Tựa game hot World of Warcraft sắp dừng phát hành tại Trung Quốc

Nhà phát hành Activision Blizzard và Netease đã hợp tác với nhau trong 14 năm để phát triển các trò chơi nổi tiếng. Thế giới Warcraft Là một trong những dòng game hiện đại hơn được phát triển tại đất nước tỷ dân, việc hai bên tuyên bố chấm dứt hợp tác mới đây khiến nhiều người lo ngại về sự tồn tại của dòng game này. Sự thật là gì? thể thao Kue tìm kiếm!

Activision Blizzard ngừng hợp tác với Netease

Ai cũng biết đây là dòng game nhập vai nhiều người chơi nổi tiếng, hơn nữa tựa game đình đám này đã cán mốc 3 triệu người chơi tại Trung Quốc. Mặc dù là một dòng game đã được phát triển từ rất lâu. Thế giới Warcraft Vẫn giữ được phong độ nhất định với game thủ

Mặc dù dân số của đất nước hàng tỷ người ngày càng tăng, Thế nhưng trò chơi điện tử này đang có nguy cơ bị ngừng sản xuất trong thời gian tới. Được biết, nguyên nhân là do Activision Blizzard đã chính thức thông báo chấm dứt hợp đồng với nhà phát hành Netease.

World of Warcraft sắp bị ngừng phát hành tại Trung Quốc.
Activision Blizzard ngừng hợp tác với Netease

thông tin trước đó Thế giới Warcraft Trước sự ngán ngẩm của nhiều game thủ, việc này sẽ bị tạm dừng nên trong bản hợp đồng mới do nhà phát hành Activision Blizzard đề xuất, có một số điều khoản được cho là vô lý.

Về phía Netease, giám đốc nhà phát hành này hoàn toàn không đồng tình với những điều khoản mới này. Đó là lý do cả hai bên tuyên bố chấm dứt hợp tác sau một thời gian dài gắn bó.

Gây thiệt hại cho thị trường game Trung Quốc

Trung Quốc luôn là mục tiêu của các ông trùm game lớn. Không chỉ mạnh về mặt dân số. Trung Quốc cũng là quốc gia có tiềm lực mạnh và nền kinh tế đang phát triển.

Nó cũng có bằng chứng về sự phát triển của thị trường. trò chơi Điện tử trong thời đại công nghệ mới này, tuy nhiên đằng sau tất cả sự hào nhoáng đó là gánh nặng hàng ngày của các nhà sản xuất và phát hành game.

Thế giới Warcraft
Gây thiệt hại cho thị trường game Trung Quốc

Đặc biệt, nhà phát hành Activision Blizzard cho biết họ đang phải vật lộn hàng ngày để thực hiện loạt trò chơi. Thế giới Warcraft. Mặc dù tên tuổi của nhà phát hành này luôn được game thủ đón nhận nồng nhiệt. Nhưng sự mất mát là không thể tránh khỏi.

Chính phủ thắt chặt kiểm soát thị trường game trực tuyến.

Nguyên nhân của việc này được biết là do chính phủ nước này rất khắt khe về thời gian vui chơi của người dân. Đặc biệt, những người dưới 18 tuổi ở Trung Quốc cũng bị hạn chế chơi.

Đây là một trong những nguyên nhân khiến thị trường trò chơi điện tử ở quốc gia tỷ dân ngày càng giảm sút. Đó cũng là một mối quan tâm của các nhà sản xuất và phát hành trò chơi.

Thế giới Warcraft
Chính phủ thắt chặt kiểm soát thị trường game trực tuyến.

Tuy nhiên, không thể không kể đến sự tham gia của game thủ vào game online. với khoảng 3 triệu người chơi Thế giới Warcraft Kiếm được gần 265 triệu đô la cho Activision Blizzard.

Điều này cho thấy game thủ sẵn sàng trả tiền cho những trò chơi mà họ yêu thích, tuy nhiên, việc mất nhà phát triển sau các biện pháp thắt lưng buộc bụng của chính phủ là điều khó tránh khỏi.

XEM CSONG: Trailer của Like a Dragon: Ishin Remake rất thú vị dành cho các bạn.

Một tia hy vọng cho World of Warcraft cuối cùng.

mặc dù, Thế giới Warcraft cũng có thể được công bố nếu phe mới chấp nhận hợp đồng với Activision Blizzard.CEO của Warcraft cũng đã gửi thư cho tất cả người chơi.

Họ nói rằng nó sẽ giữ đồng thời tất cả thông tin về tài khoản của người chơi và tiến độ chưa hoàn thành. Thế giới Warcraft Để đảm bảo đáp ứng đầy đủ quyền lợi của game thủ khi nhà phát hành mới ra mắt.

Thế giới Warcraft
Một tia hy vọng cho World of Warcraft.

Bất chấp việc chấm dứt hợp đồng, Activision Blizzard và Netease sẽ tiếp tục theo đuổi nó cho đến khi tìm được nhà phát hành mới. Thế giới Warcraft Trước nguy cơ ngừng hoạt động, những tựa game đình đám khác của Blizzard như Heroes of the Storm hay Overwatch cũng có thể biến mất tại thị trường Trung Quốc.

tóm tắt

Trước khi có tin nó bị ngừng sản xuất ở đất nước hàng tỷ dân. Thế giới Warcraft Điều này khiến nhiều game thủ rất buồn. Hãy chắc chắn theo dõi Kuesports để biết tin tức mới nhất!

Tham Khảo Thêm:  Lý do tại sao nhân vật Trùng Trụ Shinobu chết?

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *