Vị Thần Sức Mạnh trong Yugioh và những điều chưa biết

sức mạnh thần thánh di cư Một trong những lá bài mà những người hâm mộ Yugioh cũng như những người chơi bài Yugi đã quá quen thuộc, vị thần này quá nổi tiếng nên rất nhiều người chơi đang tìm kiếm những lá bài này. Nhưng sao nó quyến rũ đến thế? Câu trả lời sẽ được bật mí trong bài viết hôm nay.

Giới thiệu sơ lược về Exodia

Tiểu sử của vị thần vĩ đại này

Theo như tôi biết từ đầu di cư Đó là sự xuất hiện của một con quỷ độc ác với sức mạnh hủy diệt không thể so sánh được. được thuần phục Các vị thần sau đó quyết định chia anh ta thành 5 phần: đầu, tay và chân. Họ cũng phải làm phép trên từng bộ phận riêng biệt của mình để chống lại sức mạnh của anh ta.

Những mảnh vỡ đó được đẩy sang các chiều không gian khác với mục đích không bị phát hiện và giải phóng con quái vật đáng sợ đó. Từ đây không còn ai nhớ tên. di cư Một lần nữa, đây cũng là câu chuyện về sự ra đời của vị thần này.

di cư
Giới thiệu sơ lược về Exodia

Tương truyền rằng ở nhân gian, ai tìm được và thu thập đủ 5 bộ phận cơ thể bị phong ấn sẽ giải thoát được con quái vật đáng sợ này. Nhiều người cho rằng câu chuyện này có phần giống với câu chuyện về vị thần Osiris của Ai Cập cổ đại, nơi anh trai Seth của ông đã chặt xác ông. và do đó hình dạng của di cư khá giống với các pharaoh Ai Cập

XEM CSONG: Những điều có thể bạn chưa biết về Hiyori trong One Piece

Các bài viết liên quan đến xuất ngoại

trước khi được triệu tập và sử dụng bởi Yuki Vị thần quyền lực này xuất hiện trong quá khứ của Pharaoh Aknamkanen. Shimon được sử dụng như một người giám hộ cho các Pharaoh. Khi đại chiến với chúa tể bóng tối Shimon đã triệu hồi vị thần này để đối phó với Zork Necrophidius.

Anh hy vọng rằng Thần sức mạnh sẽ đánh bại Chúa tể bóng tối. Nó không trở nên như vậy bởi vì nó được triệu hồi bởi con người. di cư Không phù hợp với Zorc, người nắm giữ năng lượng của bóng tối vĩnh cửu.

Thông tin về sức mạnh của Exodia.

Dưới đây sẽ là những thông tin liên quan về vị Thần Sức Mạnh này cũng như tầm ảnh hưởng của Vị Thần Sức Mạnh trong game.

Sức mạnh vượt trội của Exodia đối với các vị thần.

Xét về sức mạnh so với các vị thần Thần lực đứng thứ 3 hàng mạnh nhất. Chỉ sau thần ánh sáng Horakhty và Chúa tể bóng tối Zorc, Necrophidius được biết đến như một vị thần gần như bất tử và sở hữu những đòn tấn công mạnh mẽ đến mức không quái thú nào có thể đánh bại kể cả kẻ chinh phục. Xếp hàng với ba vị thần ảo Bạn có thể tưởng tượng sức mạnh của vị thần này.

Sức mạnh vượt trội của Exodia
Sức mạnh vượt trội của Exodia đối với các vị thần.

Đối với những người không quen thuộc với ba vị thần Ba vị thần này là Obelisk, thần bầu trời, Osiris, thần mặt trời, thần Ra. Ba vị thần này cực kỳ mạnh trong bộ truyện Yugioh, nhưng được coi là mạnh hơn họ. Hầu hết các trận chiến mà Thần sức mạnh đã trải qua đều chiến thắng. Chỉ thua mỗi Zorc.

Xem thêm: Fubuki – Hottie bão tuyết địa ngục trong OnePunch man

Xuất hiện chết người trong các trò chơi bài

Anh ấy không chỉ mạnh mẽ trong quá khứ Nhưng vị thần này cũng thể hiện sự hủy diệt trong game. Khi được triệu tập ra sân Không ai hay bất kỳ con quái vật nào có thể đánh bại nó. Chỉ vì nó là một con quái vật bất tử và chỉ cần một đòn là tiêu diệt ngay con quái vật của đối phương.

nếu tôi có thể gọi nó di cư Trên sân chắc chắn sẽ là một chiến thắng cho cầu thủ đó. Một ví dụ là trận đấu giữa Kaiba Seto và Yuki, khi chiến thắng gần như ngay trước mắt Kaiba trước ba con rồng trắng mắt xanh. Yuki cuối cùng đã thu thập tất cả các mảnh vỡ của Thần sức mạnh. Và kết quả là rõ ràng với bạn.

Như đã giải thích ở trên nhờ sức mạnh to lớn của mình Do đó, vị thần này được phong ấn khỏi các bộ phận khác nhau của cơ thể, đặc biệt là những bộ phận sau:

  1. Exodia The Forbidden One: Người đứng đầu của Chúa
  2. Cánh tay phải của người bị cấm: cánh tay phải
  3. Cánh tay trái của Forbidden One: Cánh tay trái
  4. Chân trái của Forbidden One: Chân trái
  5. Chân phải của cấm: chân phải
    chơi bài
Xuất hiện chết người trong các trò chơi bài

Nếu bạn triệu hồi những quân này một mình trên sân, ATK và DEF của bạn sẽ rất thấp và bạn có thể dễ dàng đánh bại những quái vật khác, tuy nhiên khi bạn có cả 5 lá bài trên tay thì lại là chuyện khác. Bạn sẽ giành chiến thắng trò chơi đó ngay lập tức.

Do đó, nhiều người chơi quyết định đưa vị thần này vào bộ bài của mình. Nhưng để giành chiến thắng ngay lập tức, cần phải có một chiến lược để có được 5 quân bài này trong tay, nếu không thì những quân bài này sẽ không có tác dụng gì.

tóm tắt

Trên đây là toàn bộ thông tin về Thần Lực. di cư với sức mạnh tàn phá sẽ giúp bạn giành chiến thắng trong trò chơi ngay lập tức. Hy vọng bạn đã có những kiến ​​thức cần thiết về vị thần này trong bài viết hôm nay. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết.

Tham Khảo Thêm:  Cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile chi tiết nhất

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *