Viêm trụ – Một trong 9 trụ cột của Đội Diệt Quỷ lừng danh

Demon Slayer là một bộ anime được phát hành tại Nhật Bản vào năm 2019. Bộ truyện là một quá trình tìm kiếm kẻ thù. đòi lại công lý và tiêu diệt ác quỷ của anh em Tanjiro và Nezuko Kamado trên đường đi khi họ gặp gỡ và hòa nhập với những người cùng chí hướng. Và cuộc phiêu lưu bắt đầu từ đây.

Cá đối là một trong những nhân vật ẩn chứa những sức mạnh to lớn và rất cần thiết cho hành trình tiêu diệt cái ác của họ.

Pillar of Flame – Một khẩu súng phun lửa trong đội Demon Slayer.

Đội Diệt Quỷ, trụ cột mang sức mạnh của công lý

Sát Quỷ Nhân là một nhóm gồm những chiến binh dũng cảm, mạnh mẽ và thở hổn hển được gọi là Kokyuu để tạo thành trụ cột chính thức của đội Sát Quỷ. Họ phải chứng minh sức mạnh của mình bằng một trong những cách này.

viêm bàng quang
Pillar of Flame – Một khẩu súng phun lửa trong đội Demon Slayer.
 • Giết ít nhất 50 con quỷ.
 • Giết Thập Nhị Nguyệt Quỷ (đây là 12 con quỷ mạnh mẽ tuân theo mệnh lệnh của các Chúa Quỷ khác)
 • Những người có bản chất của các chiến binh diệt quỷ hoặc những người được đề cử bởi chính trụ cột trước đó.

Xem thêm: Nhập Code Tân Minh Chủ – Nhận Quà Nhanh

Có 9 Trụ cột và có những Thợ săn quỷ với những kỹ năng và tính cách độc đáo nhất:

 • Trụ lửa Rengoku Kyoujurou
 • Hatru Tokito Muichiro
 • Sao Nam Tomioka Giyu
 • Cột đá Himejima Gyomei
 • Cột côn trùng Kochou Shinobu
 • Trụ cột quyến rũ Kanroji Mitsuri
 • Tháp gió Shinazugawa Sanemi
 • Anten âm thanh Uzui Tengen
 • Iguro Obanai Iguro Obanai

Bởi vì có rất nhiều quỷ cấp thấp và cấp cao. Các chiến binh được huấn luyện hàng ngày để có thể kế thừa Trụ cột nếu họ thất bại dưới tay ác quỷ. với sự tàn nhẫn và khát máu Những chiến binh trụ cột luôn phải trả một cái giá rất đắt nếu thất bại trong trận chiến.

Viêm bàng quang Rengoku Kyojuro

Rengoku được biết đến là người vui vẻ. hòa đồng có tinh thần chiến đấu cao Anh ta đại diện cho lửa với lòng nhiệt thành mãnh liệt Rengoku là con trai của Rengoku Shinjurou – anh ta là một kẻ giết quỷ đáng sợ đã buông kiếm.

Rengoku Kyojuro
Viêm bàng quang Rengoku Kyojuro

Anh ấy rất được đồng đội và đám đông yêu mến nhờ sự lạc quan của mình. Nụ cười luôn nở trên môi. Có lẽ là do quá khứ rất đau khổ. Thực tế của Rengoku dần trở nên quen thuộc và thích nghi với nỗi sợ hãi và sự kiên cường đang dần hình thành trong anh.

trong diễn biến chính của truyện Anh ấy hiếm khi thể hiện sức mạnh. Nhưng từ những gì anh ấy đã làm, chúng ta có thể thấy rằng Flame Pillar cực kỳ thành thạo trong việc sử dụng hơi thở của lửa. Bản chất Rengoku không sinh ra để diệt quỷ. Anh luôn bị cha mình từ chối và khinh thường mặc dù anh luôn chú trọng đến việc luyện kiếm hàng ngày với em trai mình.

Có lẽ là bởi vì hắn biết kết cục của người trụ cột khi đối mặt với mười hai yêu quái không có kết cục tốt đẹp. Anh ấy không muốn hai đứa con của mình trở thành những kẻ giết quỷ ngay từ đầu.

Nguồn năng lượng Quá trình trở thành một trụ cột của viêm

sức mạnh tiềm năng

Từ nhỏ, Rengoku-viêm Nhận ra rằng tài năng thiên bẩm hay những kẻ sinh ra để diệt quỷ không phải ai cũng có trong đó có anh. Với ý định làm việc không mệt mỏi để chứng minh một điều – anh ấy muốn trở thành một trong những trụ cột trong tương lai.

là một thiếu niên Anh phải đối mặt với một con quỷ già để bảo vệ những người xung quanh. Trong cuộc chiến khó khăn đó trước khi anh ấy trở thành trụ cột để đánh bại ma quỷ Anh ta phải tránh những tổn thương cho màng nhĩ của mình. khiến anh ta bị điếc trong câu chuyện sau này

với nền tảng là tâm vô úy Đốt cháy lòng căm thù yêu quái, kết hợp với quá trình chiến đấu từ nhỏ, Rengoku đã đạt đến đỉnh cao sức mạnh của Trụ Lửa.

Phong cách chiến đấu của anh ấy tương tự như tính cách của anh ấy. Lạnh từ trong ra ngoài khả năng tăng và giảm huyết áp của anh ấy tự chữa bệnh và sức chịu đựng khi chiến đấu đến một giới hạn vô hạn. Rất khó để một con quỷ đánh bại một chiến binh được bao phủ bởi ngọn lửa vĩnh cửu. Lưỡi của nòng nhanh và dứt khoát nhờ sự điều khiển lão luyện của Fire Breath.

Xem thêm: Hướng dẫn cách chơi Valorant cho người mới

Nguồn gốc của viêm bàng quang
Nguồn năng lượng Quá trình trở thành trụ viêm

Breath of Fire – Linh hồn của Trụ lửa

Các kỹ năng thu được từ Hơi thở của lửa bao gồm Ý thức.

 • Hình thức đầu tiên: Unknowing Fire, một kỹ năng đặc biệt cho phép bạn tấn công kẻ thù từ xa. Nhanh chóng di chuyển đến các địa điểm lân cận. và thường sử dụng kiếm thuật trên đầu kẻ thù
 • Dạng thứ hai: Thang Viễn Thiên, một loại đao từ hạ thể chém qua đầu địch nhân.
 • Thức thứ tư: Thịnh Viêm Hải Triều, kỹ năng tăng phòng ngự bằng kiếm pháp. Được sử dụng khi bị quỷ cấp cao đánh bại.
 • Trình tự thứ năm: Viêm hổ tấn công kẻ thù bằng hơi thở của lửa tạo ra một câu thần chú giống như hổ.
 • Thứ chín: Bí thuật luyện ngục Đây là chiêu cuối mạnh nhất. Một đòn quyết định kết liễu đời địch.

hoàn thành

Cylinder là một nhân vật đặc biệt trong bộ truyện Demon Slayer Sword. Vui lòng truy cập vào phần trang web: Kuesports.net để tham khảo Cảm ơn bạn đã quan tâm và thích bài viết về nhân vật này!

Tham Khảo Thêm:  Everspace 2 chính thức phát hành trên steam và GOG

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *