Công Nghệ

Trình phát Apple Music trên web phát tất cả các bài hát.

Trước đây, người dùng chỉ có thể nghe tất cả các bài hát từ Apple Music dành cho thiết bị di động tải về từ iTunes. Mọi thứ dường như đã thay đổi vì giờ đây bạn có thể phát toàn bộ bài hát trên trình phát Apple Music trên web.

Một người dùng Reddit đã phát hiện ra rằng toàn bộ bài hát có thể được phát trên trình phát Apple Music trên web miễn là người dùng đăng nhập vào tài khoản của họ. Bạn cũng có thể thêm album và danh sách phát vào thư viện của mình mà không cần rời khỏi trình duyệt.

Apple Music Web Player hiện có thể phát toàn bộ bài hát

Không giống như trình phát Spotify trên web, người dùng không thể duyệt qua các danh mục, tạo danh sách phát hoặc xem danh sách phát các bài hát mà bạn bè của họ đang chơi. Với Apple Music, Apple House dường như sẽ bổ sung những thay đổi mới cho ứng dụng âm nhạc chuyên dụng của mình để đáp ứng nhiều nhu cầu của người dùng hơn. Không có gì ngạc nhiên khi Apple đã giới thiệu những thay đổi và bổ sung mới cho Apple Music tại WWDC 2018.

Apple cũng không có nhiều sự lựa chọn. Bắt kịp Spotify đồng nghĩa với việc người dùng sẽ có thêm sự lựa chọn mới giữa Spotify và Apple Music, bao gồm cả nền tảng web và di động.

Nếu một trang web có thể nhúng và phát các album nhạc, người dùng có thể tìm đến Apple Music thay vì chọn một dịch vụ thay thế. Điều này cũng giúp Apple House cung cấp các hình thức dịch vụ khác trên các thiết bị không hỗ trợ cài đặt ứng dụng, chẳng hạn như Chromebook. Bạn cũng có thể tham khảo: Hẹn giờ tắt nhạc trong Apple Music ở đây


Nhiều người dùng macOS sẽ muốn cung cấp cho không gian làm việc của họ một cái nhìn mới hơn bằng cách thay đổi giao diện của hệ điều hành của họ. Giờ đây, sau một thời gian dài không có những cải tiến lớn về giao diện, macOS 10.14 hỗ trợ giao diện tối. Với bản xem trước video trên App Store, người dùng không còn phải tải xuống các giao diện không an toàn của bên thứ ba từ internet.

.

Back to top button
You cannot copy content of this page