Game Offline

Two Worlds II đón nhận bản mở rộng mới sau hơn 6 năm tồn tại

Two Worlds II: Call of the Tenebrae, bản DLC mới của tựa game nhập vai Two Worlds II, sẽ ra mắt vào tháng 5, sau hơn 6 năm kể từ khi game ra mắt

Phiên bản PC của tựa game nhập vai Two Worlds II sẽ sớm nhận được một bản mở rộng mới, hơn 6 năm sau khi game ra mắt. Hãng phát hành TopWare Interactive đã chia sẻ các dữ liệu mới về Call of the Tenebrae, được công bố lần đầu tiên vào năm ngoái, khi Two Worlds III được xác nhận. Tenebrae từng được dự kiến sẽ ra mắt trước tháng 6 năm ngoái nhưng đến nay mới xuất hiện.

Tenebrae được mô tả là một “cuộc phiêu lưu hơn 10 tiếng đồng hồ gần như hoàn chỉnh”. Nó sẽ được ra mắt dưới dạng DLC cho Two Worlds II với giá 10 đô-la, và một bản mở rộng độc lập giá 15 đô-la mà bất kì ai cũng có thể mua và chơi. Dù theo cách nào, game cũng sẽ bao gồm một “cập nhật engine HD khổng lồ” và những khu vực, kẻ thù, vũ khí cùng thành tựu mới.

Two Worlds II đón nhận bản mở rộng mới sau hơn 6 năm tồn tại 2

Tóm tắt chính thức về bản mở rộng Tenebrae như sau: Two Worlds II: Call of the Tenebrae đưa người anh hùng vào một bí ẩn kéo dài hàng thập kỷ, và một trận chiến chống lại con quỷ cổ xưa được gọi là The Tenebrae. Nhưng anh ta sẽ không phải đối mặt với mối đe dọa này một mình. Bạn bè và kẻ thù, cả mới lẫn cũ, đều đang chờ đợi bạn, cũng như bạn chiến đấu để khám phá ra bí mật đằng sau một bí mật hùng mạnh sẽ làm rung chuyển vũ trụ Two Worlds.”

Two Worlds II đón nhận bản mở rộng mới sau hơn 6 năm tồn tại 3

Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều nội dung hơn về Two Worlds II, một gói Season Pass cũng sẽ được bán, trong đó bao gồm bản mở rộng Tenebrae, một bản mở rộng khác là Shattered Embrace (Được dự kiến ra mắt trong khoảng tháng 10 và tháng 12 năm nay), hai gói bản đồ multiplayer cùng những nội dung trực tuyến khác. Giá của gói Season Pass chưa được chia sẻ. Bản mở rộng Call of the Tenebrae sẽ ra mắt ngày 25 tháng 5 trên PC, Mac, Linux và SteamOS.

Theo Gamespot

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page