Game

Việt hóa cài đặt PUBG Mobile mới nhất vừa cập nhật

Game PUBG Mobile gần đây có cập nhật mới, bổ sung và chỉnh sửa về tính năng trong game. Phần cài đặt cũng có ít nhiều thay đổi. Làm thế nào để hiểu được phần cài đặt trong game khi có mục mới? Bạn có thể tham khảo bản Việt hóa cài đặt mới nhất dưới đây nhé.

TẢI BẢN PUBG MOBILE CHƠI TRÊN PC SƯỚNG HƠN

Lưu ý phần cài đặt này là trong bản PUBG Mobile của Lightspeed Studio chứ không phải bản của Timi Studio.

viet hoa cai dat pubg mobile moi nhat vua cap nhat

Việt hóa cài đặt PUBG Mobile mới nhất vừa cập nhật

PUBG Mobile có tiến hành update phiên bản mới khá nhiều nội dung mới. Phần Cài đặt có điều chỉnh, bổ sung nhất định khi thêm các chức năng mới trong chiến đấu. Bản của Lightspeed Studio bằng ngôn ngữ tiếng Trung chắc chắn sẽ là cản trở khá lớn với nhiều game thủ.

viet hoa cai dat pubg mobile moi nhat vua cap nhat 2

Yên tâm bạn có thể tham khảo phần Việt hóa trọn bộ PUBG Mobile bản Lightspeed Studio phần cài đặt thông qua những hình ảnh vừa được chia sẻ. Nó sẽ giúp bạn trải nghiệm tốt hơn.

Tải game PUBG Mobile theo thiết bị của bạn tại đây

– Download PUBG Mobile cho Android
– Download PUBG Mobile cho iPhone

Khi nắm được những phần cài đặt trong game PUBG Mobile bạn sẽ dễ dàng trải nghiệm game hơn. Thực tế phần cài đặt mới này về cơ bản không có nhiều thay đổi so với bản game khi mới ra.

PUBG Mobile được hai studio của Tencent phát triển độc lập và ít nhiều có những khác biệt, không chỉ chơi được trên điện thoại mà game còn chơi được trên máy tính, bạn có thể xem hướng dẫn cách chơi PUBG Mobile trên máy tính của chúng tôi để có thêm trải nghiệm mới.

Tencent khi phát triển PUBG Mobile trên các thiết bị di động đã đồng thời tạo ra công cụ Tencent giúp chơi game ngay trên Windows, và với sự có mặt của PUBG Mobile VNG, các bạn cũng đã có thể chơi phiên bản này trên máy tính của mình thông qua hướng dẫn cài PUBG Mobile VNG trên Tencent của Taimienphi.vn

Chúc bạn chơi game vui vẻ.

Vozz

Blog chuyên tin tức về tài chính, chứng khoán, forex, tiền ảo, bitcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button