn so với những bạn dạng game trước đây. 1 nhân tố khác sẽ làm cho tập thể fan của Tower of God háo hức đấy là phần game này sẽ được đầu cơ mạnh bạo về mặt tình tiết, với nhiều phân đoạn cutscene hoành tráng chứ không hề là những đoạn hội thoại thông thường nữa.

Khi tham dự vào trò chơi này thì game thủ sẽ được gặp lại những đối tượng không xa lạ bao gồm  25th Bamm, Khun Aguero, Rak Wraithraiser, … và mỗi đối tượng sẽ có cho mình những kĩ năng lạ mắt biệt lập để người chơi thả phanh trải nghiệm.
Độc giả của Vozz ân cần tới Tower of God Mobile có thể thực hiện tải game tại ĐÂY cho iOS và ĐÂY cho Android

Share

[rule_2_plain]

#Tower #God #Mobile #sẽ #chính #thức #mắt #tại #thị #trường #Hàn #Quốc #ngay #trong #tháng


  • #Tower #God #Mobile #sẽ #chính #thức #mắt #tại #thị #trường #Hàn #Quốc #ngay #trong #tháng
  • Tổng hợp: Vozz
Back to top button