Thủ Thuật

Trò chuyện trên Bluestacks, Channel Lobby, Pokemon Go, Clash Royale, Clash of Clans

Bluestacks gần đây đã được cập nhật từ phiên bản mới nhất, đây là một tính năng rất mới và cần thiết cho người dùng Bluestacks: CHAT, cho phép game thủ chơi các game Pokemon Go, Clash Royale, Clash of Clans, bắn cá, trong khi ruby ​​thông thường vẫn còn.

Trò chuyện trên Bluestacks là tính năng mới nhất mà Bluestacks vừa cập nhật. Cách đây không lâu, tính năng nổi bật nhất của nó đã được ra mắt là Live Video Streaming trên Bluestacks TV, cho phép game thủ chia sẻ video phát trực tuyến trực tuyến thông qua dịch vụ Twitch TV. Và game thủ có thể phát trực tiếp mọi thứ, kể cả phát trực tiếp Chiến dịch huyền thoại trên Bluestacks TV.

Tính năng trò chuyện của Bluestacks cho phép người dùng Bluestacks giao tiếp với nhau qua các kênh như Pokemon Go, Clash Roylae hay Clash of Clans, những game có nhiều người chơi. Ngay cả khi bạn không chơi các trò chơi trên, bạn có thể tham gia vào sảnh dành cho tất cả mọi người. Rõ ràng là nó quá tiện lợi, chẳng hạn khi bạn muốn hỏi bạn chơi game Pokemon như thế nào. Sử dụng Bluestack để dạy bạn bè cách chơi Pokemon Go trên khắp 5 châu lục hoặc đơn giản là trao đổi thông tin với bạn.

Hướng dẫn trò chuyện trên BlueStacks

Bước 1: Trước hết, để sử dụng BlueStacks, bạn cần phải cài đặt BlueStacks trên máy tính, việc cài đặt BlueStacks cũng hoàn toàn đơn giản như bạn có thể thấy trong Vozz.

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, Mở phần mềm BlueStacks ra ngoài và Nhấp vào biểu tượng trò chuyện màu xanh lam. Lá như hình bên dưới.

Sảnh trò chuyện trên BlueStacks Channel Pokemon Go Clash Royale Clash of Clans

Bước 3: Lúc này, một bảng điều khiển nhỏ sẽ xuất hiện. nhập tên của tôi tất cả Nhấp vào Tham gia trò chuyện Xin vui lòng.

Sảnh trò chuyện trên BlueStacks Channel Pokemon Go Clash Royale Clash of Clans

Bước 4: đến Tham gia trò chuyện những điều cơ bản bạn có sảnh đợi Bạn thường có thể đổi sang bất kỳ kênh nào khác mà bạn muốn. Tại đây có các tùy chọn như trò chuyện trong các game Pokemon Go, Clash Royale, Clash Of Clans, Support. Sử dụng một trong các kênh trò chuyện này để chọn kênh trò chuyện tham gia thảo luận.

Sảnh trò chuyện trên BlueStacks Channel Pokemon Go Clash Royale Clash of Clans

Bước 5: Ngoài ra, nếu bạn không muốn trò chuyện nữa, bạn có thể: Đăng xuất Đóng cửa sổ trò chuyện bất cứ lúc nào hoặc nếu bạn muốn

Sảnh trò chuyện trên BlueStacks Channel Pokemon Go Clash Royale Clash of Clans


Trò chuyện trên Bluestacks là một tính năng đơn giản nhưng cần thiết cho người dùng Bluestacks. Giờ đây, bạn không chỉ có thể chơi trò chơi mà còn có thể trò chuyện với những người khác. Trong thời gian sắp tới, chúng tôi hy vọng rằng Bluestacks sẽ có thể cải thiện tính năng trò chuyện của Bluestacks này nhiều hơn nữa. Ví dụ: bạn có thể mời họ vào phòng hoặc thiết lập phòng trò chuyện cá nhân. Để hỗ trợ người chơi tốt hơn, Bluestacks đã nâng cấp để sử dụng tính năng GPS hiệu quả hơn. Nếu bạn chưa biết cách bật GPS, bạn có thể tham khảo bài viết của chúng tôi về cách sử dụng nó. Bật GPS trên BlueStacks Xin vui lòng.

.

Back to top button