Game Mobile

VLTK Mobile hé lộ logo mới, chuẩn bị Big Update Quyết Chiến Tương Dương

Khi game thủ vẫn đang hóng hớt các cập nhật mới từ máy chủ Trung Quốc, VNG đã bất ngờ tung ra logo mới cho VLTK Mobile – đánh dấu thời điểm cập nhật Quyết Chiến Tương Dương đang rất gần.

Ra mắt vào tháng 10.2016, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK Mobile) vừa ăn mừng sinh nhật 1 tuổi cực kỳ hoành tráng với hàng loạt hoạt động dành cho cộng đồng game thủ đã gắn bó cùng tựa game này suốt 1 năm qua.

Khi game thủ đã “quen mặt” với logo mang dáng hình Dương Ảnh Phong – nhân vật đại diện của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, thì hôm qua 11.12.2017, fanpage của tựa game này vừa tung ra một đoạn clip ngắn với hình ảnh logo hoàn toàn mới.

https://static.thanhnien.vn/uploaded/khuongduy/2017_12_12/vltkm-new-logo-01_emkz.gif

Trong logo mới này, bên cạnh hình ảnh Dương Ảnh Phong quen thuộc, đã thấp thoáng bóng dáng một ngôi thành – mà nhiều game thủ dự đoán sẽ là thành Lâm An. Trong khi đó, cũng có nhiều game thủ lại cho rằng đây là hình ảnh thành Tương Dương rực lửa.

Vẫn giữ sắc đỏ quen thuộc, bóng dáng ngôi thành mới cùng lớp lớp cờ trận đã tạo nên một “làn sóng” tranh luận trong cộng đồng game thủ VLTK Mobile về một phiên bản mới sắp xuất hiện.

VLTK Mobile hé lộ logo mới, chuẩn bị Big Update Quyết Chiến Tương Dương 3

VLTK Mobile hé lộ logo mới, chuẩn bị Big Update Quyết Chiến Tương Dương 4

VLTK Mobile hé lộ logo mới, chuẩn bị Big Update Quyết Chiến Tương Dương 5

Trước đó không lâu, trong group cộng đồng của VLTK Mobile đã bắt đầu bàn luận về một phiên bản mới với sự xuất hiện môn phái mới, những thay đổi về hình ảnh đồ hoạ và tính năng, hoạt động trong game.

  • Những thay đổi nào sẽ xảy ra trong cộng đồng VLTK Mobile trong thời gian tới, hãy cùng chờ đợi và cập nhật thông tin tại http://vltkm.zing.vn/
  • Tham gia cộng đồng VLTK Mobile: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

Theo thanhnien.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button