Game Mobile

VLTK Mobile: Trường Ca Môn cào nát chiến trường với quá nhiều choáng lẫn sát thương

Với khá nhiều kĩ năng khống chế cùng lượng sát thương lớn bất ngờ, Trường Ca Môn đang khá được ưa chuộng trong cộng đồng game thủ VLTK Mobile hiện tại.

Trong khi Tàng Kiếm Sơn Trang của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile vẫn đang khá kén chọn người chơi, thì Trường Ca nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý và đánh giá tích cực.

Môn phái hỗ trợ tốt

Cũng như Nga Mi, thiên hướng của Trường Ca là hỗ trợ. Tuy nhiên, môn phái này được đánh giá cao hơn hẳn người chị em đồng nghiệp, khi sở hữu hàng loạt khống chế cực kỳ khó chịu. Theo một số đánh giá, ở các trận hỗn chiến, Trường Ca Môn gần như khóa cứng đối thủ với Thanh Âm Trường Khiếu, khiến kẻ địch trong vòng trận không chết cũng ngắc ngoải.

Với khả năng khống chế của mình, Trường Ca ngày càng được ưa chuộng trong các hoạt động Danh Tướng, Tống Kim, Công Thành Chiến,… Bởi lẽ, “VLTK Mobile hiện tại khả năng hồi máu rất nhiều, nên chỉ có khống chế cứng của Trường Ca Môn mới mang lại hiểu quả cao trong các trận đánh”.

Sát thương không hề nhỏ

Dù đứng vị trí của một hỗ trợ, nhưng Trường Ca lại không hề “thọt”  về mặt sát thương. Theo nhiều người chơi đánh giá, Trường Ca khá mạnh trong solo. Tỷ lệ chiến thắng của môn phái này với các hệ khác cũng ở ngưỡng 50/50, chứ không thấp như Nga Mi. Sở dĩ có được những điều này, bởi với khả năng khống chế của mình, Trường Ca dễ dàng đánh trúng với Bình Sa Nhạc Lạc và Thanh Âm Trường Khiếu. Cùng với đó, khả năng gây choáng liên tục với đánh thường khiến môn phái này trở nên rất khó chịu.

VLTK Mobile: Trường Ca Môn cào nát chiến trường với quá nhiều choáng lẫn sát thương 2

Môn phái khó chơi

Theo một số người chơi, Trường Ca là môn phái khá khó chơi. Bởi lẽ, khi đánh Trường Ca trong solo 1vs1, bạn phải sử dụng trúng toàn bộ kỹ năng mới mong có thể kết liễu địch. Trường Ca sở hữu nhiều khống chế, nhưng với việc sử dụng Thanh Âm Trường Khiếu hụt, bạn hoàn toàn có thể bị cấu rỉa ngược lại từ các môn phái tầm xa. 

VLTK Mobile: Trường Ca Môn cào nát chiến trường với quá nhiều choáng lẫn sát thương 3

Tuy nhiên, đánh giá về thực lực, Trường Ca vẫn chưa thể “đặc trị” cô lùn Ngũ Độc. Ngũ Độc vẫn đang được xem là môn phái cấu rỉa khó chịu nhất VLTK Mobile. Dẫu vậy, với sự đa dụng, Trường Ca đang ngày càng được lựa chọn nhiều trong game.

VLTK Mobile: Trường Ca Môn cào nát chiến trường với quá nhiều choáng lẫn sát thương 4

Theo thanhnien.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button