Game

Trang phục Garena Free Fire One Punch Man bị rò rỉ

Sự hợp tác của Garena Free Fire với One Punch Man sẽ được phát hành dưới dạng phần thưởng trong bản cập nhật tháng 1 năm 2021, mang đến cho người chơi skin One Punch Man độc quyền hoàn toàn mới.

Garena lửa miễn phí Gần đây, anh ấy đã làm việc với nhiều thương hiệu mới, từ những nhân vật nổi tiếng thế giới như Christiano Ronaldo cho đến những bộ anime như Kimetsu no Yaiba … Dựa trên những thông tin rò rỉ trên mạng, Garena có vẻ rất phù hợp. One-Punch-Man (OPM), bộ phim hoạt hình nổi tiếng của tác giả được nhiều người yêu thích.

Sự kiện hợp tác Garena Free Fire x One Punch Man

One Punch Man là ai?

One-Punch Man là một bộ truyện tranh / anime nổi tiếng, trong đó nhân vật chính Saitama không có tóc (hói) có sức mạnh để kết thúc mọi cuộc chiến chỉ bằng một cú đấm. Có một phiên bản hoạt hình của mùa 2 và gần 200 chương manga đã được phát hành cho đến nay.

Trang phục và vũ khí của Garena Free Fire One Punch Man

1. Trang phục Saitama của Free Fire
Đây là bộ trang phục mà Saitama mặc khi chiến đấu với lũ quái vật. Một phần lấy cảm hứng từ các siêu anh hùng… Nó chỉ là sự kết hợp của màu trắng và vàng. Điểm hay nhất của trang phục One Punch Man từ Garena Free Fire có lẽ là chiếc áo choàng.

One Punch Man trong Garena Free Fire 2

2. Da Genos của Free Fire
Trang phục này được lấy cảm hứng từ Genos “Demon Cyborg”, đệ tử chân truyền của Saitama. Một cyborg chiến đấu được trang bị nhiều loại vũ khí trên cơ thể. Có lẽ phần đẹp nhất của trang phục Genos trong Free Fire là cơ thể với hai cánh tay robot.

One Punch Man trong Garena Free Fire 3

3. Trang phục Free Fire Pajama Saitama
Free Fire’s Pajama Outfit – Bộ đồ ngủ của Saitama, với sức mạnh tối thượng của mình, thậm chí đã đánh bại kẻ thù mặc nó mà không cần phải thay trang phục khác. Nhìn chung, đó là một skin khá độc đáo nếu nó xuất hiện trong Free Fire.

One Punch Man trong Garena Free Fire 4

4. Skin M4A1 Genos của Free Fire
Khẩu M4A1 này được lấy cảm hứng từ khẩu pháo laser mà Genos có thể sử dụng sau khi biến thành bàn tay. Một vũ khí trông rất thời thượng có thể khá tốn kém để một người chơi sở hữu.

One Punch Man trong Garena Free Fire 5

One Punch Man Emoji của Garena Free Fire

– Tôi là Saitama. Biểu tượng cảm xúc này sẽ biến đầu của người chơi thành một quả trứng với khuôn mặt của Saitama trên đó. Mọi người sẽ thích nó.

One Punch Man trong Garena Free Fire 6

– ĐÃ XÓA: Biểu tượng cảm xúc này sẽ cung cấp cho nhân vật của bạn một cú đấm đủ mạnh để tạo ra một cơn lốc. Đây là câu cửa miệng của Genos trong One Punch Man.

Lori Dress Up One Punch Man trong Garena Free Fire 7


Trên đây là toàn bộ những thông tin về trang phục One Punch Man của Garena Free Fire mà NPH đã hé lộ cách đây ít phút. Sự kiện Chrono 19/12 các bạn có thể nhận thưởng miễn phí trong game hiện tại, chuỗi sự kiện chi tiết các bạn có thể tham khảo ngay tại link bên dưới.

=> Link tải Free Fire cho PC

=> Link tải Free Fire cho Android

=> Link tải Free Fire cho iPhone

.

Back to top button