Công Nghệ

Trình duyệt Opera 54 chính thức ra mắt

Trình duyệt Opera 54 được phát hành chính thức và hỗ trợ các nền tảng bao gồm Windows, Linux và macOS. Do đó, một số tính năng và cải tiến mới đã được thêm vào trình duyệt web dựa trên Chromium, cho phép người dùng xem tin tức địa phương và toàn cầu trực tiếp từ quay số nhanh.

Opera 54, dựa trên Chromium 67.0.3396.87, bổ sung khả năng cho người dùng xem tin tức địa phương và toàn cầu trực tiếp từ quay số nhanh. Người dùng cũng có thể cấu hình các tính năng mới để hiển thị tin tức bằng ngôn ngữ mẹ đẻ hoặc ngôn ngữ quốc gia khác, lọc nội dung bằng cách chọn danh mục hoặc sắp xếp các bảng thông báo trên trang tin cá nhân của họ.

Các ghi chú phát hành Opera 54 cho phép người dùng lọc nội dung họ muốn xem trên quay số nhanh bằng cách chọn từ nhiều danh mục khác nhau. Các danh mục bao gồm Nghệ thuật, Kinh doanh, Giải trí, Ẩm thực, Sức khỏe, Phong cách sống, Sức khỏe, Xe cộ, Tin tức, Khoa học, Thể thao, Công nghệ và Du lịch. Với hơn 40 ngôn ngữ tại 40 quốc gia, người dùng có thể chọn ngôn ngữ để xem nội dung tin tức.

Trình duyệt Opera 54 chính thức ra mắt

Đã thêm các mục cập nhật và phục hồi mới vào menu.

Ngoài các tính năng và cải tiến mới nêu trên, trình duyệt web Opera 54 có Cập nhật và phục hồi Mới trên menu. Do đó, phần này được thiết kế để giúp người dùng cập nhật và khôi phục trình duyệt của họ dễ dàng và hiệu quả hơn.

Opera 54 Chinh phục trinh tiết 2

Để truy cập trang menu Cập nhật và Khôi phục, người dùng Linux hoặc Windows phải. có thể được nhấp vào nút. menu Ohoặc, đối với người dùng macOS, hãy nhấp vào Opera trong thanh menu.

Như đã đề cập trước đó, menu Cập nhật và Khôi phục giúp người dùng dễ dàng đặt lại trình duyệt của họ về trạng thái mặc định ban đầu nếu trình duyệt trở nên chậm sau khi sử dụng lâu dài. Người dùng có sẵn 2 tùy chọn để khôi phục trình duyệt gồm tùy chọn đặt lại cài đặt nhưng giữ nguyên dữ liệu duyệt web và tùy chọn đặt lại toàn bộ trình duyệt về trạng thái ban đầu, xóa toàn bộ dữ liệu duyệt web.

Opera 54 chinh phục trinh tiết 3

Opera 54 chinh phục trinh tiết 4

Opera 54 hiện có sẵn cho tất cả người dùng. Để tải trình duyệt web về thiết bị của bạn nhằm cài đặt và trải nghiệm các tính năng mới, vui lòng truy cập:

Tải Opera 54 cho Windows tại đây: Download opera
Tải Opera 54 cho macOS tại đây: Download Opera dành cho Mac
Tải xuống Opera cho thiết bị iOS: Opera dành cho iPhone
Tải xuống Opera cho thiết bị Android: Opera dành cho Android

Nếu trình duyệt Opera không cài đặt thành công trên máy tính hoặc máy tính xách tay của bạn, hãy xem cách thực hiện. Cài đặt Opera trên máy tính của bạn ở đây.


Nó đã được thông báo rằng nó sẽ sớm bị xóa. công cụ chụp ảnh màn hình công cụ cắt Nó vẫn tồn tại trong bản cập nhật Windows 10 tiếp theo và người dùng vẫn có thể sử dụng như bình thường. Tuy nhiên, sau bản cập nhật Windows 10 tiếp theo, công cụ này sẽ không còn khả dụng nữa.

.

Back to top button
You cannot copy content of this page