Tin Tức

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile đã chính thức bắt đầu cho đăng ký trải nghiệm sớm. Các fan của trò chơi này, hãy nhanh tay để có được slot ngay bây giờ.

Mới đây, VNG Games đã chính thức cho phép người dùng đăng ký chơi sớm Võ Lâm Truyền Kỳ 1 phiên bản di động dành cho nền tảng Android và iOS.

Thời gian đăng ký cụ thể từ ngày 20/12/2020 đến ngày 4/1/2021. Sau đó, những người dùng đã đăng ký thành công sẽ trải qua giai đoạn thử nghiệm alpha từ ngày 7 tháng 1 năm 2021 đến ngày 14 tháng 1 năm 2021.

Quy tắc kiểm tra:

  • Những người chơi may mắn nhận được email mời tham gia đợt thử nghiệm alpha thứ nhất sẽ có đặc quyền tham gia đợt thử nghiệm alpha thứ hai.
  • Email mời tham gia Alpha Test sẽ được gửi sau khi thời gian đăng ký kết thúc (đặc biệt là sau ngày 4 tháng 1 năm 2021 ở trên).
  • Alpha Test 1 đã được áp dụng cho hệ điều hành Android.
  • Dữ liệu ký tự sẽ bị xóa sau khi thử nghiệm alpha đầu tiên kết thúc.

Đăng ký phiên bản dùng thử bằng cách làm theo các bước sau:

Bước 1. Truy cập link đăng ký chơi sớm bên dưới. ấn xuống Ghi danh, chọn tài khoản đăng nhập của bạn là: id cồng. Nếu bạn chưa có tài khoản Zing ID, hãy nhấn Tiếp theo. Đăng ký ngay.

  • Đăng ký sớm Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile Alpha Test Lần 1 Chơi ngay

Bước 2. Tiến hành với tài khoản Zing ID của bạn. đăng nhập. Sau đó nhập thông tin đăng ký của bạn và nhấn Tiếp theo. đánh dấu.

Bước 3. Chờ email xác nhận đăng ký thành công từ VNG Games.

Bạn có chờ đợi trò chơi này được phát hành chính thức?

Xem Thêm: Đừng mất 11,5 triệu đồng do cài nhầm game di động Cyberpunk 2077 chứa mã độc ransomware CoderWare.

Back to top button