WWE 2K23 chính thức ấn định ngày phát hành 2023

Nhà phát hành 2K và Visual Concepts mới đây đã chia sẻ một số thông tin chi tiết về WWE 2K23 khiến nhiều người hâm mộ vô cùng phấn khích. đặc biệt là sau phiên bản 2022 WWE 2K23 đã được phát hành. Tựa game mới này hứa hẹn sẽ khiến nhiều game thủ cùng nhau không thất vọng. Kue Sports Tìm hiểu dưới đây!

Thông tin mới nhất về việc phát hành WWE 2K23.

Theo công bố của 2K và Visual Concepts WWE 2K23 đã được phát hành. Đặc biệt vào ngày 17/03/2023, trong phiên bản mới này sẽ có John Cena làm gương mặt đại diện với 3 phiên bản: Thường, Cao cấp và Biểu tượng.

Tiếp nối thành công của WWE 2K22, phiên bản năm nay sẽ có một số đổi mới về nội dung giúp người chơi bớt nhàm chán, bên cạnh đó, một số tính năng cơ bản hữu ích ở phiên bản cũ vẫn được giữ nguyên trong WWE 2K23.

WWE 2K23 đã được phát hành.
Thông tin mới nhất về WWE 2K23

Nhà phát hành cũng công bố một số nâng cấp cho dòng game này khiến nhiều game thủ phấn khích, đó là WWE 2K23 sẽ có những cải tiến về hình ảnh và âm thanh.

Đặc biệt camera và đồ họa cũng là những yếu tố khiến người dùng mong chờ. Bên cạnh những tính năng nổi bật, 2K và Visual Concepts cho biết người chơi sẽ có trải nghiệm chân thực hơn khi bước vào thế giới WWE 2K23.

WWE 2K23 đã được phát hành.
WWE 2K23 sẽ có những cải tiến về hình ảnh và âm thanh.

Thông thường, người chơi sẽ cảm thấy có sự thay đổi trong cơ chế điều khiển mà họ được phép truy cập. Không chỉ có vậy Một chế độ pin tùy chọn cũng đã được thêm vào để giúp người chơi thay đổi khi cần thiết.

Xem thêm: Vampire Survivors – Thành công ngoài mong đợi với tựa game sinh tồn hot nhất 2022.

Điểm mới của WWE 2K23

Ngoài những thay đổi cơ bản Nhà sản xuất cũng đã thiết lập một chế độ chơi mới được nhiều game thủ ủng hộ. Đặc biệt trong phiên bản WWE 2K23 này, chế độ Wargames đã được thêm vào để tăng thêm phần kịch tính cho trận đấu.

Đây cũng là một bước ngoặt lớn đối với những người làm ra dòng game này. Đồng thời, chế độ chiến đấu cũ MyGM cũng đã được cải thiện. Những thay đổi về chế độ chơi cũ và mới khiến người chơi không thể coi thường dòng game đình đám này.

Điểm mới của WWE 2K23
Điểm mới của WWE 2K23

Tổng quan về Chế độ Wargames

Được biết, Wargames có chế độ chơi khá đa dạng. Người chơi có thể chọn chơi solo hoặc 3v3, 4v4 tùy thích. đặc biệt Yếu tố đồng đội được đề cao khi người chơi trải nghiệm chế độ Wargames.

Người chơi được tổ chức trong 2 đấu trường và thi đấu với nhau. Để đảm bảo an toàn, xung quanh 2 đấu trường được bao bọc bởi lớp vỏ bọc thép.

Mặc dù vậy, chế độ Wargames này đã bị WWE chiếm giữ từ năm 2017 với chính thương hiệu NXT Ngoài ra, Wargames 2022 còn vinh dự được tham gia WWE PPV với SurvivorSeries.

Tổng quan về Chế độ Wargames
Tổng quan về Chế độ Wargames

Trong WWE 2K22, công nghệ Slingshot đi kèm với Showcase 2022 trở lại với sự chào đón nồng nhiệt của game thủ. với sự thay đổi này Người chơi sẽ không còn đảm nhận vai John Cena nữa.

Các game thủ được coi là đối thủ mạnh nhất của Cena, đặc biệt là vì mục tiêu duy nhất là đánh bại đối thủ của bạn. Đến lúc đó, đấu trường song phương sẽ nóng lên với sự cạnh tranh khốc liệt giữa hai bên.

Cải thiện chế độ MyGM

Ngoài việc chăm chút cho Wargames, nhà sản xuất cũng không quên đứa con trước đó của mình là MyGM. với một chút thay đổi Người chơi sẽ có nhiều tùy chọn GM hơn so với chế độ gốc.

Không chỉ có vậy Tùy chọn hiển thị cũng đã được thêm vào. Thẻ phù hợp và loại trận đấu đã được cải thiện trong chế độ mai mối MyGM này, tuy nhiên, tất cả những thay đổi này đều nhằm mục đích tiêu diệt kẻ thù.

Ngoài ra MyFaction, MyRise, Universe cũng có nhiều thay đổi. Nhìn chung cũng vậy WWE 2K23 đã được phát hành.Người chơi hoàn toàn có thể trải nghiệm những tính năng mới và hấp dẫn nhất.

Xem Thêm: Top 3 Game Ubisoft Năm 2023 Bạn Không Nên Bỏ Qua Trong Năm 2023

tóm tắt

Đây là tất cả các thông tin liên quan đến WWE 2K23 đã được phát hành. Chúng tôi đã biên soạn mới nhất Hãy chắc chắn theo dõi Kuesports để biết tin tức mới nhất!

Tham Khảo Thêm:  PS5 là gì - Nên chọn dòng máy nào chơi game đỉnh nhất?

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *