Hỏi - Đáp

Tủ đông inverter là gì? Có gì nổi bật? Ai Nên Mua?

Vì tủ đông là thiết bị gia dụng tiêu tốn nhiều điện năng nên nhiều người dùng lựa chọn tủ đông biến tần để tiết kiệm điện hơn. Vậy tủ đông inverter là gì? Có gì nổi bật? Ai Nên Mua? Thế giới di động sẵn sàng trợ giúp!

1. Tủ đông inverter là gì?

– định nghĩa

+ Tủ đông Inverter là dòng tủ đông thế hệ sau ứng dụng công nghệ biến tần.

+ Ngoài chức năng bảo quản và làm lạnh thực phẩm thông thường, tủ đông inverter còn có nhiệm vụ khác là tốc độ làm lạnh nhanh, tiêu thụ điện năng thấp, tránh lãng phí hơi lạnh và bảo vệ môi trường.

Công nghệ Inverter trong ngăn đá

Nguyên lý làm việc của Máy làm lạnh biến tần

+ Tốc độ của máy nén tủ lạnh biến tần được điều khiển bởi: thay đổi tần số của điện áp đầu vào.

+ Mạch biến tần của tủ đông biến tần đầu tiên biến đổi dòng điện xoay chiều một pha. 220V – 50Hz Sau khi chuyển đổi thành DC, DC được đảo ngược thành AC với khả năng thay đổi tần số của nguồn AC.

Làm thế nào nó hoạt động

+ Nhờ đó, tủ đông biến tần mang lại hiệu quả tối đa và Tiết kiệm điện đến 40% So với tủ đông thông thường có cùng kích thước

2. Ưu điểm của Tủ đông Inverter

– Tiết kiệm điện với công nghệ biến tần

+ Công nghệ biến tần (Công nghệ biến tần) Kiểm soát tần số của dòng điện. Sản phẩm sử dụng công nghệ này có thể kiểm soát công suất của thiết bị, cho phép làm mát hiệu quả với mức thất thoát năng lượng tối thiểu.

giúp tiết kiệm điện

– Dàn lạnh ống đồng đặc biệt

+ Đồng là vật liệu đảm bảo khả năng. chuyển lạnh tốt, để giảm thiểu nguy cơ mất nhiệt và khả năng: hoạt động trơn tru và độ bền cao. Đối với tủ đông nằm ngang hay tủ đứng thông thường, chất liệu dàn lạnh phụ thuộc vào tiêu chuẩn sản xuất.

Dàn lạnh ống đồng đặc biệt

Tuy nhiên, đặc biệt trong trường hợp tủ đông biến tần, do bản chất của công nghệ biến tần, 100% Tất cả các sản phẩm tủ lạnh loại này đều sử dụng dàn lạnh bằng đồng giúp tăng khả năng làm lạnh và tiết kiệm điện hiệu quả hơn.

dàn lạnh chắc chắn

– Gas R600a / R134a thân thiện với môi trường

Cả Gas R134A và Gas R600A đều là vật liệu thân thiện với môi trường.

+ R600A (Iso-Butan) là chất làm lạnh được sử dụng rộng rãi để làm lạnh ở nhiệt độ cao. R600A Nó là một hydrocacbon ngày càng trở nên phổ biến do hiệu ứng nhà kính thấp.

+ R134A Một hóa chất thuộc nhóm hydro florua cacbon (HFC). Được phát triển để thay thế các chất làm lạnh CFC chứa clo làm hỏng tầng ôzôn.

Gas R600A hoặc R134A có thể phát huy hiệu quả khi kết hợp với dàn lạnh ống đồng và công nghệ biến tần. Tiết kiệm điện 40% So với các sản phẩm tủ đông, tủ mát thông thường

Sử dụng Gas Hyundai R600A

– Thiết kế thông minh

+ Tủ đông biến tần thường độ dày của cửa Một lớp xốp ở giữa giúp giảm thất thoát nhiệt ra môi trường bên ngoài.

+ Nó còn giúp giữ lạnh cho bạn trong trường hợp mất điện đột ngột và hạn chế tối đa các lỗi thường gặp như ngăn đá không lạnh hay ngăn đá bị đọng nước, đóng tuyết.

thiết kế tiện lợi

– Hoạt động yên tĩnh

+ Thông thường tủ lạnh bị rung lắc mỗi khi khởi động lại máy nén, phát ra tiếng ồn lớn rất khó chịu.

+ Trong trường hợp tủ lạnh inverter, tiếng ồn được loại bỏ, hoạt động trơn tru và yên tĩnh, hạn chế rung lắc và tạo không gian yên tĩnh.

hoạt động trơn tru

3. Ai nên mua tủ đông inverter?

+ Chủ yếu sử dụng tủ đông để bảo quản lâu dài các loại thực phẩm chưa qua chế biến với số lượng lớn.

+ Tủ đông Inverter có giá khá cao so với các dòng tủ lạnh phổ thông, vì vậy bạn nên sử dụng. việc kinh doanh hoặc cái đó Gia đình cần bảo quản thực phẩm nhiều..

Ai Nên Mua Tủ Đông Inverter?

Sanaky inverter 280 lít, Sanaky inverter 761 lít, …

Chúng tôi hy vọng những chia sẻ trên sẽ cung cấp cho bạn một số kiến ​​thức cơ bản khi mua tủ đông, tủ mát. chúc may mắn!

.

Back to top button