Vision Marvel – Thành viên Avenger sở hữu viên đá Trí Tuệ siêu việt

tầm nhìn kỳ diệu Được biết đến là người máy trong biệt đội avengers nổi tiếng, được làm bằng vibranium kết hợp với những viên đá trí tuệ quyền năng. Vậy con robot này có sức mạnh gì? Hãy cùng bài viết hôm nay tìm hiểu thông tin về nhân vật này.

Giới thiệu về nhân vật Vision Marvel

Tiểu sử, nhân vật, tầm nhìn

Đây là một người máy được tạo ra từ vibranium dưới bàn tay của Ultron và Helen Cho; Sở hữu một trong 5 Viên đá Vô cực. Ban đầu, đây là một figure khá ngầu của Ultron, nhưng sau đó nó đã bị The Avengers đánh cắp và tải lên trí tuệ nhân tạo của Tony Stark, Jarvis.

Do đó, Vision được sinh ra như một sự giao thoa giữa Ultron và Jarvis. Anh ấy đã chiến đấu hết mình để bảo vệ nhân loại bằng mọi cách có thể. Vision đã chiến đấu với Avengers trong trận chiến Sokovia, cố gắng ngăn chặn Ultron cuối cùng gửi sự tỉnh táo của anh ấy lên mạng. Ultron đã bị anh ấy tiêu diệt và Biệt đội siêu anh hùng.

tầm nhìn kỳ diệu
Giới thiệu về nhân vật Vision Marvel

Sau khi trận chiến kết thúc Anh được công nhận là thành viên chính thức của đội Avengers của Captain America, nhưng vì Vision đứng về phía Tony Stark và đồng ý với Hiệp ước Sokovia nên xung đột đã nảy sinh trong chính nhóm. Vision sống tại trụ sở của Avengers. và đôi khi sẽ cùng Wanda đến Châu Âu Bản thân anh ta sống sót nhờ Viên đá Trí tuệ. đó là một trong 5 Viên đá Vô cực mà Thanos tìm kiếm.

để không để Thanos đạt được mục tiêu của mình Wanda miễn cưỡng tiêu diệt nguồn sống của Vision. đó là viên đá trí tuệ Dù cô rất yêu anh. nhưng vì hòa bình của vũ trụ Cô phải hành động. Mọi thứ đã không đi theo kế hoạch. Thanos sử dụng Viên đá Thời gian để quay ngược thời gian khi Viên đá Trí tuệ bị phá hủy. Anh ta lấy viên đá ra khỏi đầu Vision khiến anh ta chết đi sống lại.

Tầm nhìn Marvel Tính cách

Xem thêm: Bát Môn Phóng Giáp – Một trong những chiêu thức mạnh nhất trong Naruto.

Đối với tính cách của robot cyborg Đó là sự kết hợp rất phức tạp giữa Tony, Bruce, Ultron, Jarvis và họ không biết liệu anh ấy có bị ảnh hưởng bởi Thought Pill hay không. Vision từng bị chê là khá lịch sự, chu đáo, na ná Jarvis. anh họ của Tony

Vision cũng thẳng thắn tiết lộ rằng anh là kẻ ghét Ultron nhất, bạo lực không phải là thể loại mà anh lựa chọn. Anh ấy sẽ chủ động bắt chuyện với đối phương. Chỉ tấn công khi có mối đe dọa thực sự không giải quyết được vấn đề.

Tầm nhìn Marvel Tính cách
Tầm nhìn Marvel Tính cách

lần cuối là khi nào tầm nhìn kỳ diệu Gặp Ultron, cả hai đều thừa nhận mình không hiểu con người. Nhưng khác với Ultron, anh nhìn thấy vẻ đẹp của nhân loại. buộc anh ta phải hành động để tiêu diệt Ultron vì anh ta sẽ gây nguy hiểm cho nhân loại. Tầm nhìn phải liên tục đấu tranh cho người dân. Anh ấy cũng rất lý trí khi đưa ra quyết định dựa trên sự phân tích tính toán của bộ não mình.

Mặc dù anh ấy có tình cảm với Wanda. Nhưng anh ấy thể hiện lòng trung thành với Tony. Luôn là Stark trong Nội chiến Avengers. Bởi vì quyết định của bạn phải là quyết định tốt nhất cho nhân loại. giống như Tony Anh ấy khá nghiêm túc và không ích kỷ. Một khi anh ta thấy rằng phá hủy Viên đá Trí tuệ là cách tốt nhất để cứu nhân loại. Ông đã đưa ra quyết định tương tự như đã đề cập ở trên.

Tầm nhìn Sức mạnh và sức mạnh của Marvel

sức mạnh vượt trội

Vì nó là robot tổng hợp có cấu trúc thông minh. Có thể nói đây là một trong những sự kết hợp hoàn hảo giữa vật liệu hữu cơ và vô cơ. Cơ thể được kết hợp bởi Vibranium với mô hữu cơ tổng hợp. với sức mạnh của Viên đá trí tuệ Ngoài ra, với những ưu điểm trên, Vision còn có khả năng vượt trội về sức mạnh.

Độ bền cơ thể: Vì cơ thể của anh ấy được chế tạo bằng Vibranium, anh ấy có thể chịu được một lượng nhỏ chấn động vật lý từ một cuộc tấn công. hư hỏng nhỏ Cũng có thể ông đã tăng sức chịu đựng của cơ thể bằng cách thay đổi mật độ và trọng lượng của cơ thể.

sức mạnh và sức mạnh
Tầm nhìn Sức mạnh và sức mạnh của Marvel

Thay đổi mật độ cơ thể: Khả năng tăng hoặc giảm mật độ này là do Viên đá trí tuệ. Giúp bản thân đạt được sức chịu đựng về thể chất hoặc làm cho cơ thể bạn không trọng lượng. Tác dụng của năng lượng này bao gồm: sức mạnh siêu phàm, khả năng tàng hình, khả năng bay. tương tác với máy tính

XEM CSONG: Tìm hiểu về Gaben – Cha đẻ của Steam

khả năng vượt trội

Siêu trí tuệ: Vì nó là trí tuệ nhân tạo. Anh ấy đã có thể tiếp thu kiến ​​thức một cách nhanh chóng và đưa thông tin trực tiếp vào tâm trí của mình. Trí thông minh của anh ấy cũng giúp anh ấy phân tích và đưa ra những lựa chọn tốt nhất.

Anh ta cũng có thể xác định cách phá hủy Viên đá Trí tuệ dựa trên sức mạnh của Wanda. Anh ta được coi là một chiến binh mạnh mẽ và có khả năng chiến đấu khá tốt. Đặc biệt là khi kết hợp với sự thay đổi mật độ cơ thể.

Đây là một bài viết về nhân vật. tầm nhìn kỳ diệu – Một người máy thuộc Avengers Tôi hy vọng sau bài viết hôm nay Bạn sẽ hiểu rất rõ về nhân vật này và điểm mạnh của anh ấy. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết.

Tham Khảo Thêm:  Tìm hiểu quỷ nam Incubus dâm dục và bí ẩn rùng rợn của nó!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *