Tin Tức

Trên tay “hàng nóng” LG G3 màn hình 2K

LG đang cho thấy sự áp đảo của mình trong công nghệ mới, đặc biệt là màn hình 2K cùng camera lấy nét bằng Laser. Không những vậy, LG G3 còn chứng tỏ là một thiết bị “vô đối” với nhiều phần mềm và phần cứng độc đáo.

Các nút và camera mặt sau

Chiếc điện thoại mới của LG có kích thước tương tự như dòng HTC One M8 5 inch, Xperia Z2 5.2 inch trong khi lại nhẹ hơn. Điều này khiến G3 có kiểu thiết kế rất cạnh tranh.

Trên tay “hàng nóng” LG G3 màn hình 2K

Bên cạnh đàn anh LG G2

LG G3 cũng có những đối thủ cạnh tranh về sức mạnh của chip Snapdragon 801, bộ nhớ RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB có hỗ trợ khe cắm microSD nhưng LG đã không quan tâm nhiều tới việc cạnh tranh về sức mạnh xử lý. “Việc đổi mới về tính năng, giúp điện thoại thông minh hơn, kết hợp hài hòa giữa công nghệ tiên tiến và kinh nghiệm người dùng đơn giản”, Giám đốc điều hành của LG cho biết.

Trên tay “hàng nóng” LG G3 màn hình 2K

Đọ sắc với HTC One M8

LG đã kết hợp giao diện người dùng Android của riêng mình, thêm những dịch vụ thông báo mới hoạt động như Google Now. Nó sẽ nhắc nhở bạn phải gọi cho ai đó, hay như khi dự báo được trời sắp mưa, nó sẽ đề nghị bạn nên mang ô khi ra ngoài. Đó là những khả năng ngôn ngữ tự nhiên mà G3 sẽ mang lại cho người dùng.

Trên tay “hàng nóng” LG G3 màn hình 2K

Cảm giác vỏ kim loại

Máy ảnh của G3 cũng theo đuổi phương châm dùng công nghệ cao để cung cấp tiện ích đơn giản. Thiết bị có một camera 13MP với OIS và một hệ thống Laser lấy nét mới lần đầu tiên có mặt trên smartphone. LG cảm thấy rất tự tin về tốc độ và độ tin cậy của những thành phần mà mình mang lại. Máy ảnh trước cũng được nâng cấp với góc nhìn rộng hơn với khả năng điều khiển bằng cử chỉ khi chụp ảnh tự sướng, ví dụ như bạn sẽ nắm tay lại trước camera thì camera sẽ tự động chụp ảnh.

Trên tay “hàng nóng” LG G3 màn hình 2K

Màn hình siêu nét

Mặc dù được thiết kế mô phỏng theo kiểu kim loại xước nhưng LG G3 vẫn là bộ khung vỏ nhựa, nhờ vậy mà trọng lượng của máy khá nhẹ, được bo tròn và cảm giác thoải mái trong lòng bàn tay. Tuy vậy nó vẫn chưa được thú vị như trên HTC One M8. LG gọi bề mặt của G3 là “kim loại da”, đó là sự kết hợp của polycarbonate với một lớp chất liệu chống xước bên ngoài, một sự nâng cấp từ G2. Đặc biệt, pin bây giờ đã có thể tháo rời.

Trên tay “hàng nóng” LG G3 màn hình 2K

5 màu sắc

Màu kim loại đen, trắng lụa, vàng mặt trời, Violet, đỏ sẽ là 5 màu sắc của LG G3 và nó sẽ có mặt trên rất nhiều quốc gia khắp thế giới. Thị trường Hàn Quốc được ưu ái hơn cả khi được tung ra ngay khi vừa ra mắt. Đối với các thị trường nước khác, bạn sẽ phải đợi đến khoảng cuối tháng 6.

Một số hình ảnh khác:

Trên tay “hàng nóng” LG G3 màn hình 2KTrên tay “hàng nóng” LG G3 màn hình 2KTrên tay “hàng nóng” LG G3 màn hình 2KTrên tay “hàng nóng” LG G3 màn hình 2KTrên tay “hàng nóng” LG G3 màn hình 2KTrên tay “hàng nóng” LG G3 màn hình 2KTrên tay “hàng nóng” LG G3 màn hình 2KTrên tay “hàng nóng” LG G3 màn hình 2KTrên tay “hàng nóng” LG G3 màn hình 2KTrên tay “hàng nóng” LG G3 màn hình 2K

theverge

Back to top button